Vaali

Naanoru Chinnappa Song Lyrics

Naanoru Chinnappa Song Lyrics From Thazhuvatha Kaigal Movie Starring Vijayakanth, Ambika and Anuradha in Lead Roles. The Song was composed by Ilaiyaraaja and Sung by Uma Ramanan and Sasi Rekha. Naanoru Chinnappa lyrics are penned by Vaali.

Naanoru Chinnappa Song Lyrics | Thazhuvatha Kaigal | English & Tamil Font

Naan Oru Chinnappaa Thaan
Nee Oru Kittappaa Thaan
Vandhadhu Sondha Paattu Thaan

Naan Oru Chinnappaa Thaan
Nee Oru Kittappaa Thaan
Vandhadhu Sondha Paattu Thaan

Mettu Ishtam Pola Kattungadaa
Kottu Illaamale Kottungadaa

Mettu Ishtam Pola
Kattu Kattu Kattu
Kottu Illaamale
Kottu Kottu Kottu

Naan Oru Chinnappaa Thaan
Nee Oru Kittappaa Thaan
Vandhadhu Sondha Paattu Thaan

Naan Oru Chinnappaa Thaan
Nee Oru Kittappaa Thaan
Vandhadhu Sondha Paattu Thaan

Vetta Veliyil Manam Pola
Kottam Adippom Vaa Vaa
Velli Nilavai Kaiyaale
Etti Pidippom Vaa

Ettu Thisaiyum Naam Thaane
Vattam Adippom Vaa Vaa
Endha Idamum Thalai Keezhaai
Yeri Nadappom Vaa

Andharathil Vandha Megangalai
Pandhu Aadiduvom

Andha Neram Andha
Planeum Vandhaal
Mella Yeriduvom

Inge Ange Enge
Enna Inbam Endru
Angange Appappo
Selgindra Neram Thaan

Naan Oru Chinnappaa Thaan
Nee Oru Kittappaa Thaan
Vandhadhu Sondha Paattu Thaan

Naan Oru Chinnappaa Thaan
Nee Oru Kittappaa Thaan
Vandhadhu Sondha Paattu Thaan

Mettu Ishtam Pola Kattungadaa
Kottu Illaamale Kottungadaa

Mettu Ishtam Pola
Kattu Kattu Kattu
Kottu Illaamale
Kottu Kottu Kottu

Naan Oru Chinnappaa Thaan
Nee Oru Kittappaa Thaan
Vandhadhu Sondha Paattu Thaan

Naan Oru Chinnappaa Thaan
Nee Oru Kittappaa Thaan
Vandhadhu Sondha Paattu Thaan

Kandu Pudichom Kaanaadha
Sorgam Idhu Thaan Paaru
Kannukkazhagaa Yedhedho
Kaatchi Irukku Paar

Putham Pudhusu Poo Pootha
Vanna Malarin Thottam
Romba Perusaa Aatthaadi
Vandu Parakkum Paar

