Murali Mogha Song Lyrics From Galatta Kalyaanam Movie Starring Dhanush, Sara Ali Khan, and Akshay Kumar in Lead Roles. The Song was Composed by A. R. Rahman and Sung by Haricharan and K.S. Chithra. The Murali Mogha Lyrics are penned by Rohini.
Song Name | Murali Mogha |
Movie Name | Galatta Kalyaanam |
Starring | Dhanush, Sara Ali Khan, and Akshay Kumar |
Music | A. R. Rahman |
Singers | Haricharan and K.S. Chithra |
Lyricist | Rohini |
Music Label | T Series |
Murali Mogha Song Lyrics | Galatta Kalyaanam | English & Tamil Font
Thakka Thimitha Thimitha
Mathi Sariya Sariya Sathiraatam Vittu Ponane
Oru Simitti Simitti Oru Ganathil Anaithu
Maru Ganathil Nanban Aanavane
Avan Neela Vanna Kaarmega Kannan Pol
Poothathintha Siru Mayilin Nenjam
Adi Angum Engum Sacharavu Nadakka
Un Uravu Vendi Utharavu Tharuma Aval Idhazhgal
Murali Mogha Kuzhal Isaiyuthe
Murali Mogha Kuzhal Isaiyuthe
Murali Mogha Kuzhal Isaiyuthe
En Nesa Swasame Isainthu
En Nesa Swasame Isainthu
Tharuvaai Kaadhalin Saadhalin Mogathin Varam
Murali Mogha Kuzhal Isaiyuthe
Murali Mogha Kuzhal Isaiyuthe
Murali Mogha Kuzhal Isaiyuthe
Aaa Paranthom Neeyum Nanum Thuli Vaanam Aanome
Pirivom Naam Mei Enil Uyir Neengum Neengume
Un Angam Angam Tharum Antharangam Madhi Mayanguthe
Vizhi Kalanguthe
Un Angam Angam Tharum Antharangam Madhi Mayanguthe
Vizhi Kalanguthe
Un Angam Angam Tharum Antharangam Madhi Mayanguthe
Vizhi Kalanguthe
Paranthom Neeyum Naanum Thuli Vaanam Aanome
Pirivom Naam Mei Enil Uyir Neengum Neengume
Un Angam Angam Tharum Antharangam Madhi Mayanguthe
Vizhi Kalanguthe
Un Angam Angam Tharum Antharangam Madhi Mayanguthe
Vizhi Kalanguthe
Un Angam Angam Tharum Antharangam Madhi Mayanguthe
Vizhi Kalanguthe
Nammil Unnai Kandu Unmatham Unmatham
Kaatril Neerukulla Thanmatham Thanmatham
Ennil Unnai Kandu Unmatham
Paarvaigal Meeta
Bandham Endru Thantha Aatharam Aatharam
Vazhvai Vetti Pogadhe Paarvai Parikkadhe
Idhayam Nanaiyum
Un Vizhigalile Uyir Oviyam Uyir Oviyam
Paadhai Enge Ponaalum Nee Vendum
Un Angam Angam Tharum Antharangam Madhi Mayanguthe
Vizhi Kalanguthe
Un Angam Angam Tharum Antharangam Madhi Mayanguthe
Vizhi Kalanguthe
Un Angam Angam Tharum Antharangam Madhi Mayanguthe
Vizhi Kalanguthe
Un Angam Angam Tharum Antharangam Madhi Mayanguthe
Vizhi Kalanguthe
Murali Mogha Kuzhal Isaiyuthe
Murali Mogha Kuzhal Isaiyuthe
Murali Mogha Kuzhal Isaiyuthe
En Nesa Swasame Isainthu
En Nesa Swasame Isainthu
Tharuvaai Kaadhalin Saadhalin Mogathin Varam
Murali Mogha Kuzhal Isaiyuthe
Murali Mogha Kuzhal Isaiyuthe
Murali Mogha Kuzhal Isaiyuthe
தக திமித திமித
மதி சரிய சரிய
சதிராட்டம் விட்டு போனானே
ஒரு சிமிட்டி சிமிட்டி
ஒரு கணத்தில் அணைத்து
மறு கணத்தில் நண்பன் ஆனவனே
அவன் நீல வண்ண
கார்மேக கண்ணன் போல்
பூத்ததிந்த சிறு மயிலின் நெஞ்சம்
அடி அங்கும் இங்கும்
சச்சரவு நடக்க
உன் உறவு வேண்டி உத்தரவு
தருமா அவள் இதழ்கள்
முரளி மோகா குழல் இசையுதே
முரளி மோகா குழல் இசையுதே
முரளி மோகா குழல் இசையுதே
என் நேச சுவாசமே இசைத்து
தருவாய் காதலின் சாதலின்
மோகத்தின் வரம்
முரளி மோகா குழல் இசையுதே
முரளி மோகா குழல் இசையுதே
முரளி மோகா குழல் இசையுதே
ஆ பறந்தோம் நீயும் நானும்
துளி வானம் ஆனோமே
பிரிவோம் நாம் மெய் எனில்
உயிர் நீங்கும் நீங்குமே
உன் அங்கம் அங்கம் தரும் அந்தரங்கம்
மதி மயங்குதே விழி கலங்குதே
உன் அங்கம் அங்கம் தரும் அந்தரங்கம்
மதி மயங்குதே விழி கலங்குதே
உன் அங்கம் அங்கம் தரும் அந்தரங்கம்
மதி மயங்குதே விழி கலங்குதே
பறந்தோம் நீயும் நானும்
துளி வானம் ஆனோமே
பிரிவோம் நாம் மெய் எனில்
உயிர் நீங்கும் நீங்குமே
உன் அங்கம் அங்கம் தரும் அந்தரங்கம்
மதி மயங்குதே விழி கலங்குதே
உன் அங்கம் அங்கம் தரும் அந்தரங்கம்
மதி மயங்குதே விழி கலங்குதே
உன் அங்கம் அங்கம் தரும் அந்தரங்கம்
மதி மயங்குதே விழி கலங்குதே
நம்மில் உன்னை கண்டு உன்மத்தம் உன்மத்தம்
காற்றில் நீருக்குள்ள தன்மத்தம் தன்மத்தம்
என்னில் உன்னை கண்டு உன்மத்தம்
பார்வைகள் மீட்ட
பந்தம் என்று தந்த ஆதாரம் ஆதாரம்
வாழ்வை வெட்டி போகாதே
பார்வை பறிக்காதே
இதயம் நனையும்
உன் விழிகளிலே
உயிர் ஓவியம் உயிர் ஓவியம்
பாதை எங்கே போனாலும் நீ வேண்டும்
உன் அங்கம் அங்கம் தரும் அந்தரங்கம்
மதி மயங்குதே விழி கலங்குதே
உன் அங்கம் அங்கம் தரும் அந்தரங்கம்
மதி மயங்குதே விழி கலங்குதே
உன் அங்கம் அங்கம் தரும் அந்தரங்கம்
மதி மயங்குதே விழி கலங்குதே
உன் அங்கம் அங்கம் தரும் அந்தரங்கம்
மதி மயங்குதே விழி கலங்குதே
முரளி மோகா குழல் இசையுதே
முரளி மோகா குழல் இசையுதே
முரளி மோகா குழல் இசையுதே
என் நேச சுவாசமே இசைத்து
தருவாய் காதலின் சாதலின்
மோகத்தின் வரம்
முரளி மோகா குழல் இசையுதே
முரளி மோகா குழல் இசையுதே
முரளி மோகா குழல் இசையுதே