Vaali

Nee Oru Kaditham Song Lyrics

“Nee Oru Kaditham” Song Lyrics From “Iru Medhaigal(1984))” Movie composed by M. S. Vishwanathan and Sung by P. Susheela and S. P. Balasubrahmanyam. The Nee Oru Kaditham Lyrics are Penned by Vaali.

Nee Oru Kaditham Unnai Dhinamum Manam Ezhuthum
Anbil Rendu Andril Konjum Sontham Vidaathu
Andrum Indrum Endrum Intha Pantham Vidaathu

Nee Oru Kaditham Unnai Dhinamum Manam Ezhuthum
Anbil Rendu Andril Konjum Sontham Vidaathu
Andrum Indrum Endrum Intha Pantham Vidaathu

Vaanaththil Neer Kondu
Vaarkkindra Kaarmegam
Vaaraamal Naan Vaadinen
Varum Naalai Naan Thedinen

Vaanaththil Neer Kondu
Vaarkkindra Kaarmegam
Vaaraamal Naan Vaadinen
Varum Naalai Naan Thedinen

Thaalaattum Kattrai Nee Kettu Paaru
Naan Paadum Paadal Neeyandri Yaari

Nee Oru Kavithai Unakku Illaiye Oru Mudhumai
Sontham Ennum Santham Kondu Endrum Panpaada
Endrum Ulla Thendral Indru Nenjil Nindraada

Poo Vaiththa Poovai Nee Paal Vanna Paavai Nee
Poomaalai Naan Soodavaa Paamaalai Naan Paadavaa
Poo Vaiththa Poovai Nee Paal Vanna Paavai Nee
Poomaalai Naan Soodavaa Paamaalai Naan Paadavaa

Maarbodu Alli Medhuvaaga Killi
Seeraattum Pothu Pogaatho Thulli

Nee Oru Kaditham Unnai Dhinamum Manam Ezhuthum
Anbil Rendu Andril Konjum Sontham Vidaathu
Andrum Indrum Endrum Intha Pantham Vidaathu

Naan Vaangum Moochchellaam
Naan Pesum Pechchellaam
Nee Endru Naan Sollavo
Neengaatha Nizhal Allavo

Theyaatha Nilavu Dheiveega Uravu
Pirivennum Ondrai Ariyaatha Manathu

Nee Oru Kaditham Unnai Dhinamum Manam Ezhuthum
Anbil Rendu Andril Konjum Sontham Vidaathu
Andrum Indrum Endrum Intha Pantham Vidaathu

நீ ஒரு கடிதம் உன்னை தினமும் மனம் எழுதும்
அன்பில் ரெண்டு அன்றில் கொஞ்சும் சொந்தம் விடாது
அன்றும் இன்றும் என்றும் இந்த பந்தம் விடாது

நீ ஒரு கடிதம் உன்னை தினமும் மனம் எழுதும்
அன்பில் ரெண்டு அன்றில் கொஞ்சும் சொந்தம் விடாது
அன்றும் இன்றும் என்றும் இந்த பந்தம் விடாது

வானத்தில் நீர் கொண்டு
வார்க்கின்ற கார் மேகம்
வாராமல் நான் வாடினேன்
வரும் நாளை நான் தேடினேன்

வானத்தில் நீர் கொண்டு
வார்க்கின்ற கார் மேகம்
வாராமல் நான் வாடினேன்
வரும் நாளை நான் தேடினேன்

தாலாட்டும் காற்றை நீ கேட்டு பாரு
நான் பாடும் பாடல் நீயன்றி யாரு

நீ ஒரு கவிதை உனக்கு இல்லையே ஒரு முதுமை
சொந்தம் என்னும் சந்தம் கொண்டு என்றும் பண்பாட
என்றும் உள்ள தென்றல் இன்று நெஞ்சில் நின்றாட

பூ வைத்த பூவை நீ பால் வண்ண பாவை நீ
பூமாலை நான் சூடவா பாமாலை நான் பாடவா
பூ வைத்த பூவை நீ பால் வண்ண பாவை நீ
பூமாலை நான் சூடவா பாமாலை நான் பாடவா

மார்போடு அள்ளி மெதுவாக கிள்ளி
சீராட்டும் போது போகாதோ துள்ளி

நீ ஒரு கடிதம் உன்னை தினமும் மனம் எழுதும்
அன்பில் ரெண்டு அன்றில் கொஞ்சும் சொந்தம் விடாது
அன்றும் இன்றும் என்றும் இந்த பந்தம் விடாது

நான் வாங்கும் மூச்செல்லாம்
நான் பேசும் பேச்செல்லாம்
நீ என்று நான் சொல்லவோ
நீங்காத நிழல் அல்லவோ

தேயாத நிலவு தெய்வீக உறவு
பிரிவென்னும் ஒன்றை அறியாத மனது

நீ ஒரு கவிதை உனக்கு இல்லையே ஒரு முதுமை
அன்பில் ரெண்டு அன்றில் கொஞ்சும் சொந்தம் விடாது
அன்றும் இன்றும் என்றும் இந்த பந்தம் விடாது

“NEE ORU KADITHAM” SONG DETAILS
Starring: Sivaji Ganesan, Saritha, Prabhu and Radha
Music: M. S. Vishwanathan
Singers: P. Susheela and S. P. Balasubrahmanyam
Lyricist: Vaali