Viveka

Odu Odu Aadu Song Lyrics

Odu Odu Aadu Song Lyrics From Pushpa Tamil movie composed by Devi Sri Prasad and sung by Benny Dayal and VM Mahalingam. The Odu Odu Aadu lyrics are penned by Viveka.

Song NameOdu Odu Aadu
MoviePushpa
StarringAllu Arjun, Fahadh Faasil and Rashmika Mandanna
MusicDevi Sri Prasad
SingersBenny Dayal and VM Mahalingam
LyricistViveka
Music LabelAditya Music

Odu Odu Aadu Song Lyrics | Pushpa | English & Tamil Font

Velichatha Thinnudhu Kaadu
Velichatha Thinnudhu Kaadu
Kaattai Thinnudhu Aadu
Kaattai Thinnudhu Aadu

Aattai Thinnudhu Puli
Aattai Thinnudhu Puli
Idhu Thaan Da Pasi
Idhu Thaan Da Pasi

Puliya Thinnudhu Saavu
Saavai Thinnudhu Kaalam
Kaalatha Thunnudhu Kaali
Idhu Thaan Maha Pasi

Nikkama Thorathum Onnu
Ada Sikkama Parakkum Onnu
Maattitta Idhu Seththuchi
Maattatti Pasiyila Adhu Seththuchi

Oru Jeevanukkinge Pasi Vandha
Oru Jeevan Nichayam Balithaanda

Hey Odu Odu Aadu
Puli Vandhakka Adhirum Kaadu…hui

Meenukku Puzhu Thaan Valai
Paravaikku Dhaaniyam Valai
Naayikku Elumbe Valai
Manushanukkendrum Aasaiye Valai

Bannari Amman Koyilu
Baliya Aadu Kozhi Kekkudhu
Kaththiyum Raththam Poosudhu
Saamikku Dhatchanai Kodu Varam Thara
Idhu Thaan Vidhiyin Yaathira

Elaichavan Paadu Thindaattam
Idhu Thaan Ulagin Vedham
Valuthavan Paadu Kondaattam Enbadhu
Kaalam Sollum Paadam..aah

Pasiyin Munne Theriyadhu Needhi Nyaayam
Balam Irukkum Aaloda Kaiyil Raajyam

Hey Odu Odu Aadu
Puli Vandhakka Adhirum Kaadu

Adangi Kedantha Thavaru
Thavaru
Adichavan Thaane Poweru
Poweru
Othaikkira Vazhi Thaan Perusu
Perusu
Othaikku Munnaadi Olagam Sirusu

Thaakkura Aalu Mela
Thayangura Aalu Keezha
Kuththula Kedaikkira Paadam
Budhanum Kooda Sollala Da

வெளிச்சத்த திண்ணுது காடு
வெளிச்சத்த திண்ணுது காடு
காட்ட திண்ணுது ஆடு
காட்ட திண்ணுது ஆடு

ஆட்டை திண்ணுது புலி
ஆட்டை திண்ணுது புலி
இதுதாண்டா பசி
இதுதாண்டா பசி

புலிய திண்ணுது சாவு
சாவ திண்ணுது காலம்
காலத்த துண்ணுது காளி
இதுதான் மகா பசி

நிக்காம தொரத்தும் ஒண்ணு
அட சிக்காம பறக்கும் ஒண்ணு
மாட்டிட்டா இது செத்துச்சு
மாட்டாட்டி பசியில அது செத்துச்சி

ஒரு ஜீவனுக்கிங்கே பசி வந்தா
ஒரு ஜீவன் நிச்சயம் பலி தாண்டா

ஹேய் ஓடு ஓடு ஆடு
புலி வந்தாக்கா அதிரும் காடே ஓய்

மீனுக்கு புழுதான் வலை
பறவைக்கு தானிய வலை
நாய்க்கு எலும்பே வலை
மனுசனுக்கு ஆசையே வலை

பன்னாரி அம்மன் கோயிலு
பலியா ஆடு கோழி கேக்குது
கத்தியும் ரத்தமும் பூசுது
சாமிக்கு தட்சணை கொடு வரம் தர
இதுதான் விதியின் யாத்திர

எளைச்சவன் பாடு திண்டாட்டம்
இதுதான் உலகின் வேதம்
வலுத்தவன் பாடு கொண்டாட்டம் என்பது
காலம் சொல்லும் பாடம்

பசியின் முன்னே தெரியாது
நீதி நியாயம்
பலம் இருக்கும் ஆளோட
கையில் ராஜ்ஜியம்

ஹேய் ஓடு ஓடு ஆடு
புலி வந்தாக்கா அதிரும் காடு ஓய்

அடங்கீ கெடந்தா தவறு
தவறு
அடிச்சவன்தானே பவரு
பவரு
ஒதைக்கிற வழிதான் பெருசு
பெருசு
ஒதைக்கும் முன்னாடி உலகம் சிறுசு

தாக்குற ஆளு மேல
தயங்குற ஆளு கீழ
குத்துர கிடைக்கிற பாடம்
புத்தனும் கூட சொல்லலடா