Song Details
Starring: Aishwarya Rai, Hrithik Roshan
Music: A. R. Rahman
Singers: Karthik, K. S. Chithra
Muzhumadhi Avalathu Mugamaagum
Malligai Avalathu Manamaagum
Minnalgal Avalathu Vizhiyaagum
Mounangal Avalathu Mozhiyaagum
Maargazhi Maadhathu Paniththuli
Avalathu Kuralaagum
Magarandha Kaattin Maan Kutti
Avaladhu Nadaiyaagum
Avalai Oru Naal Naan Paarthen
Idhayam Kodu Ena Varam Ketten
Athai Koduththaal Udane Eduththu Sendru Vittaal
Oh Muzhumathi Avalathu Mugamaagum
Malligai Avalathu Manamaagum
Minnalgal Avalathu Vizhiyaagum
Mounangal Avalathu Mozhiyaagum
Maargazhi Maadhathu Paniththuli
Avalathu Kuralaagum
Magarandha Kaattin Maan Kutti
Avaladhu Nadaiyaagum
Kaalthadame Padhiyaadhu
Kadaltheevu Aval Thaane
Athan Vaasanai Manalil
Poochchediyaaga Ninaithen
Kettathume Marakkaatha
Mellisaiyum Avalthaane
Athan Pallavi Charanam Purinthum
Mounaththil Nindren
Oru Karaiyaaga Aval Irukka
Maru Karaiyaaga Naan Irukka
Idaiyil Thanimai Thalumbuthe Nadhiyaai
Kaanal Neeril Meen Pidikka
Kaigal Nianaiththaal Mudinthidumaa
Nigazhkaalam Naduvil Vedikkai Paarkkirathe
Oho Muzhumathi Avalathu Mugamaagum
Malligai Avalathu Manamaagum
Minnalgal Avalathu Vizhiyaagum
Mounangal Avalathu Mozhiyaagum
Maargazhi Maadhathu Paniththuli
Avalathu Kuralaagum
Magarandha Kaattin Maan Kutti
Avaladhu Nadaiyaagum
Amaithiyudan Aval Vandhaal
Viralgalai Naan Pidiththu Konden
Pala Vaanavil Paarthe Vazhiyil
Thodarnthathu Payanam
Urakkam Vanthe Thalaikkodha
Maraththadiyil ilaippaari
Kan Thiranthe Avalum Illai
Kasanthathu Nimidam
Arugil Irunthaal Oru Nimidam
Tholaivil Therinthaal Maru Nimidam
Kangalil Maraiyum Poimaan Pol Odugiraal
Avalukkum Enakkum Naduvinile
Thirai Ondru Therinthathu Edhirinile
Mugamoodi Aninthaal
Mugangal Therinthidumaa
Oh Muzhumadhi Avalathu Mugamaagum
Malligai Avalathu Manamaagum
Minnalgal Avalathu Vizhiyaagum
Mounangal Avalathu Mozhiyaagum
Maargazhi Maadhathu Paniththuli
Avalathu Kuralaagum
Magarandha Kaattin Maan Kutti
Avaladhu Nadaiyaagum
முழுமதி அவளது முகமாகும்
மல்லிகை அவளது மனமாகும்
மார்களி மாதத்து பனித்துளி அவளது குரலாகும்
மகரந்த காட்டின் மான் குட்டி அவல்து நடையாகும்
அவளை ஒரு நாள் நான் பார்த்தேன்
இதயம் கொடு என வாரம் கேட்டேன்
அதை கொடுத்தல் உடனே எடுத்தே சென்று விட்டால்
ஓ முழுமதி அவளது முகம் ஆகும்
மல்லிகை அவளது மனமாகும்
மார்களி மாதத்து பனித்துளி அவளது குரலாகும்
மகரந்த காட்டின் மான் குட்டி அவளது நடையாகும்
கால்தடமே பதியாது கடல் தீவு அவள் தானே
அதன் வாசனை மணலில்
பூச்செடியாக நினைத்தேன்
கேட்டதுமே மறக்காத
மெல்லிசையும் அவள் தானே
அதன் பல்லவி சரணம் புரிந்தும்
மௌனத்தில் நின்றேன்
ஒரு கரையாக அவள் இருக்க
மறு கரையாக நான் இருக்க
இடையில் தனிமை தளும்புதே நதியை
கானல் நீரில் மீன் பிடிக்க
கைகள் நினைத்தால் முடிந்திடுமா
நிகள் காலம் நடுவே வேடிக்கை பார்க்கிறதே
ஓ முழுமதி அவளது முகம் ஆகும்
மல்லிகை அவளது மனமாகும்
மார்களி மாதத்து பனித்துளி அவளது குரலாகும்
மகரந்த காட்டின் மான் குட்டி அவல்து நடையாகும்
அமைதியுடன் அவள் வந்தால்
விரல்களை நான் பிடித்துக்கொண்டேன்
பல வானவில் பார்த்தே
வலியில் தொடரந்தது பயணம்
உறக்கம் வந்தே தலைகோத
மரத்தடியில் இளைப்பாறி
கண் திறந்தே அவளும் இல்லை
கசந்தது நிமிடம்
அருகில் இருந்தால் ஒரு நிமிடம்
தொலைவில் தெரிந்தால் மறு நிமிடம்
கண்களில் தெரியும் பொய்மான் போல் ஓடுகிறாள்
அவளுக்கும் எனக்கும் நடுவினிலே
திரை ஒன்று தெரிந்தது எதிரினிலே
முகமூடி அணிந்தால் முகங்கள் தெரிந்திடுமா
ஓ முழுமதி அவளது முகம் ஆகும்
மல்லிகை அவளது மனமாகும்
மார்களி மாதத்து பனித்துளி அவளது குரலாகும்
மகரந்த காட்டின் மான் குட்டி அவல்து நடையாகும்