Odai Kuyil Song Lyrics From Thalattu Padava Movie Starring Parthiban, Rupini, Kushboo in Lead Roles. The Song was composed by Ilaiyaraaja and Sung by K. S. Chithra and Arun Mozhi. Odai Kuyil lyrics are penned by Gangai Amaran.
Odai Kuyil Song Lyrics | Thalattu Padava | English & Tamil Font
Odai Kuyil Oru Paattu
Padikkaliyaa
Kodai Malar Adhai Kettu
Rasikkaliyaa
Thonaliyaa Kaadhal
Kanavugal Kaanaliyaa
Thoongaliyaa Tholil
Inaindhida Yengaliyaa
Odai Kuyil Oru Paattu
Padikkaliyaa
Kodai Malar Adhai Kettu
Rasikkaliyaa
Poovin Meedhu Aadum
Thuli Thuli Pani Thuli
Kodhaiyodu Paadum
Ilangkili Isaimozhi
Idhazhgalin Orame
Inimaiyin Saarame
Pudhu Kadhai Koorume
Bhodhaiyum Yerume
Neeyum Naanum
Paalum Thenum
Pola Sera Kaala Nerame Inaindhida
Odai Kuyil Oru Paattu
Padikkaliyaa
Kodai Malar Adhai Kettu
Rasikkaliyaa
Kaadhal Neram Pesum
Kanimozhi Thanimozhi
Kaanumbhodhu Yengum
Iruvizhi Ivalvizhi
Thanimaiyin Vedhanai
Ninaithadhu Kaamanai
Thanimaiyil Sodhanai
Thazhuvidum Vedhanai
Thenum Thenum
Koodum Neram
Tholil Sera Devalogame Therindhadhu
Odai Kuyil Oru Paattu
Padikkaliyaa
Kodai Malar Adhai Kettu
Rasikkaliyaa
Thonaliyaa Kaadhal
Kanavugal Kaanaliyaa
Thoongaliyaa Tholil
Inaindhida Yengaliyaa
Odai Kuyil Oru Paattu
Padikkaliyaa
Kodai Malar Adhai Kettu
Rasikkaliyaa
ஓடை குயில் ஒரு பாட்டு
படிக்கலையா
கோடை மலர் அதைக் கேட்டு
ரசிக்கலையா
தோணலையா காதல்
கனவுகள் காணலையா
தூங்கலையா தோளில்
இணைந்திட ஏங்கலையா
ஓடை குயில் ஒரு பாட்டு
படிக்கலையா
கோடை மலர் அதைக் கேட்டு
ரசிக்கலையா
பூவின் மீது ஆடும்
துளி துளி பனித்துளி
கோதையோடு பாடும்
இளங்கிளி இசைமொழி
இதழ்களின் ஓரமே
இனிமையின் சாரமே
புதுக்கதை கூறுமே
போதையும் ஏறுமே
நீயும் நானும்
பாலும் தேனும்
போல சேர கால நேரமே இணைந்திட
ஓடை குயில் ஒரு பாட்டு
படிக்கலையா
கோடை மலர் அதைக் கேட்டு
ரசிக்கலையா
காதல் நேரம் பேசும்
கனிமொழி தனிமொழி
காணும்போது ஏங்கும்
இருவிழி இவள் விழி
தனிமையின் வேதனை
நினைத்தது காமனை
தனிமையில் சோதனை
தழுவிடும் வேதனை
தேனும் தேனும்
கூடும் நேரம்
தோளில் சேர தேவலோகமே தெரிந்தது
ஓடை குயில் ஒரு பாட்டு
படிக்கலையா
கோடை மலர் அதைக் கேட்டு
ரசிக்கலையா
தோணலையா காதல்
கனவுகள் காணலையா
தூங்கலையா தோளில்
இணைந்திட ஏங்கலையா
ஓடை குயில் ஒரு பாட்டு
படிக்கலையா
கோடை மலர் அதைக் கேட்டு
ரசிக்கலையா