Pettikkulle Alli
Kotti Vecha Velli Natchathiram

Ulla Mattum Adha
Kaiyil Alla Romba Aasa Varum

Thangathaale Muttai
Velli Kozhi Podum
Kokkarako Kokkarako
Kokkarako Koovaadhe

Naan Oru Chinnappaa Thaan
Nee Oru Kittappaa Thaan
Vandhadhu Sondha Paattu Thaan

Naan Oru Chinnappaa Thaan
Nee Oru Kittappaa Thaan
Vandhadhu Sondha Paattu Thaan

Mettu Ishtam Pola Kattungadaa
Kottu Illaamale Kottungadaa

Mettu Ishtam Pola
Kattu Kattu Kattu
Kottu Illaamale
Kottu Kottu Kottu

Naan Oru Chinnappaa Thaan
Nee Oru Kittappaa Thaan
Vandhadhu Sondha Paattu Thaan

Naan Oru Chinnappaa Thaan
Nee Oru Kittappaa Thaan
Vandhadhu Sondha Paattu Thaa

நான் ஒரு சின்னப்பாதான்
நீ ஒரு கிட்டப்பாதான்
வந்தது சொந்தப் பாட்டுத்தான்

நான் ஒரு சின்னப்பாதான்
நீ ஒரு கிட்டப்பாதான்
வந்தது சொந்தப் பாட்டுத்தான்

மெட்டு இஷ்டம் போல கட்டுங்கடா
கொட்டு இல்லாமலே கொட்டுங்கடா

மெட்டு இஷ்டம் போல
கட்டு கட்டு கட்டு
கொட்டு இல்லாமலே
கொட்டு கொட்டு கொட்டு

நான் ஒரு சின்னப்பாதான்
நீ ஒரு கிட்டப்பாதான்
வந்தது சொந்தப் பாட்டுத்தான்

நான் ஒரு சின்னப்பாதான்
நீ ஒரு கிட்டப்பாதான்
வந்தது சொந்தப் பாட்டுத்தான்

வெட்ட வெளியில் மனம் போல
கொட்டம் அடிப்போம் வா வா
வெள்ளி நிலவை கையாலே
எட்டிப் பிடிப்போம் வா

எட்டுத் திசையும் நாம்தானே
வட்டம் அடிப்போம் வா வா
எந்த இடமும் தலை கீழாய்
ஏறி நடப்போம் வா

அந்தரத்தில் வந்த மேகங்களை
பந்து ஆடிடுவோம்

அந்த நேரம் அந்த
பிளேனும் வந்தால்
மெல்ல ஏறிடுவோம்

இங்கே அங்கே எங்கே
என்ன இன்பம் என்று
அங்கங்கே அப்பப்போ
செல்கின்ற நேரம்தான்

நான் ஒரு சின்னப்பாதான்
நீ ஒரு கிட்டப்பாதான்
வந்தது சொந்தப் பாட்டுத்தான்

நான் ஒரு சின்னப்பாதான்
நீ ஒரு கிட்டப்பாதான்
வந்தது சொந்தப் பாட்டுத்தான்

மெட்டு இஷ்டம் போல கட்டுங்கடா
கொட்டு இல்லாமலே கொட்டுங்கடா

மெட்டு இஷ்டம் போல
கட்டு கட்டு கட்டு
கொட்டு இல்லாமலே
கொட்டு கொட்டு கொட்டு

நான் ஒரு சின்னப்பாதான்
நீ ஒரு கிட்டப்பாதான்
வந்தது சொந்தப் பாட்டுத்தான்

நான் ஒரு சின்னப்பாதான்
நீ ஒரு கிட்டப்பாதான்
வந்தது சொந்தப் பாட்டுத்தான்

கண்டு புடிச்சோம் காணாத
சொர்கம் இதுதான் பாரு
கண்ணுக்கழகா ஏதேதோ
காட்சி இருக்கு பார்

புத்தம் புதுசு பூப் பூத்த
வண்ண மலரின் தோட்டம்
ரொம்பப் பெருசா ஆத்தாடி
வண்டு பறக்கும் பார்

பெட்டிக்குள்ளே அள்ளி
கொட்டி வெச்ச வெள்ளி நட்சத்திரம்

உள்ள மட்டும் அதை
கையில் அள்ள ரொம்ப ஆசை வரும்

தங்கத்தாலே முட்டை
வெள்ளிக் கோழி போடும்
கொக்கரக்கோ கொக்கரக்கோ
கொக்கரக்கோ கூவாதே

நான் ஒரு சின்னப்பாதான்
நீ ஒரு கிட்டப்பாதான்
வந்தது சொந்தப் பாட்டுத்தான்

நான் ஒரு சின்னப்பாதான்
நீ ஒரு கிட்டப்பாதான்
வந்தது சொந்தப் பாட்டுத்தான்

மெட்டு இஷ்டம் போல கட்டுங்கடா
கொட்டு இல்லாமலே கொட்டுங்கடா

மெட்டு இஷ்டம் போல
கட்டு கட்டு கட்டு
கொட்டு இல்லாமலே
கொட்டு கொட்டு கொட்டு

நான் ஒரு சின்னப்பாதான்
நீ ஒரு கிட்டப்பாதான்
வந்தது சொந்தப் பாட்டுத்தான்

நான் ஒரு சின்னப்பாதான்
நீ ஒரு கிட்டப்பாதான்
வந்தது சொந்தப் பாட்டுத்தான்