Vairamuthu

Narumugaye Song Lyrics

Song Details
Starring: Mohanlal, Prakash Raj, Aishwarya Rai
Music: A. R. Rahman
Singers: Unnikrishnan, Bombay Jayashree

Narumugaye Narumugaye
Nee Oru Naaligai Nillaai
Sengani Ooriya Vaai Thiranthu
Nee Oru Thiru Mozhi Sollaai

Attrai Thingal Annillavil
Netri Tharala Neer Vadiya
Kottra Poigal Aadiyaval Neeya

Attrai Thingal Annilavil
Netri Tharala Neer Vadiya
Kottra Poigal Aadiyaval Neeya

Thirumagane Thirumagane
Nee Oru Naaligai Paarai
Vennira Puraviyil Vanthavane
Vel Vizhi Mozhigal Kaelaai

Attrai Thingal Annillavil
Kottra Poigai Aadugaiyil
Ottrai Paarvai Paarthavannum Neeya

Attrai Thingal Annilavil
Kottra Poigai Aadugaiyil
Ottrai Paarvai Paarthavannum Neeya

Mangai Maanvizhi Ambugal
En Maarthulaithathenna
Mangai Maanvizhi Ambugal
En Maarthulaithathenna
Paandi Naadanai Kanda En
Manam Passalai Konda Thenna

Nillaavile Paartha Vannum
Kanaavile Thondrum Innum
Nillaavile Paartha Vannum
Kanaavile Thondrum Innum
Illaithen Thudithen Porruka Villai
Idhaiyinil Megallai Irukavillai

Narumugaiye Narumugaiye
Nee Oru Naaligai Nillaai
Sengani Ooriya Vaai Thiranthu
Nee Oru Thirumozhi Sollaai

Attrai Thingal Annilavil
Kottra Poigai Aadugaiyil
Ottrai Paarvai Paarthavannum Neeya

Attrai Thingal Annillavil
Netri Tharala Neer Vadiya
Kottra Poigal Aadiyaval Neeya

Yaayum Yaayum Yaaragiyaro
Nenjil Ninndrathenna
Yaayum Yaayum Yaaragiyaro
Nenjil Ninndrathenna
Yaanum Neeyum Yevalli
Aridhum Ooravu Serndhathenna

Ore Oru Theendal Seithaai
Uyir Kodi Pootha Thenna
Ore Oru Theendal Seithaai
Uyir KodiPootha Thenna
Sembullam Serndhaa Neer Thuli Pol
Ambudai Nenjam Kallantha Thenna

Thirumagane Thirumagane
Nee Oru Naaligai Paarai
Vennira Puraviyil Vanthavane
Vel Vizhi Mozhigal Kelaai
Attrai Thingal Annilavil
Kottra Poigai Aadugaiyil
Ottrai Paarvai Paarthavannum Neeya

Attrai Thingal Annilavil
Kottra Poigai Aadugaiyil
Ottrai Paarvai Paarthavannum Neeya

Attrai Thingal Annillavil Netri
Tharala Neer Vadiya
Kottra Poigal Aadiyaval Neeya

Aaa Neeya
Aaa Neeya
Aaa Neeya

பாடல் விவரங்கள்
நடித்தவர்கள்: மோகன்லால், பிரகாஷ் ராஜ், ஐஸ்வர்யா ராய்
இசை: ஏ ஆர் ரஹ்மான்
பாடியவர்கள்: உன்னி கிருஷ்ணன், பாம்பே ஜெயஸ்ரீ

நறுமுகையே நறுமுகையே
நீ ஒரு நாழிகை நில்லாய்
செங்கனி ஊறிய வாய் திறந்து
நீ ஒரு திரு மொழி சொல்லாய்

அற்றை திங்கள் அந்நிலவில்
நெற்றி தரல நீர் வடிய
கொற்ற பொய்கள் ஆடியவள் நீயா

அற்றை திங்கள் அந்நிலவில்
நெற்றி தரல நீர் வடிய
கொற்ற பொய்கள் ஆடியவள் நீயா

திருமகனே திருமகனே
நீ ஒரு நாழிகை பாராய்
வெண்ணிற புரவியில் வந்தவனே
வேல் விழி மொழிகள் கேளாய்

அற்றை திங்கள் அந்நிலவில்
கொற்ற பொய்கை ஆடுகையில்
ஒற்றை பார்வை பார்த்தவனும் நீயா

அற்றை திங்கள் அந்நிலவில்
கொற்ற பொய்கை ஆடுகையில்
ஒற்றை பார்வை பார்த்தவனும் நீயா

மங்கை மான்விழி அம்புகள்
என் மார்துளைத்ததென்ன
மங்கை மான்விழி அம்புகள்
என் மார்துளைத்ததென்ன
பாண்டி நாடனை கண்ட என்
மனம் பசலை கொண்டதென்ன

நிலாவிலே பார்த்த வண்ணம்
கனவிலே தோன்றும் இன்னும்
நிலாவிலே பார்த்த வண்ணம்
கனவிலே தோன்றும் இன்னும்
இளைத்தேன் துடித்தேன் பொறுக்கவில்லை
இதையினில் மேகலை இருக்கவில்லை

நறுமுகையே நறுமுகையே
நீ ஒரு நாழிகை நில்லாய்
செங்கனி ஊறிய வாய் திறந்து
நீ ஒரு திரு மொழி சொல்லாய்

அற்றை திங்கள் அந்நிலவில்
கொற்ற பொய்கை ஆடுகையில்
ஒற்றை பார்வை பார்த்தவனும் நீயா

அற்றை திங்கள் அந்நிலவில்
நெற்றி தரல நீர் வடிய
கொற்ற பொய்கள் ஆடியவள் நீயா

யாயும் யாயும் யாராகியரோ
நெஞ்சில் நின்றதென்ன
யாயும் யாயும் யாராகியரோ
நெஞ்சில் நின்றதென்ன
யானும் நீயும் எவ்வழி
அறிதும் உறவு சேர்ந்ததென்ன

ஒரே ஒரு தீண்டல் செய்தாய்
உயிர் கொடி பூத்ததென்ன
ஒரே ஒரு தீண்டல் செய்தாய்
உயிர் கொடி பூத்ததென்ன
செம்புலம் சேர்ந்த நீர் துளி போல்
அம்புடை நெஞ்சம் கலந்ததென்ன

திருமகனே திருமகனே
நீ ஒரு நாழிகை பாராய்
வெண்ணிற புறவையில் வந்தவனே
வேல் விழி மொழிகளை கேளாய்

அற்றை திங்கள் அந்நிலவில்
கொற்ற பொய்கை ஆடுகையில்
ஒற்றை பார்வை பார்த்தவனும் நீயா

அற்றை திங்கள் அந்நிலவில்
கொற்ற பொய்கை ஆடுகையில்
ஒற்றை பார்வை பார்த்தவனும் நீயா

அற்றை திங்கள் அந்நிலவில்
நெற்றி தரல நீர் வடிய
கொற்ற பொய்கள் ஆடியவள் நீயா

ஆ நீயா
ஆ நீயா
ஆ நீயா

https://www.youtube.com/watch?v=WivWzcPP4b0