Gangai Amaran

Naan Nenjukkulle Unna Vachen Song Lyrics

“Naan Nenjukkulle Unna Vachen” Song Lyrics From “Kadaikan Parvai(1986)” Movie composed by V. S. Narasimhan and Sung Malaysia Vasudevan. The Naan Nenjukkulle Unna Vachen Lyrics are Penned by Gangai Amaran.

Naan Nenjukkulle Unna Vachen
Nee En Manasa Killi Vache
Naan Nenjukkulle Unna Vachen
Nee En Manasa Killi Vache

Kannil Enna Pechu Kanavu Kalanju Pochu
Kaalam Neram Paarthu Kadhaiyum Thodangiyachu
Maalai Velai Bodhai Yerum

Adi Pulle
Naan Nenjukkulle Unna Vachen
Nee En Manasa Killi Vache

Ooru Urangum Velaiyile
Odhungi Neeyum Vaa Mayile
Maman Irukkaan Thanimaiyile
Sarasam Paada Vaa Kuyile

Ooru Urangum Velaiyile
Odhungi Neeyum Vaa Mayile
Maman Irukkaan Thanimaiyile
Sarasam Paada Vaa Kuyile

Yedho Oru Vegam Kooduthu
Dhenam Dhenam Thegam Vaaduthu
Munthaana Sariyaai Ninnaale
Munnooru Kadhaiya Sonnaale
Empaadu Kondaattanthaan

Adi Pulle
Naan Nenjukkulle Unna Vachen
Nee En Manasa Killi Vache

Kannil Enna Pechu Kanavu Kalanju Pochu
Kaalam Neram Paarthu Kadhaiyum Thodangiyachu
Maalai Velai Bodhai Yerum

Adi Pulle
Naan Nenjukkulle Unna Vachen
Nee En Manasa Killi Vache

Poovum Naarum Inainjiruchu
Poosa Neram Nerungiruchu
Paalum Pazhamum Kalanthirukku
Manasa Onnaa Sernthukichu

Pudhu Sugam Vanthu Modhuthu
Dhenam Dhenam Sindhu Paaduthu
Nenjoram Paayum Senthooram
Anjaaru Naalaa Manthaaram
Empaadu Thindaattamthaan

Adi Pulle
Naan Nenjukkulle Unna Vachen
Nee En Manasa Killi Vache

Kannil Enna Pechu Kanavu Kalanju Pochu
Kaalam Neram Paarthu Kadhaiyum Thodangiyachu
Maalai Velai Bodhai Yerum

Adi Pulle
Naan Nenjukkulle Unna Vachen
Nee En Manasa Killi Vache

நான் நெஞ்சுக்குள்ளே உன்ன வச்சேன்
நீ என் மனச கிள்ளி வச்சே
நான் நெஞ்சுக்குள்ளே உன்ன வச்சேன்
நீ என் மனச கிள்ளிவச்சே

கண்ணில் என்ன பேச்சு கனவு கலைஞ்சு போச்சு
காலம் நேரம் பார்த்து கதையும் தொடங்கியாச்சு
மாலை வேளை போதை ஏறும்

அடிப் புள்ளே
நான் நெஞ்சுக்குள்ளே உன்ன வச்சேன்
நீ என் மனச கிள்ளிவச்சே

ஊரு உறங்கும் வேளையிலே
ஒதுங்கி நீயும் வா மயிலே
மாமன் இருக்கான் தனிமையிலே
சரசம் பாட வா குயிலே

ஊரு உறங்கும் வேளையிலே
ஒதுங்கி நீயும் வா மயிலே
மாமன் இருக்கான் தனிமையிலே
சரசம் பாட வா குயிலே

ஏதோ ஒரு வேகம் கூடுது
தெனம் தெனம் தேகம் வாடுது
முந்தான சரியாய் நின்னாளே
முன்னூறு கதைய சொன்னாளே
எம்பாடு கொண்டாட்டந்தான்

அடிப் புள்ளே
நான் நெஞ்சுக்குள்ளே உன்ன வச்சேன்
நீ என் மனச கிள்ளிவச்சே

கண்ணில் என்ன பேச்சு கனவு கலைஞ்சு போச்சு
காலம் நேரம் பார்த்து கதையும் தொடங்கியாச்சு
மாலை வேளை போதை ஏறும்

அடிப் புள்ளே
நான் நெஞ்சுக்குள்ளே உன்ன வச்சேன்
நீ என் மனச கிள்ளிவச்சே

பூவும் நாரும் இணைஞ்சிருச்சு
பூச நேரம் நெருங்கிருச்சு
பாலும் பழமும் கலந்திருக்கு
மனச ஒண்ணா சேர்த்துக்கிச்சு

புது சுகம் வந்து மோதுது
தெனம் தெனம் சிந்து பாடுது
நெஞ்சோரம் பாயும் செந்தூரம்
அஞ்சாறு நாளா மந்தாரம்
எம்பாடு திண்டாட்டம்தான்

அடிப் புள்ளே
நான் நெஞ்சுக்குள்ளே உன்ன வச்சேன்
நீ என் மனச கிள்ளிவச்சே

கண்ணில் என்ன பேச்சு கனவு கலைஞ்சு போச்சு
காலம் நேரம் பார்த்து கதையும் முடிஞ்சு போச்சு
மாலை வேளை போதை ஏறும்

அடிப் புள்ளே
நான் நெஞ்சுக்குள்ளே உன்ன வச்சேன்
நீ என் மனச கிள்ளிவச்சே

“NAAN NENJUKKULLE UNNA VACHEN” SONG DETAILS
Starring: Pandiyan, Ilavarasi and Sathyaraj
Music: V. S. Narasimhan
Singer: Malaysia Vasudevan
Lyricist: Gangai Amaran