Vaali

Mullai Arumbe Song Lyrics

Mullai Arumbe Song Lyrics From Thanikattu Raja Tamil Movie Starring Rajinikanth, Sridevi in Lead Roles. The Song was composed by Ilaiyaraaja and Sung by S. Janaki and Malaysia Vasudevan. Mullai Arumbe lyrics are penned by Vaali.

Mullai Arumbe
Mella Thirumbu
Enna Kurumbu
Mullai Arumbe
Mella Thirumbu
Enna Kurumbu

Nee Dhaan Endhan Raani
Ini Naan Dhaan Undhan Raajaa
Vaa Arugile

Adadadaa
Anbu Thunaiye
Mella Thirumbu
Enna Kurumbu

Nee Dhaan Endhan Raajaa
Ini Naan Dhaan Undhan Raani
Vaa Arugile

Adadadaa
Anbu Thunaiye
Mella Thirumbu
Enna Kurumbu

Paarvaiyin Jaadaiyil
Oviyam Paarkkiren
Paarththadhum Aasaiyin
Bodhaiyil Saaigiren

Paaraadha Sugam Nooraagum
Paarththaalum Adhu Thenaagum

Tholil
Aadi Ullaasam Paadi
Endhan Maarbil Serndhu
Sandhosham Thedu

Anbin Uravil
Kaadhal Valarum

Mullai Arumbe
Mella Thirumbu
Enna Kurumbu

Nee Dhaan Endhan Raajaa
Ini Naan Dhaan Undhan Raani
Vaa Arugile

Adadadaa
Mullai Arumbe
Mella Thirumbu
Enna Kurumbu

Vaalibam Vandhadhu
Yekkamum Vandhadhu
Naan Unai Kandadhum
Mogamum Serndhadhu

Thaanaaga Adhu Theeraadhu
Seraamal Adhu Pogaadhu

Yogam
Serum Kondaattam Kaanum
Oru Vegam
Thondri Sandhosham Koodum

Sondham Malarum
Kaadhal Valarum

Anbu Thunaiye
Mella Thirumbu
Enna Kurumbu

Nee Dhaan Endhan Raani
Ini Naan Dhaan Undhan Raajaa
Vaa Arugile

Adadadaa
Anbu Thunaiye
Mella Thirumbu
Enna Kurumbu

முல்லை அரும்பே
மெல்ல திரும்பு என்ன
குறும்பு முல்லை அரும்பே
மெல்ல திரும்பு என்ன
குறும்பு

நீ தான் எந்தன்
ராணி இனி நான் தான்
உந்தன் ராஜா வா
அருகிலே

அடடடா அன்பு
துணையே மெல்ல
திரும்பு என்ன குறும்பு

நீ தான் எந்தன்
ராஜா இனி நான் தான்
உந்தன் ராணி வா
அருகிலே

அடடடா
அன்பு துணையே
மெல்ல திரும்பு என்ன
குறும்பு

பார்வையின்
ஜாடையில் ஓவியம்
பார்க்கிறேன் பார்த்ததும்
ஆசையின் போதையில்
சாய்கிறேன்

பாராத சுகம்
நூறாகும் பார்த்தாலும்
அது தேனாகும்

தோளில் ஆடி
உல்லாசம் பாடி எந்தன்
மார்பில் சேர்ந்து
சந்தோசம் தேடு

அன்பின்
உறவில் காதல்
வளரும்

முல்லை அரும்பே
மெல்ல திரும்பு என்ன
குறும்பு

நீ தான் எந்தன்
ராஜா இனி நான் தான்
உந்தன் ராணி வா
அருகிலே

அடடடா முல்லை
அரும்பே மெல்ல திரும்பு
என்ன குறும்பு

வாலிபம் வந்தது
ஏக்கமும் வந்தது நான்
உன்னை கண்டதும்
மோகமும் சேர்ந்தது

தானாக அது
தீராது சேராமல் அது
போகாது

யோகம் சேரும்
கொண்டாட்டம் காணும்
ஒரு வேகம் தோன்றி
சந்தோசம் கூடும்

சொந்தம்
மலரும் காதல்
வளரும்

அன்பு துணையே
மெல்ல திரும்பு என்ன
குறும்பு

நீ தான் எந்தன்
ராணி இனி நான் தான்
உந்தன் ராஜா வா அருகிலே

அடடடா அன்பு
துணையே மெல்ல
திரும்பு என்ன குறும்பு