Vairamuthu

Nila Kaigirathu Song Lyrics

Song Details
Starring: Arvind Swamy, and Anu Hasan
Music: A. R. Rahman
Singer: Hariharan

Nila Kaigirathu Niram Theigirathu
Yaarum Rasikkavillaiyae
Indha Kangal Mattum Unnai Kaanum
Thendral Pogindrathu Solai Sirikkindrathu
Yaarum Sugikkavillaiyae
Indha Kaigal Mattum Unnai Theendum
Kaatru Veesum Veyil Kaayum Kaayum
Athil Maatram Yedhum Illaiye
Vaanum Mannum Nammai
Vaazha Chollum
Andha Vaazhthu Oyavillai
Endrendrum Vaanil
Nila Kaigirathu Niram Theigiradhu
Yarum Rasikavillaiye
Indha Kangal Mattum Unnai Kaanum

Adho Pogindradhu Kaanal Megam
Mazhaiyai Kaanavillaiye
Idho Ketkindradhu Kuyilin Sogam
Isaiyum Ketkavillaiye
Indha Bhoomiye Poovanam
Endhan Poovidhazh Sarugudhey
Indha Vaazhkaiye Seedhanam
Adhil Jeevane Povadhen

Nila Kaaigiradhu Niram Theigirathu
Yaarum Rasikkavillaiye
Indha Kangal Mattum Unnai Kaanum
Thendral Pogindrathu Solai Sirikindrathu
Yaarum Sugikkavillaiye
Indha Kaigal Mattum Unnai Theendum

Kaatru Veesum Veyil Kaayum Kaayum
Athil Maatram Yethum Illaiye
Aaaaaaa Vaanum Mannum Nammai
Vaazha Chollum Andha Vaazhthu Oyavillai
Endrendrum Vaanil
Nila Kaaigirathu Niram Theigirathu
Yaarum Rasikkavillaiyae
Indha Kangal Mattum Unnai Kaanum

பாடல் விவரங்கள்
நடிகர்கள்: அரவிந்த் சாமி, அணு ஹாசன்
இசையமைப்பாளர்: ஏ ஆர் ரஹ்மான்
பாடியவர்: ஹரிஹரன்

நிலா காய்கிறது நிறம் தேய்கிறது
யாரும் ரசிக்கவில்லையே
இந்த கண்கள் மட்டும் உன்னை காணும்
தென்றல் போகின்றது சோலை சிரிக்கின்றது
யாரும் சுகிக்கவில்லையே
இந்த கைகள் மட்டும் உன்னை தீண்டும்
காற்று வீசும் வெய்யில் காயும் காயும்
அதில் மாற்றம் ஏதும் இல்லையே

வானும் மண்ணும் நம்மை
வாழ சொல்லும்
அந்த வாழ்த்து ஒயவில்லையே
என்றென்றும் வானில்
நிலா காய்கிறது நிறம் தேய்கிறது
யாரும் ரசிக்கவில்லையே
இந்த கண்கள் மட்டும் உன்னை காணும்

அதோ போகின்றது கானல் மேகம்
மழையை காணவில்லையே
இதோ கேட்கின்றது குயிலின் சோகம்
இசையும் கேட்கவில்லையே
இந்த பூமியே பூவனம்
எந்தன் பூவிதழ் சருகுதே
இந்த வாழ்க்கையே சீதனம்
அதில் ஜீவனே போவதேன்

நிலா காய்கிறது நிறம் தேய்கிறது
யாரும் ரசிக்கவில்லையே
இந்த கண்கள் மட்டும் உன்னை காணும்
தென்றல் போகின்றது சோலை சிரிக்கின்றது
யாரும் சுகிக்கவில்லையே
இந்த கைகள் மட்டும் உன்னை தீண்டும்

காற்று வீசும் வெய்யில் காயும் காயும்
அதில் மாற்றம் ஏதும் இல்லையே
வானும் மண்ணும் நம்மை
வாழ சொல்லும்
அந்த வாழ்த்து ஒயவில்லையே
என்றென்றும் வானில்
நிலா காய்கிறது நிறம் தேய்கிறது
யாரும் ரசிக்கவில்லையே
இந்த கண்கள் மட்டும் உன்னை காணும்

Nila Kaigirathu is a Love Melody Song From “Indira” Movie Composed by A. R. Rahman and Sung by Hariharan. Nila Kaigirathu Lyrics are Written by Vairamuthu.

YouTube video

Added by

Navaneethan