No Information

Nizhalinai Nijamum Song Lyrics

“Nizhalinai Nijamum” Song Lyrics From “Raam(2005)” Movie Composed by Yuvan Shankar Raja and Sung by Vijay Yesudas and Yuvan Shankar Raja. The Nizhalinai Nijamum Lyrics are Penned by Snehan.

Nizhalinai Nijamum Pirinthidumaa
Udalindri Uyirum Vaazhnthidumaa
Karuvarai Unakkum Baarama Ammaa
Meendum Ennai Oru Murai Sumappaai Ammaa

Nizhalinai Nijamum Pirinthidumaa
Udalindri Uyirum Vaazhnthidumaa
Karuvarai Unakkum Baarama Ammaa
Meendum Ennai Oru Murai Sumappaai Ammaa

Nadamaadum Saabamaa
Naan Inge Irukka
Vithi Seitha Sathiya
Theriyalla Ammaa

Kadal Thookkum Alaiyum
Kadalil Thaan Serum
Athu Pola Ennaiyum
Serthukkammaa

Un Pillai Endru Oor Sollum Pothu
Enakke Naan Yaaro Endru Aagi Ponen

Oththa Sontham Neeyirundhal
Pothum Ammaa
Moththa Boomi Enakke Thaan
Sontham Ammaa

Pathu Maasam Ullirunthen Pakkuvamaa
Boomikku Naan Vanthathu
Enna Kuththam Ammaa

Dhisai Ellaam Enakku
Irulaagi Kidaikku
Engeyo Payanam
Thodaruthammaa

Ennoda Manasum
Pazhuthaagi Poochu
Sari Seiya Vazhiyum
Theriyala Ammaa

Suriyan Odanja Pagal Illa Ammaa
Aagayam Maranja Agilame Summaa

Enna Chuththi Ennanamo Nadakkuthammaa
Kandathellaam Kanavaagi Poyidumaa
Thookathilla Unnai Naanum Tholaichenammaa
Thedi Thara Theivam Vanthu Uthavidumaa

Nizhalinai Nijamum Pirinthidumaa
Udalindri Uyirum Vaazhnthidumaa
Karuvarai Unakkum Baarama Ammaa
Meendum Ennai Oru Murai Sumappaai Ammaa

நிழலினை நிஜமும் பிரிந்திடுமா
உடலின்றி உயிரும் வாழ்ந்திடுமா
கருவறை உனக்கும் பாரமா அம்மா
மீண்டும் என்னை ஒரு முறை சுமப்பாய் அம்மா

நிழலினை நிஜமும் பிரிந்திடுமா
உடலின்றி உயிரும் வாழ்ந்திடுமா
கருவறை உனக்கும் பாரமா அம்மா
மீண்டும் என்னை ஒரு முறை சுமப்பாய் அம்மா

நடமாடும் சாபமா
நான் இங்கே இருக்க
விதி செய்த சதியா
தெரியலம்மா

கடல் தூக்கும் அலையும்
கடலில் தான் சேரும்
அது போல என்னையும்
சேத்துக்கம்மா

உன் பிள்ளை என்று ஊர் சொல்லும் போது
எனக்கே நான் யாரோ என்றாகி போனேன்

ஒத்த சொந்தம் நீயிருந்தால்
போதுமம்மா
மொத்த பூமி எனக்கே தான்
சொந்தமம்மா

பத்து மாசம் உள்ளிருந்தேன் பக்குவமா
பூமிக்கு நான் வந்ததென்ன
குத்தமம்மா

திசை எல்லாம் எனக்கு
இருளாகி கிடக்கு
எங்கேயோ பயணம்
தொடருதம்மா

என்னோட மனசும்
பழுதாகி போச்சு
சரி செய்ய வழியும்
தெரியலம்மா

சூரியன் உடஞ்சா பகலில்ல அம்மா
ஆகாயம் மறஞ்சா அகிலமே சும்மா

என்ன சுத்தி என்னன்னமோ நடக்குதம்மா
கண்டதெல்லாம் கனவாகி போயிடுமா
தூக்கத்துல உன்னை நானும் தொலைச்சேனம்மா
தேடி தர தெய்வம் வந்து உதவிடுமா

நிழலினை நிஜமும் பிரிந்திடுமா
உடலின்றி உயிரும் வாழ்ந்திடுமா
கருவறை உனக்கும் பாரமா அம்மா
மீண்டும் என்னை ஒரு முறை சுமப்பாய் அம்மா

“NIZHALINAI NIJAMUM” SONG DETAILS
Starring: Jiiva, Saranya Ponvannan, and Gajala
Music: Yuvan Shankar Raja
Singers: Vijay Yesudas and Yuvan Shankar Raja
Lyricist: Snehan
Music Label: Star Music India

YouTube video