Gangai Amaran

Naagoor Pakkathile Song Lyrics

Naagoor Pakkathile Song Lyrics From Vellai Roja Tamil Movie Starring Sivaji Ganesan, Ambika, Prabhu, Radha in Lead Roles. The Song was composed by Ilaiyaraaja and Sung by Ilaiyaraja, Malaysia Vasudevan and S. P. Sailaja. Naagoor Pakkathile lyrics are penned by Gangai Amaran.

Naagoor Pakkathile
Nammaloda Pettai
Rawuthar Nikkavula
Namakku Nalla Vettai

Naagoor Pakkathile
Nammaloda Pettai
Rawuthar Nikkavula
Namakku Nalla Vettai

Thakka Thimithaa
Thattunga Maththalatha
Kannukkazhagaa Pootunga
Rathinaththa

Naagoor Pakkathile
Nammaloda Pettai
Rawuthar Nikkavula
Namakku Nalla Vettai

Aavoo Thum Aavoo
Alli Anaikka
Jaavoo Thum Jaavom
Aththar Manakka
Hoo Ooo
Aavoo Thum Aavoo
Alli Anaikka
Jaavoo Thum Jaavom
Aththar Manakka

Solli Vecha Solla
Thandanai Illa
Kai Pudikudhu Alla
Allavum Illa

Kannu Valikuthu
Nenju Thudikuthu
Unnai Nenaikaiyile

Kannu Valikuthu
Nenju Thudikuthu
Unnai Nenaikaiyile
Adi Roja Naan Unnai
Anaikkura Raaja
Ini Yedhum Thadai Ille
Adi Perukkula
Aasai Perugudhu Aaja Aaja

Naagoor Pakkathile
Nammaloda Pettai
Rawuthar Nikkavula
Namakku Nalla Vettai

Thakka Thimithaa
Thattunga Maththalatha
Kannukkazhagaa
Pootunga Rathinaththa

Naagoor Pakkathile
Nammaloda Pettai
Rawuthar Nikkavula
Namakku Nalla Vettai

Neram Vandaachu
Katti Pidikka
Aala Paarthaachu
Kotti Mozhakka

Neram Vandaachu
Katti Pidikka
Aala Paarthaachu
Kotti Mozhakka

Konjam Poru Kanne
Kootamirukku
Paakudhu Pala Kannu
Nottam Irukku

Kaathu Karam Thottu
Kaappu Koduthida
Nanum Thavichirukken

Kaathu Karam Thottu
Kaappu Koduthida
Nanum Thavichirukken
Chinna Nenjam Ippo
Thuithudikkuthu Konjam
Athu Thuruthurukkudhu

Olai Kodukkura
Vela Nerungudhu
Vaa Vaa Inge

Naagoor Pakkathile
Nammaloda Pettai
Rawuthar Nikkavula
Namakku Nalla Vettai

Thakka Thimithaa
Thattunga Maththalatha
Kannukkazhagaa
Pootunga Rathinaththa

Naagoor Pakkathile
Nammaloda Pettai
Rawuthar Nikkavula
Namakku Nalla Vettai

Naagoor Pakkathile
Nammaloda Pettai
Rawuthar Nikkavula
Namakku Nalla Vettai

நாகூர் பக்கத்திலே நம்மளோட பேட்டை
ராவுத்தர் நிஹ்ஹாவில நமக்கு நல்ல வேட்டை
நாகூர் பக்கத்திலே நம்மளோட பேட்டை
ராவுத்தர் நிஹ்ஹாவில நமக்கு நல்ல வேட்டை

தக திமி தா தட்டுங்க மத்தளத்த
கண்ணுக்கழகா பூட்டுங்க ரத்தினத்த

நாகூர் பக்கத்திலே நம்மளோட பேட்டை
ராவுத்தர் நிஹ்ஹாவில நமக்கு நல்ல வேட்டை

ஆவோ தும் ஆவோ அள்ளி அணைக்க
ஜாவோ தும் ஜாவோ அத்தர் மணக்க
ஹோ ஓ
ஆவோ தும் ஆவோ அள்ளி அணைக்க
ஜாவோ தும் ஜாவோ அத்தை மணக்க

சொல்லி வச்சு சொல்ல
தண்டனை இல்ல
கை பிடிக்குது அல்ல
அளவும் இல்ல

கண்ணு வலிக்குது
நெஞ்சு துடிக்குது
ஒன்ன நினைக்கையில ஹ்ம்ம்

கண்ணு வலிக்குது
நெஞ்சு துடிக்குது
ஒன்ன நினைக்கையிலே
அடி ரோஜா நான் உன்னை
அணைக்கிற ராஜா
இனி ஏதும் தடையில்ல

நாகூர் பக்கத்திலே நம்மளோட பேட்டை
ராவுத்தர் நிஹ்ஹாவில நமக்கு நல்ல வேட்டை

தக திமி தா
தட்டுங்க மத்தளத்த
கண்ணுக்கழகா
பூட்டுங்க ரத்தினத்த

நாகூர் பக்கத்திலே நம்மளோட பேட்டை
ராவுத்தர் நிஹ்ஹாவில நமக்கு நல்ல வேட்டை

ஹேய் ஹேய் ஹா ஹா

நேரம் வந்தாச்சு கட்டிபிடிக்க
ஆள பார்த்தாச்சு கொட்டி முழக்க
நேரம் வந்தாச்சு கட்டிபிடிக்க
ஆள பார்த்தாச்சு கொட்டி முழக்க

கொஞ்சம் பொறு கண்ணே
கூட்டமிருக்கு
பார்க்குது பாரு கண்ணு
நோட்டமிருக்கு
காத்து கரம் பட்டு
காப்பு கொடுத்திட
நானும் தவிச்சிருக்கேன் ஹ்ஹ்ம்ம்

காத்து கரம் பட்டு
காப்பு கொடுத்திட
நானும் தவிச்சிருக்கேன்

சின்ன நெஞ்சம் இப்போ
துடிதுடிக்குது கொஞ்சம்
அது துறுதுறுக்குது

ஓலை கொடுக்குற
வேலை நெருங்குது வா வா இங்கே

நாகூர் பக்கத்திலே நம்மளோட பேட்டை
ராவுத்தர் நிஹ்ஹாவில நமக்கு நல்ல வேட்டை

தக திமி தா
தட்டுங்க மத்தளத்த
கண்ணுக்கழகா
பூட்டுங்க ரத்தினத்த

நாகூர் பக்கத்திலே நம்மளோட பேட்டை
ராவுத்தர் நிஹ்ஹாவில நமக்கு நல்ல வேட்டை
நாகூர் பக்கத்திலே நம்மளோட பேட்டை
ராவுத்தர் நிஹ்ஹாவில நமக்கு நல்ல வேட்டை