Vaali

Nalam Paaduven Nee Song Lyrics

“Nalam Paaduven Nee” Song Lyrics From “Kanmaniye Pesu” Movie Composed by Raveendran and Sung by S. Janaki. The Nalam Paaduven Nee Lyrics are Penned by Vaali.

SongNalam Paaduven Nee
MovieKanmaniye Pesu(1986)
StarringAmbika, Lakshmi and Sivakumar
MusicRaveendran
SingerS. Janaki
LyricistVaali
Music Label

Nalam Paaduven Nee Song Lyrics | Kanmaniye Pesu | English & Tamil Font

Nalam Paaduven Nee Vaazhathaan
Dhinam Thorume Naan Thozhum Dheivame

Nalam Paaduven Nee Vaazhathaan

Naan Solla Ninaithathai Vizhithaan Solla
Naanangal Thiraiyidum Nee Mella
Valaikkaram Thoda Naan Thulla
Aasaigal Thulirvidum

Uravugal Valarpiraiyo
Kaalangal Valarnthidum Thodarkadhaiyo
Naalellaam Iniyoru Pirivillaiyo
Neeyendraal Naanendru Porulillaiyo

Ammammaa Maalai Manjalodu Manjam Vantha Kodi
Tholai Kandavudan Thothi Konda Kili
Dhevan Kayirandai Thedi Vantha Kani
Unakkena Piranthathu Uyirudan Kalanthathamma

Nalam Paaduven Nee Vaazhathaan

Thaayaga Madiyinil Oru Seyaaga
Thaalaattum Piranthathu Per Solla
Thirumagan Pugazh Oor Solla
Kaalangal Kaninthathum

Mazhalaial Inipathenna
Poochendu Madalgalai Virippathenna
Thenchittu Kalukkena Sirippathenna
Thaayullam Kavalaigal Maruppathenna

Ammammaa Thendral Pola Ilam Pillai Odi Varum
Therai Pola Sirumeni Aadi Varum
Annai Nenjil Varum Inbam Kodi Perum
Idhaivida Ulaginil Enakkoru Sugam Varumo

Nalam Paaduven Nee Vaazhathaan
Dhinam Thorume Naan Thozhum Dheivame

Nalam Paaduven Nee Vaazhathaan

நலம் பாடுவேன் நீ வாழத்தான்
தினம் தோறுமே நான் தொழும் தெய்வமே

நலம் பாடுவேன் நீ வாழத்தான்

நான் சொல்ல நினைத்ததை விழித்தான் சொல்ல
நாணங்கள் திரையிடும் நீ மெல்ல
வளைக்கரம் தொட நான் துள்ள
ஆசைகள் துளிர்விடும்

உறவுகள் வளர்பிறையோ
காலங்கள் வளர்ந்திடும் தொடர்கதையோ
நாளெல்லாம் இனியொரு பிரிவில்லையோ
நீயென்றால் நானென்று பொருளில்லையோ

அம்மம்மா மாலை மஞ்சளொடு மஞ்சம் வந்த கொடி
தோளைக் கண்டவுடன் தொத்திக் கொண்ட கிளி
தேவன் கையிரண்டை தேடி வந்த கனி
உனக்கென பிறந்தது உயிருடன் கலந்ததம்மா

நலம் பாடுவேன் நீ வாழத்தான்

தாயாக மடியினில் ஒரு சேயாக
தாலாட்டும் பிறந்தது பேர் சொல்ல
திருமகன் புகழ் ஊர் சொல்ல
காலங்கள் கனிந்ததும்

மழலைகள் இனிப்பதென்ன
பூச்செண்டு மடல்களை விரிப்பதென்ன
தேன்சிட்டு களுக்கென சிரிப்பதென்ன
தாயுள்ளம் கவலைகள் மறுப்பதென்ன

அம்மம்மா தென்றல் போல இளம் பிள்ளை ஓடி வரும்
தேரைப் போல சிறுமேனி ஆடி வரும்
அன்னை நெஞ்சில் வரும் இன்பம் கோடி பெறும்
இதைவிட உலகினில் எனக்கொரு சுகம் வருமோ

நலம் பாடுவேன் நீ வாழத்தான்
தினம் தோறுமே நான் தொழும் தெய்வமே

நலம் பாடுவேன் நீ வாழத்தான்