Naan Pizhai Song Lyrics From Kaathuvaakula Rendu Kaadhal Movie Starring Vijay Sethupathi, Nayanthara, and Samantha in the lead Roles. The Song is Composed by Anirudh Ravichander and Sung by Ravi G and Shashaa Tirupati. The Naan Pizhai Lyrics are Penned by Vignesh Shivan.
Song Name | Naan Pizhai |
Movie | Kaathuvaakula Rendu Kaadhal |
Starring | Vijay Sethupathi, Samantha Ruth Prabhu, and Nayanthara |
Music | Anirudh Ravichander |
Singers | Ravi G and Shashaa Tirupati |
Lyricist | Vignesh Shivan |
Music Label | Sony Music India |
Naan Pizhai Nee Mazhalai
Enakkul Nee Irundhaal Adhu Thavarey Illai
Nee Ilai Naan Paruva Mazhai
Siru Siru Thuliyaai Vizhum Tharunam Illai
Aazhiyil Irundhu Alasi Eduthene
Adaikkalam Amaikka Thangundhavandhaane
Adi Azhagaa Sirucha Mugame
Naa Nenachaa Thonum Idame
Adi Azhagaa Sirucha Mugame
Nenachaa Thonum Idame
Naan Pirandha Dhiname
Kedachaa Varame
Naan Pizhai Nee Mazhalai
Enakkul Nee Irundhaal Adhu Thavarey Illai
Nee Ilai Naan Paruva Mazhai
Siru Siru Thuliyaai Vizhum Tharunam Illai
Aval Vizhi Mozhiyai
Padikkum Maanavan Aanen
Aval Nadai Muraiyai
Rasikkum Rasiganum Aanen
Avan Aruginile
Kanal Mel Pani Thuli Aanen
Avan Anugaiyile
Neer Thodum Thaamarai Aanen
Avalodirukkum Oru Vidha Snehidhan Aanen
Avalukku Piditha Oru Vagai Sevagan Aanen
Aazhiyil Irundhu Alasi Eduthene
Adaikkalam Amaikka Thangundhavandhaane
Adi Azhagaa Sirucha Mugame
Naa Nenachaa Thonum Idame
Adi Azhagaa Sirucha Mugame
Nenachaa Thonum Idame
Naan Pirandha Dhiname
Kedachaa Varame
Naan Pizhai Nee Mazhalai
Enakkul Nee Irundhaal Adhu Thavarey Illai
Nee Ilai Naan Paruva Mazhai
Siru Siru Thuliyaai Vizhum Tharunam Illai
நான் பிழை நீ மழலை
எனக்குள் நீ இருந்தால் அது தவறே இல்லை
நீ இழை நான் பருவமழை
சிறு சிறு துளியாய் விழும் தருணம் இல்லை
ஆழியில் இருந்து அலசி எடுத்தேனே
அடைக்கலம் அமைக்க தகுந்தவன்தானே
அடி அழகா சிரிச்ச முகமே
நா நெனச்சா தோணும் இடமே
அடி அழகா சிரிச்ச முகமே
நெனச்சா தோணும் இடமே
நான் பிறந்த தினமே
கெடச்சா வரமே
நான் பிழை நீ மழலை
எனக்குள் நீ இருந்தால் அது தவறே இல்லை
நீ இழை நான் பருவமழை
சிறு சிறு துளியாய் விழும் தருணம் இல்லை
அவள் விழி மொழியை
படிக்கும் மாணவன் ஆனேன்
அவள் நடை முறையை
ரசிக்கும் ரசிகனும் ஆனேன்
அவன் அருகினிலே
கனல் மேல் பனித்துளி ஆனேன்
அவன் அருகையிலே
நீர் தொடும் தாமரை ஆனேன்
அவளோடிருக்கும் ஒருவித ஸ்நேகிதன் ஆனேன்
அவளுக்கு பிடித்த ஒரு வகை சேவகன் ஆனேன்
ஆழியில் இருந்து அலசி எடுத்தேனே
அடைக்கலம் அமைக்க தகுந்தவன்தானே
அடி அழகா சிரிச்ச முகமே
நா நெனச்சா தோணும் இடமே
அடி அழகா சிரிச்ச முகமே
நெனச்சா தோணும் இடமே
நான் பிறந்த தினமே
கெடச்சா வரமே
நான் பிழை நீ மழலை
எனக்குள் நீ இருந்தால் அது தவறே இல்லை
நீ இழை நான் பருவமழை
சிறு சிறு துளியாய் விழும் தருணம் இல்லை
