Kannadasan

Naan Petha Magane Song Lyrics

“Naan Petha Magane” Song Lyrics From “Mayil(1981)” Movie Starring Rajesh and Roopa devi in the Lead Roles. The Song is composed by Shankar Ganesh and Sung by S. P. Sailaja. The Naan Petha Magane Lyrics are Penned by Kannadasan.

Naan Peththa Mavane Panangkotta Thalaiyaa
Naai Viththa Kaasu Kolaikakathu Nainaa
Naan Peththa Mavane Panangkotta Thalaiyaa
Naai Viththa Kaasu Kolaikakathu Nainaa
Solluratha Sollurendaa Kalavaaniye
Kekkuratha Kelu Padavaa Nee

Naan Peththa Mavane Panangkotta Thalaiyaa
Naai Viththa Kaasu Kolaikakathu Nainaa

Vaiththiyan Ungammaava Mayakkipputtaan
Vaayum Vayirumaa Aakkipputtaan
Vaiththiyan Ungammaava Mayakkipputtaan
Vaayum Vayirumaa Aakkipputtaan
Thaali Kettaa Avan Keli Senjaan
Thaali Kettaa Avan Keli Senjaan
Intha Case-kku Needhaandaa Saatchi Kannaa

Naan Peththa Mavane Panangkotta Thalaiyaa
Naai Viththa Kaasu Kolaikakathu Nainaa
Solluratha Sollurendaa Kalavaaniye
Kekkuratha Kelu Padavaa Nee

Naan Peththa Mavane Panangkotta Thalaiyaa
Naai Viththa Kaasu Kolaikakathu Nainaa

Pasu Pakkam Nariyellaam Vaalaattuthu
Adhu Puriyaamaa Paliyaadu Thalaiyaattuthu
Pasu Pakkam Nariyellaam Vaalaattuthu
Adhu Puriyaamaa Paliyaadu Thalaiyaattuthu
Thalaiyaattinaa Adhu Rushi Paarkkuthu
Thalaiyaattinaa Adhu Rushi Paarkkuthu
Adhan Pasi Theernthaa Pinnaale Paranthoduthu

Naan Peththa Mavane Panangkotta Thalaiyaa
Naai Viththa Kaasu Kolaikakathu Nainaa

Namakkunnu Oru Kaalam Irukkuthadaa
Antha Nampikkai Nichchayam Jeyikkumadaa
Dei Namakkunnu Oru Kaalam Irukkuthadaa
Antha Nampikkai Nichchayam Jeyikkumadaa
Akkiramam Ingu Nilaikakathadaa
Akkiramam Ingu Nilaikakathadaa
Athu Highcourt Ponaalum Sellaathadaa

Naan Peththa Mavane Panangkotta Thalaiyaa
Naai Viththa Kaasu Kolaikakathu Nainaa
Solluratha Sollurendaa Kalavaaniye
Kekkuratha Kelu Padavaa Nee
Solluratha Sollurendaa Kalavaaniye
Kekkuratha Kelu Padavaa Nee

நான் பெத்த மவனே பனங்கொட்ட தலையா
நாய் வித்த காசு கொலைக்காது நைனா
நான் பெத்த மவனே பனங்கொட்ட தலையா
நாய் வித்த காசு கொலைக்காது நைனா
சொல்லறத சொல்றேன்டா களவாணியே
கேக்குறத கேளு படவா நீ

நான் பெத்த மவனே பனங்கொட்ட தலையா
நாய் வித்த காசு கொலைக்காது நைனா

வைத்தியன் உங்கம்மாவ மயக்கிப்புட்டான்
வாயும் வயிறுமா ஆக்கிப்புட்டான்
வைத்தியன் உங்கம்மாவ மயக்கிப்புட்டான்
வாயும் வயிறுமா ஆக்கிப்புட்டான்
தாலி கேட்டா அவன் கேலி செஞ்சான்
தாலி கேட்டா அவன் கேலி செஞ்சான்
இந்த கேஸுக்கு நீதான்டா சாட்சி கண்ணா

நான் பெத்த மவனே பனங்கொட்ட தலையா
நாய் வித்த காசு கொலைக்காது நைனா
சொல்லறத சொல்றேன்டா களவாணியே
கேக்குறத கேளு படவா நீ

நான் பெத்த மவனே பனங்கொட்ட தலையா
நாய் வித்த காசு கொலைக்காது நைனா

பசு பக்கம் நரியெல்லாம் வாலாட்டுது
அது புரியாம பலியாடு தலையாட்டுது
பசு பக்கம் நரியெல்லாம் வாலாட்டுது
அது புரியாம பலியாடு தலையாட்டுது
தலையாட்டினா அது ருசி பாக்குது
தலையாட்டினா அது ருசி பாக்குது
அதன் பசி தீர்ந்தா பின்னாலே பறந்தோடுது

நான் பெத்த மவனே பனங்கொட்ட தலையா
நாய் வித்த காசு கொலைக்காது நைனா

நமக்குன்னு ஒரு காலம் இருக்குதடா
அந்த நம்பிக்கை நிச்சயம் ஜெயிக்குமடா
டேய் நமக்குன்னு ஒரு காலம் இருக்குதடா
அந்த நம்பிக்கை நிச்சயம் ஜெயிக்குமடா
அக்கிரமம் இங்கு நிலைக்காதடா
அக்கிரமம் இங்கு நிலைக்காதடா
அது ஐகோர்ட் போனாலும் செல்லாதடா

நான் பெத்த மவனே பனங்கொட்ட தலையா
நாய் வித்த காசு கொலைக்காது நைனா
சொல்லறத சொல்றேன்டா களவாணியே
கேக்குறத கேளு படவா நீ
சொல்லறத சொல்றேன்டா களவாணியே
கேக்குறத கேளு படவா நீ

“NAAN PETHA MAGANE” SONG DETAILS
Starring: Rajesh and Roopa devi
Music: Shankar Ganesh
Singers: S. P. Sailaja
Lyricist: Kannadasan