Nilavukkum Nizhalundu Song Lyrics Sung by P. Susheela From the Movie Aayiram Roobai. The Music is given by K. V. Mahadevan. Nilavukkum Nizhalundu Lyrics are Penned by Kannadasan.
Music | K. V. Mahadevan |
Singer | P. Susheela |
Song Lyricist | Kannadasan |
Nilavukkum Nizhalundu Song Lyrics
Nilavukkum Nizhal Undu
Andha Nizhalukkum Oliyundu
Nenjukkum Niram Undu
Andha Nirathukkum Manamundu
Nilavukkum Nizhal Undu
Andha Nizhalukkum Oliyundu
Nenjukkum Niram Undu
Andha Nirathukkum Manamundu
Nilavukkum Nizhal Undu
Edhu Thaan Anbena Arivaaya
Adhu Evaridam Undena Vidhiyunda
Edhu Thaan Anbena Arivaaya
Adhu Evaridam Undena Vidhiyunda
Idhayathin Vaasal Vizhiyallava
Idhayathin Vaasal Vizhiyallava
Adhil Iruppadhu Anbin Vazhiyallava
Nilavukkum Nizhal Undu
Manadhukku Kannai Vaithu Vidu
Adhil Mattravar Manadhai Paarthu Vidu
Manadhukku Kannai Vaithu Vidu
Adhil Mattravar Manadhai Paarthu Vidu
Adaiyaalam Adhil Therindhu Vidum
Adaiyaalam Adhil Therindhu Vidum
Nalla Anbulla Idamum Purindhu Vidum
Nilavukkum Nizhal Undu
Kakkaiyum Kuyilum Oar Nirame
Verum Kaanalum Neerum Oar Vadive
Kakkaiyum Kuyilum Oar Nirame
Verum Kaanalum Neerum Oar Vadive
Paarkkindra Kannil Thelivirundhal
Paarkkindra Kannil Thelivirundhal
Un Pagutharive Adhai Pirithariyum
Nilavukkum Nizhal Undu
Andha Nizhalukkum Oliyundu
Nenjukkum Niram Undu
Andha Nirathukkum Manamundu
Nilavukkum Nizhal Undu
நிலவுக்கும் நிழலுண்டு
அந்த நிழலுக்கும் ஒளியுண்டு
நெஞ்சுக்கும் நிறமுண்டு
அந்த நிறத்துக்கும் மனமுண்டு
நிலவுக்கும் நிழலுண்டு
அந்த நிழலுக்கும் ஒளியுண்டு
நெஞ்சுக்கும் நிறமுண்டு
அந்த நிறத்துக்கும் மனமுண்டு
நிலவுக்கும் நிழலுண்டு
எதுதான் அன்பென அறிவாயா
அது எவரிடம் உண்டென விதியுண்டா
எதுதான் அன்பென அறிவாயா
அது எவரிடம் உண்டென விதியுண்டா
இதயத்தின் வாசல் விழியல்லவா
இதயத்தின் வாசல் விழியல்லவா
அதில் இருப்பது அன்பின் வழியல்லவா
நிலவுக்கும் நிழலுண்டு
மனத்துக்குள் கண்ணை வைத்து விடு
அதில் மற்றவர் மனதை பார்த்துவிடு
மனத்துக்குள் கண்ணை வைத்து விடு
அதில் மற்றவர் மனதை பார்த்துவிடு
அடையாளம் அதில் தெரிந்து விடும்
அடையாளம் அதில் தெரிந்து விடும்
நல்ல அன்புள்ள இடமும் புரிந்துவிடும்
நிலவுக்கும் நிழலுண்டு
காக்கையும் குயிலும் ஓர் நிறமே
வெறும் கானலும் நீறும் ஓர் வடிவே
காக்கையும் குயிலும் ஓர் நிறமே
வெறும் கானலும் நீறும் ஓர் வடிவே
பார்க்கின்ற கண்ணில் தெளிவிருந்தால்
பார்க்கின்ற கண்ணில் தெளிவிருந்தால்
உன் பகுத்தறிவே அதைப் பிரித்தறியும்
நிலவுக்கும் நிழலுண்டு
அந்த நிழலுக்கும் ஒளியுண்டு
நெஞ்சுக்கும் நிறமுண்டு
அந்த நிறத்துக்கும் மனமுண்டு
நிலவுக்கும் நிழலுண்டு அந்த
நிழலுக்கும் ஒளியுண்டு