Mohan Rajan

Nenjame Song Lyrics

Nenjame Song Lyrics – நெஞ்சமே பாடல் வரிகள் From Doctor டாக்டர் Movie composed and Sung by Anirudh Ravichander. The Nenjame lyrics are penned by Mohanrajan.

Movie NameDoctor
Song NameNenjame
StarringSivakarthikeyan, Vinay Rai and Priyanka Arul Mohan
Music DirectorAnirudh Ravichander
SingerAnirudh Ravichander
LyricistMohanrajan
Music LabelSony Music South

Nenjame Song Lyrics – நெஞ்சமே பாடல் வரிகள்

நெஞ்சமே நெஞ்சமே
என் நெஞ்சமே
உருகுமே உடையுமே
வா கொஞ்சமே நெஞ்சமே
உருகுமே நெஞ்சமே

ஐயோ நெஞ்சமே நெஞ்சமே
என் நெஞ்சமே
கரையுமே கலையுமே
வா கொஞ்சமே நெஞ்சமே
கரையுமே நெஞ்சமே

அட கண்ணா பின்னா கனவோடுதான்
நான் உன்ன உன்ன நினைச்சேன்
அடி ஒன்னா ரெண்டா வலியோடத்தான்
இப்போ துண்டா துண்டா உடைஞ்சேன்

தவித்தேனே உன் நினைவில்
துடித்தேனே உன் பிரிவில்
அடி போடி
வலி தாங்கல தாங்கல தாங்கலையே

தவித்தேனே உன் நினைவில்
துடித்தேனே உன் பிரிவில்
அடி போடி
வலி தாங்கல தாங்கல தாங்கலையே

என்னை விட்டு
நீ தூரம் போகாதடி
கண்கள் ரெண்டும் கண்ணீரில் தூங்காதடி
உன் கூடவே வாழ்கின்ற நிழல் நானடி
நிழலுக்குதான் வாய் பேச தெரியாதடி

உன்னோடும் இல்லாமல்
என்னோடும் இல்லாமல்
நான் வாழ போகிறேன்
ஏராள வலியோடு
ஏதேதோ நினைவோடு ஏன் வாடுறேன்

அட கண்ணா பின்னா கனவோடுதான்
நான் உன்ன உன்ன நினைச்சேன்
அடி ஒன்னா ரெண்டா வலியோடதான்
இப்போ துண்டா துண்டா உடைஞ்சேன்

தவித்தேனே உன் நினைவில்
துடித்தேனே உன் பிரிவில்
அடி போடி
வலி தாங்கல தாங்கல தாங்கலையே

தவித்தேனே உன் நினைவில்
துடித்தேனே உன் பிரிவில்
அடி போடி
வலி தாங்கல தாங்கல தாங்கலையே

நெஞ்சமே நெஞ்சமே
என் நெஞ்சமே
உருகுமே உடையுமே
வா கொஞ்சமே நெஞ்சமே
உருகுமே நெஞ்சமே

ஐயோ நெஞ்சமே நெஞ்சமே
என் நெஞ்சமே
கரையுமே கலையுமே
வா கொஞ்சமே நெஞ்சமே
கரையுமே நெஞ்சமே

Nenjame Nenjame
En Nenjame
Urugumey Udaiyumey
Vaa Konjamey Nenjamey
Urugumey Nenjamey

Aiyo Nenjame Nenjame
En Nenjame
Karaiyumey Kalaiyumey
Vaa Konjamey Nenjamey
Karaiyumey Nenjamey

Ada Kannaa Pinnaa Kanvoodu Dhaan
Naan Unna Unna Ninachen
Adi Onna Rendaa Vazhiyoodathan
Ippo Thunda Thunda Udanjen

Thaviththeney Un Ninaivil
Thudiththeney Un Pirivil
Adi Podi
Vali Thaangala Thaangala Thaangalaiye

Thaviththeney Un Ninaivil
Thudiththeney Un Pirivil
Adi Podi
Vali Thaangala Thaangala Thaangalaiye

Enna Vittu
Nee Thooram Pogathadi
Kangal Rendum Kanneeril Thoongathadi
Un Koodavae Vaazhgintra Nizhal Naanadi
Nizhalukku Thaan Vaai Pesa Theriyathadi

Unnodum Illamaal
Ennodum Illaamal
Naan Vaazha Pogiren
Yerala Valiyoodu
Yedhetho Ninaivodu Yen Vaaduren

Ada Kannaa Pinnaa Kanvoodu Dhaan
Naan Unna Unna Nenachaen
Adi Onna Rendaa Valiyoduthan
Ippo Thunda Thunda Udanjaen

Thaviththenae Un Ninaivil
Thudiththenae Un Pirivil
Adi Podi
Vali Thaangala Thaangala Thaangalaiyae

Thaviththenae Un Ninaivil
Thudiththenae Un Pirivil
Adi Podi
Vali Thaangala Thaangalaiye

Nenjamae Nenjamae
En Nenjamae
Urugumey Udaiyumae
Vaa Konjamey Nenjamae
Urugumae Nenjamae

Aiyo Nenjamae Nenjamae
En Nenjamae
Karaiyumey Kalaiyumey
Vaa Konjamey Nenjamae
Karaiyumey Nenjamae

Nenjamae Song Video

YouTube video