Madhan Karky

Nenjil Nenjil Song Lyrics

Nenjil Nenjil song is sung by Harish Ragavendra and Chinmayi. It is composed by Harris Jayaraj and the lyrics are written by Madhan karky. The song is from Prabudeva’s Engeyum Kaadhal Tamil movie Starring Jayam Ravi and Hansika Motwani.

Nenjil Nenjil Song Lyrics From Engeyum Kadhal

Nenjil Nenjil Idho Idho
Kadhal Kadhal Piranthatho
Konjum Kaatril Mayangiye
Konjam Mele Paranthatho
Maalai Velai Velai Kaattutho
En Oolai Vaanam Jwalai Mootutho

Nenjil Nenjil Idho Idho
Kadhal Kadhal Piranthatho
Konjum Kaatril Mayangiye
Konjam Mele Paranthatho
Maalai Velai Velai Kaattutho
En Oolai Vaanam Jwalai Mootutho

En Nilaavil En Nilaavil
Oru Minsaaral Thaan Thoovutho
En Kanaavil En Kanaavil
Un Bimba Thugal Inbangal Pozhigaiyil

Nenjil Nenjil Idho Idho
Kadhal Kadhal Piranthatho
Konjum Kaatril Mayangiye
Konjam Mele Paranthatho
Maalai Velai Velai Kaattutho
En Oolai Vaanam Jwalai Mootutho

Oru Mounam Paravum
Siru Kadhal Pozhuthu
Kizhiyil Vizhaiyum
Mozhiyil Ethuvum
Kavithaiyadi

Asaiyum imaiyin
Isaiyil Ethuvum
Inimaiyadi

Vin Maarbil Padarum
Un Paarvai Thiravam
Idhayam Putharil
Sithari Sithari
Vazhivathu Yen

Oar Uthirum Thuliyil
Uthiram Muzhuthum
Nathirvathu Yen

Urugaathey Uyire
Vilagaathey Manathey
Un Kadhal Verai Kaanavendi
Vaanam Thaandi Unakkul Nuzhaintha

Nenjil Nenjil Idho Idho
Kadhal Kadhal Piranthatho
Konjum Kaatril Mayangiye
Konjam Mele Paranthatho
Maalai Velai Velai Kaattutho
En Oolai Vaanam Jwalai Mootutho

Pasiyurum Idhazhum
Pasiyerum Viralum
Viratham Mudithu
Iraiyai Viraiyum
Neramithu

Uyirin Munaiyil
Mayirin Ezhaiyum
Thooram Athu

Oru Vellai Thiraiyaai
Un Ullam Thiranthaai
Siruga Siruga
Iravai Thirudum
Kaarigaiye

Vidiyum Varaiyil
Viralum Idhazhum
Thoorigaiye

Vidiyaathey Irave
Mudiyathey Kanave
Nee Innum Konjam
Neela Kori Kadhal Kaari
Thudikka Thudikka

Nenjil Nenjil Idho Idho
Kadhal Kadhal Piranthatho
Konjum Kaatril Mayangiye
Konjam Mele Paranthatho
Maalai Velai Velai Kaattutho
En Oolai Vaanam Jwalai Mootutho

En Nilaavil En Nilaavil
Oru Minsaaral Thaan Thoovutho
En Kanaavil En Kanaavil
Un Bimba Thugal Inbangal Pozhigaiyil

நெஞ்சில் நெஞ்சில் இதோ இதோ
காதல் காதல் பிறந்ததோ
கொஞ்சம் காற்றில் மயங்கியே
கொஞ்சம் மேலே பறந்ததோ
மாலை வேலை வேலை காட்டுதோ
என் ஊளை வானம் ஜிவாலை மூட்டுதோ

நெஞ்சில் நெஞ்சில் இதோ இதோ
காதல் காதல் பிறந்ததோ
கொஞ்சம் காற்றில் மயங்கியே
கொஞ்சம் மேலே பறந்ததோ
மாலை வேலை வேலை காட்டுதோ
என் ஊளை வானம் ஜிவாலை மூட்டுதோ

என் நிலாவில் என் நிலாவில்
ஒரு மின்சாரல் தான் தூவுதோ
என் கணாவில் என் கணாவில்
உன் பிம்ப துகள் இன்பங்கள் பொழிகையில்

நெஞ்சில் நெஞ்சில் இதோ இதோ
காதல் காதல் பிறந்ததோ
கொஞ்சம் காற்றில் மயங்கியே
கொஞ்சம் மேலே பறந்ததோ
மாலை வேலை வேலை காட்டுதோ
என் ஊளை வானம் ஜிவாலை மூட்டுதோ

ஒரு மௌனம் பரவும்
சிறு காதல் பொழுது
கிழியில் விளையும்
மொழியில் எதுவும்
கவிதையடி

அசையும் இமையின்
இசையில் எதுவும்
இனிமையடி

வின் மார்பில் படரும்
உன் பார்வை திரவம்
இதயம் புதரில்
சிதறி சிதறி
வழிவது ஏன்

ஓர் உதிரும் துளியில்
உதிரம் முழுதும்
நதிர்வது ஏன்

உருகாதே உயிரே
விலகாதே மனதே
உன் காதல் வேரை காண வேண்டி
வானம் தாண்டி உனக்குள் நுழைந்த

நெஞ்சில் நெஞ்சில் இதோ இதோ
காதல் காதல் பிறந்ததோ
கொஞ்சம் காற்றில் மயங்கியே
கொஞ்சம் மேலே பறந்ததோ
மாலை வேலை வேலை காட்டுதோ
என் ஊளை வானம் ஜிவாலை மூட்டுதோ

பசியுறும் இதழும்
பசியேறும் விரலும்
விரதம் முடித்து
இரையை விரையும்
நேரமிது

உயிரின் முனையில்
மயிரின் எளையும்
தூரம் அது

ஒரு வெள்ளை திரையாய்
உன் உள்ளம் திறந்தாய்
சிறுக சிறுக
இரவை திருடும்
காரிகையே

விடியும் வரையில்
விரலும் இதழும்
தூரிகையே

விடியாதே இரவே
முடியாதே கனவே
நீ இன்னும் கொஞ்சம்
நீள கோரி காதல் காரி
துடிக்க துடிக்க

நெஞ்சில் நெஞ்சில் இதோ இதோ
காதல் காதல் பிறந்ததோ
கொஞ்சம் காற்றில் மயங்கியே
கொஞ்சம் மேலே பறந்ததோ
மாலை வேலை வேலை காட்டுதோ
என் ஊளை வானம் ஜிவாலை மூட்டுதோ

என் நிலாவில் என் நிலாவில்
ஒரு மின்சாரல் தான் தூவுதோ
என் கணாவில் என் கணாவில்
உன் பிம்ப துகள் இன்பங்கள் பொழிகையில்

YouTube video