Chidambaranathan

Naan Aanaiyittal Potti Paambaai Song Lyrics

“Naan Aanaiyittal Potti Paambaai” Song Lyrics From “Lakshmi Vandhachu(1986)” Movie Starring Sivaji Ganesan, Padmini, Revathi and Senthil in the Lead Roles. The Song is composed by Raveendran and Sung by S. Janaki and Sampathkumar. The Naan Aanaiyittal Potti Paambaai Lyrics are Penned by B. A. Chidambaranathan.

Varugiraar Varugiraar Raniyammaa
Paraak Paraak Paraak
Vaayai Modu Kaiyai Kattu
Vishamam Seiyaathe Vaalai Suruttu

Naan Aanaiyittaal
Potti Paambaai Adanganum Yaarum
Pillai Purushan Aththanai Perum
Naanthaan Onnu Mattravar Poojiyam
Inge Nadappathu Pombalai Rajjiyam

Kapsip Kapsip Kapsip Kapsip
Kapsip Kapsip Kapsip Kapsip Moochch

Paada Ninaikkiren Paada Mudiyalaiye
Thinga Ninaichchathai Thinga Mudiyalaiye
Sudhanthira Kaattrai Vaanga Mudiyalaiye
Samsaaram Thollai Thaanga Mudiyalaiye
My Lord

Potti Paambaai Adanganum Yaarum
Pillai Purushan Aththanai Perum

Kapsip Kapsip Kapsip Kapsip
Kapsip Kapsip Kapsip Kapsip Moochch

Gupgupgupgup
Gupgupgupgup Endru Pugaikka Mudiyala
Izhukka Izhukka Inbam Enakku Kidaikkala
Raja Rani Rummy Serththu Aada Mudiyalla
Seettaattamthaan Veettukkulla Poda Mudiyala

Annan Ennadaa Thambi Ennada
Urimaiyillaatha Kudumbaththile
Annan Ennadaa Thambi Ennada
Urimaiyillaatha Kudumbaththile

Potti Paambaai Adanganum Yaarum
Pillai Purushan Aththanai Perum

Kapsip Kapsip Kapsip Kapsip
Kapsip Kapsip Kapsip Kapsip Moochch

Thai Thai Thai Thai Thai Thai Thai
Thai Thai Thai Thai Thai Thai Thai
Thai Thirananaa Thirana Tharigidathagajoonu
Thai Thirananaa Thirana Tharigidathagajoonu
Thagathimi Thagajoonuthaam Thagathimi Thagajoonuthaam
Thalaangu Thagajoonu

Salangaiyaththaan Katta Mudiyala
Maththalaththaan Thatta Mudiyala
Thillaanaa Paada Mudiyala
Mohanambal Aaga Mudiyala
Thillana Mohanambal Aaga Mudiyala

Anjuvathenna Kenjuvathenna
Poruththathu Pothum Pongi Ezhungal
Adimai Vilangai Udaippom
Aamam Udaippom
Aanavam Pesum Vaayai Adaippom
Aamam Adaippom
Poonaigal Alla Puligal Endru
Pudhiya Sariththiram Padaippom
Pudhiya Saiththiram Padaippom

வருகிறார் வருகிறார் ராணியம்மா
பராக் பராக் பராக்
வாயை மூடு கையை கட்டு
விஷமம் செய்யாதே வாலை சுருட்டு

நான் ஆணையிட்டால்
பொட்டிப் பாம்பாய் அடங்கணும் யாரும்
பிள்ளை புருஷன் அத்தனை பேரும்
நான்தான் ஒன்னு மற்றவர் பூஜ்ஜியம்
இங்கே நடப்பது பொம்பளை ராஜ்ஜியம்

கப்சிப் கப்சிப் கப்சிப் கப்சிப்
கப்சிப் கப்சிப் கப்சிப் கப்சிப் மூச்ச்

பாட நினைக்கிறேன் பாட முடியலையே
திங்க நினைச்சதை திங்க முடியலையே
சுதந்திர காற்றை வாங்க முடியலையே
சம்சாரம் தொல்லை தாங்க முடியலையே
மை லார்ட்

பொட்டிப் பாம்பாய் அடங்கணும் யாரும்
பிள்ளை புருஷன் அத்தனை பேரும்

கப்சிப் கப்சிப் கப்சிப் கப்சிப்
கப்சிப் கப்சிப் கப்சிப் கப்சிப் மூச்ச்

குப்குப்குப்குப்
குப்குப்குப்குப் என்று புகைக்க முடியல
இழுக்க இழுக்க இன்பம் எனக்கு கிடைக்கல
ராஜா ராணி ரம்மி சேர்த்து ஆட முடியல்ல
சீட்டாட்டம் தான் வீட்டுக்குள்ள போட முடியல

அண்ணன் என்னடா தம்பி என்னடா
உரிமையில்லாத குடும்பத்திலே
அண்ணன் என்னடா தம்பி என்னடா
உரிமையில்லாத குடும்பத்திலே

பொட்டிப் பாம்பாய் அடங்கணும் யாரும்
பிள்ளை புருஷன் அத்தனை பேரும்

கப்சிப் கப்சிப் கப்சிப் கப்சிப்
கப்சிப் கப்சிப் கப்சிப் கப்சிப் மூச்ச்

தை தை தை தை தை தை தை
தை தை தை தை தை தை தை
தை திரனனா திரன தரிகிடதகஜுனு
தை திரனனா திரன தரிகிடதகஜுனு
தகதிமி தகஜுனுதாம் தகதிமி தகஜுனுதாம்
தளாங்கு தகஜுனு

சலங்கையத்தான் கட்ட முடியல
மத்தளத்தான் தட்ட முடியல
தில்லானா பாட முடியல
மோகனாம்பாள் ஆக முடியல
தில்லானாமோகனாம்பாள் ஆக முடியல

அஞ்சுவதென்ன கெஞ்சுவதென்ன
பொறுத்தது போதும் பொங்கி எழுங்கள்
அடிமை விலங்கை உடைப்போம்
ஆமாம் உடைப்போம்…
ஆணவம் பேசும் வாயை அடைப்போம்
ஆமாம் அடைப்போம்
பூனைகள் அல்ல புலிகள் என்று
புதிய சரித்திரம் படைப்போம்
புதிய சரித்திரம் படைப்போம்

“NAAN AANAIYITTAL POTTI PAAMBAAI” SONG DETAILS
Starring: Sivaji Ganesan, Padmini, Revathi and Senthil
Music: Raveendran
Singers: S. Janaki and Sampathkumar
Lyricist: B. A. Chidambaranathan