Vaali

Motta Maadi Song Lyrics

Motta Maadi Song Lyrics From Anjali Movie Starring Raghuvaran, Revathi, Shamili in Lead Roles. The Song was composed by Ilaiyaraaja and Sung by Karthik Raja, Yuvan Shankar Raja, Bhavatharini, Venkat Prabhu, Premji Amaran, Parthi Bhaskar and Hari Bhaskar. Motta Maadi lyrics are penned by Vaali.

Motta Maadi Song Lyrics | Anjali | English & Tamil Font

Motta Maadi Motta Maadi
Oru Love Jodi Love Jodi
Motta Maadi Motta Maadi
Oru Love Jodi Love Jodi

Ilavasama Oru Cinema
Namakkaaga Nadakkuthu
Show Show Show

Talking Talking Talking

Motta Maadi Motta Maadi
Oru Love Jodi Love Jodi
Motta Maadi Motta Maadi
Oru Love Jodi Love Jodi

Mella Thazhuvi Nirkka
Mel Aadai Nazhu Nirkka
Mella Thazhuvi Nirkka
Mel Aadai Nazhu Nirkka

Edukkattum Kodukattum
Thadukkalaamaa
Edukkattum Kodukattum
Thadukkalaamaa

Ethetho Aayaachchu
Engeyo Poyaachchu
Konjaththaan
Aduththavar Thadupathu Sariya

Motta Maadi Motta Maadi
Oru Love Jodi Love Jodi
Motta Maadi Motta Maadi
Oru Love Jodi Love Jodi

Ilavasama Oru Cinema
Namakkaaga Nadakkuthu
Show Show Show

Kissing Kissing Kissing

Motta Maadi Motta Maadi
Oru Love Jodi Love Jodi
Motta Maadi Motta Maadi
Oru Love Jodi Love Jodi

Stop
Dont Move
When I Say Something You Listen To That
When I Show Something You Look At That
Now Stop The Game
Don’t Face The Shit

Vittu Vilagidunga
Vilaiyaatta Niruththidunga
Vittu Vilagidunga
Vilaiyaatta Niruththidunga

Uthaipattu Vathaipattu
Othungalaamaa
Uthaipattu Vathaipattu
Othungalaamaa

Ingethaan Vanthaachu
Signalthaan Thanthaachu
Ippathaan
Kedaikira Edathula Pathungu

Motta Maadi Motta Maadi
Oru Love Jodi Love Jodi
Motta Maadi Motta Maadi
Oru Love Jodi Love Jodi

Ilavasama Oru Cinema
Namakkaaga Nadakkuthu
Show Show Show

Missing Missing Missing

மொட்ட
மாடி மொட்ட மாடி ஒரு
லவ் ஜோடி லவ் ஜோடி
மொட்ட மாடி மொட்ட
மாடி ஒரு லவ் ஜோடி
லவ் ஜோடி

இலவசமா
ஒரு சினிமா நமக்காக
நடக்குது ஷோ ஷோ
ஷோ

டாகிங் டாகிங் டாகிங்

மொட்ட
மாடி மொட்ட மாடி ஒரு
லவ் ஜோடி லவ் ஜோடி
மொட்ட மாடி மொட்ட
மாடி ஒரு லவ் ஜோடி
லவ் ஜோடி

மெல்ல தழுவி
நிற்க மேல் ஆடை
நழு நிற்க
மெல்ல
தழுவி நிற்க மேல்
ஆடை நழு நிற்க

எடுக்கட்டும்
கொடுக்கட்டும்
தடுக்கலாமா
எடுக்கட்டும்
கொடுக்கட்டும் தடுக்கலாமா

ஏதேதோ
ஆயாச்சு எங்கேயோ
போயாச்சு கொஞ்சத்தான்
அடுத்தவர் தடுப்பது சரியா

மொட்ட
மாடி மொட்ட மாடி ஒரு
லவ் ஜோடி லவ் ஜோடி
மொட்ட மாடி மொட்ட
மாடி ஒரு லவ் ஜோடி
லவ் ஜோடி

இலவசமா
ஒரு சினிமா நமக்காக
நடக்குது ஷோ ஷோ
ஷோ

கிஸ்ஸிங்
கிஸ்ஸிங் கிஸ்ஸிங்

மொட்ட
மாடி மொட்ட மாடி ஒரு
லவ் ஜோடி லவ் ஜோடி
மொட்ட மாடி மொட்ட
மாடி ஒரு லவ் ஜோடி
லவ் ஜோடி

ஸ்டாப் டோன்ட்
மூவ் வென் ஐ சே சம்திங்
யூ லிசன் டு தட் வென் ஐ
ஷோ சம்திங் யூ லுக் அட்
தட் நவ் ஸ்டாப் தி கேம்
டோன்ட் பேஸ் தி ஷிட்

விட்டு விலகிடுங்க
விளையாட்ட நிறுத்திடுங்க
விட்டு விலகிடுங்க
விளையாட்ட நிறுத்திடுங்க

உதைபட்டு
வதைபட்டு ஒதுங்கலாமா
உதைபட்டு
வதைபட்டு ஒதுங்கலாமா

இங்கேதான்
வந்தாச்சு சிக்னல் தான்
தந்தாச்சு இப்பதான்
கிடைக்கிற எடத்துல
பதுங்கு

மொட்ட
மாடி மொட்ட மாடி ஒரு
லவ் ஜோடி லவ் ஜோடி
மொட்ட மாடி மொட்ட
மாடி ஒரு லவ் ஜோடி
லவ் ஜோடி

இலவசமா
ஒரு சினிமா நமக்காக
நடக்குது ஷோ ஷோ
ஷோ

மிஸ்ஸிங்
மிஸ்ஸிங் மிஸ்ஸிங்