Abhinayam Kaattu Song Lyrics From Vidiyum Varai Kaathiru Tamil Movie Starring K. Bhagyaraj, Sathyakala in Lead Roles. The Song was composed by Ilaiyaraaja and Sung by S. Janaki and Malaysia Vasudevan. Abhinayam Kaattu lyrics are penned by Vaali.
Neengaadha Ennam Ondru
Nenjodu Undu
Haha Ennanga Adhu
Oru Shajahaan Oru Dhevadass
Adhu Pola Thaan Unnodu Naan
Eer Ezhu Jenmam Vara Vendum
Neengaadha Ennam Ondru
Nenjodu Undu
Oru Jaanaki Oru Kannagi
Adhu Pola Thaan Unnodu Naan
Eer Ezhu Jenmam Vara Vendum
Megam Midhakkudhu
Aagaayam Mele Parakkudhu
Megam Midhakkudhu
Aagaayam Mele Parakkudhu
Adhu Polave Unai Kaana
Naan Alai Paaigiren
Lala Lala Lala Laa
Mazhaiyaaga Maaruven
Madi Meedhu Seruven
Neeraattuven Un Meniyai
Anbe Un Uravinai Anubavippen
Neengaadha Ennam Ondru
Nenjodu Undu
Kaanum Kanavugal
Nee Konda Aasai Ninaivugal
Kaanum Kanavugal
Nee Konda Aasai Ninaivugal
Ennenna Sol Innaalile
Niraivetruven
Theeraadha Aasaigal Oar Naalil Theerumo
Vaan Maaralaam Nilam Maaralaam
Maaraamal Iruvarum Inaindhiruppom
Neengaadha Ennam Ondru
Nenjodu Undu
Oru Shajahaan Oru Dhevadass
Adhu Pola Thaan Unnodu Naan
Eer Ezhu Jenmam Vara Vendum
Neengaadha Ennam Ondru
Nenjodu Undu
Oru Jaanaki Oru Kannagi
Adhu Pola Thaan Unnodu Naan
Eer Ezhu Jenmam Vara Vendum
நீங்காத எண்ணம் ஒன்று
நெஞ்சோடு உண்டு
ஹஹா என்னங்க அது
ஒரு ஷாஜஹான் ஒரு தேவதாஸ்
அது போலத்தான் உன்னோடு நான்
ஈரேழு ஜென்மம் வர வேண்டும்
நீங்காத எண்ணம் ஒன்று
நெஞ்சோடு உண்டு
ஒரு ஜானகி ஒரு கண்ணகி
அது போலத்தான் உன்னோடு நான்
ஈரேழு ஜென்மம் வர வேண்டும்
மேகம் மிதக்குது
ஆகாயம் மேலே பறக்குது
மேகம் மிதக்குது
ஆகாயம் மேலே பறக்குது
அது போலவே உனைக் காண
நான் அலை பாய்கிறேன்
லல லல லல லா
மழையாக மாறுவேன்
மடி மீது சேருவேன்
நீராட்டுவேன் உன் மேனியை
அன்பே உன் உறவினை அனுபவிப்பேன்
நீங்காத எண்ணம் ஒன்று
நெஞ்சோடு உண்டு
காணும் கனவுகள்
நீ கொண்ட ஆசை நினைவுகள்
காணும் கனவுகள்
நீ கொண்ட ஆசை நினைவுகள்
என்னென்ன சொல் இந்நாளிலே
நிறைவேற்றுவேன்
லல லல லல லா
தீராத ஆசைகள் ஓர் நாளில் தீருமோ
வான் மாறலாம் நிலம் மாறலாம்
மாறாமல் இருவரும் இணைந்திருப்போம்
நீங்காத எண்ணம் ஒன்று
நெஞ்சோடு உண்டு
ஒரு ஷாஜஹான் ஒரு தேவதாஸ்
அது போலத்தான் உன்னோடு நான்
ஈரேழு ஜென்மம் வர வேண்டும் ம்…
நீங்காத எண்ணம் ஒன்று
நெஞ்சோடு உண்டு
ஒரு ஜானகி ஒரு கண்ணகி
அது போலத்தான் உன்னோடு நான்
ஈரேழு ஜென்மம் வர வேண்டும்