Na. Muthukumar

Nenjodu Kalanthidu Song Lyrics

Nenjodu Kalanthidu Song Lyrics Kaadhal Kondein Movie Composed by Yuvan Shankar Raja and Vocals are given by P. Unnikrishnan and Sujatha. The lyrics were written by Na.Muthukumar.

Song Details
Starring: Dhanush, Sonia Agarwal
Music: Yuvan Shankar Raja
Singers: P. Unnikrishnan and Sujatha

Nenjodu kalanthidu uravaalae
Kaalangal maranthidu anbae
Nilavodu thendralum varum velai
Kaayangal maranthidu anbae

Oru paarvai paarthu naan nindraal
Siru poovaaga nee malarvaayae
Oru vaarthai ingu naan sonnaal
Vali pogum yen anbae anbae

Nenjodu kalanthidu uravaalae
Kaalangal maranthidu anbae
Nilavodu thendralum varum velai
Kaayangal maranthidu anbae

Kannaadi Endrum Udainthaalum Kooda
Pimbangal Kaatum Paarkindren
Puyal Pona Pinnum Puthu Pookal pookum
Ilavenil varai naan irukindren

Muga moodi anigindra ulagithu
Un mugam yendru ondrengu yennathu
Nathi neerilae ada vizhunthaalumae
Antha nilavendrum nanaiyadhae vaa nanbaa

Nenjodu kalanthidu uravaaley
Kaalangal maranthidu anbe
Nilavodu thendralum varum velai
Kaayangal maranthidu anbae

Kaalangal odum idhu kadhaiyaagi pogum
En kanneer thuliyin eeram vaazhum
Thaayaaga neethaan thalai kotha vanthaalum
Madimeethu meendum jananam vendum

En vaazhkai nee ingu thanthathu
Adi un naatkal thaanae ingu vaazhvathu
Kadhal illai ithu kaamam illai
Intha uravuku ulagathil Peyarillai

Oru Paarvai paarthu nee nindraal
Siru poovaaga naan malarvene
Oru vaarthai ingu nee sonnaal
Vali pogum yen anbae anbae

Nenjodu kalanthidu uravaalae
Kaalangal maranthidu anbae
Nilavodu thendralum varum velai
Kaayangal maranthidu anbae

நெஞ்சோடு கலந்திடு உறவாலே
காலங்கள் மறந்திடு அன்பே
நிலவோடு தென்றலும் வரும் வேளை
காயங்கள் மறந்திடு அன்பே

ஒரு பார்வை பார்த்து நான் நின்றால்
சிறு பூவாக நீ மலர்வாயே
ஒரு வார்த்தை இங்கு நான் சொன்னால்
வலி போகும் என் அன்பே அன்பே

நெஞ்சோடு கலந்திடு உறவாலே
காலங்கள் மறந்திடு அன்பே
நிலவோடு தென்றலும் வரும் வேளை
காயங்கள் மறந்திடு அன்பே

கண்ணாடி என்றும் உடைந்தாலும் கூட
பிம்பங்கள் காட்டும் பார்க்கின்றேன்
புயல் போன பின்னும் புது பூக்கள் பூக்கும்
இளவேனில் வரை நான் இருக்கின்றேன்

முகமூடி அணிகின்ற உலகிது
உன் முகம் என்று ஒன்றிங்கு என்னது
நதி நீரிலே அட விழுந்தாலுமே
அந்த நிலவென்றும் நனையாதே வா நண்பா

நெஞ்சோடு கலந்திடு உறவாலே
காலங்கள் மறந்திடு அன்பே
நிலவோடு தென்றலும் வரும் வேளை
காயங்கள் மறந்திடு அன்பே

காலங்கள் ஓடும் இது கதையாகி போகும்
என் கண்ணீர் துளியின் ஈரம் வாழும்
தாயாக நீதான் தலை கோத வந்தாலும்
மடிமீது மீண்டும் ஜனனம் வேண்டும்

என் வாழ்க்கை நீ இங்கு தந்தது
அடி உன் நாட்கள் தானே இங்கு வாழ்வது
காதல் இல்லை இது காமம் இல்லை
இந்த உறவுக்கு உலகத்தில் பெயரில்லை

ஒரு பார்வை பார்த்து நீ நின்றால்
சிறு பூவாக நான் மலர்வேனே
ஒரு வார்த்தை இங்கு நீ சொன்னால்
வலி போகும் என் அன்பே அன்பே

நெஞ்சோடு கலந்திடு உறவாலே
காலங்கள் மறந்திடு அன்பே
நிலவோடு தென்றலும் வரும் வேளை
காயங்கள் மறந்திடு அன்பே

YouTube video

 

Added by

Navaneethan