Vairamuthu

Mazhai Kuruvi Song Lyrics

Song Details
Starring: Silambarasan, Dayana Erappa
Music: A. R. Rahman
Singer: A. R. Rahman

Neela Mazhaichaaral
Thendral Nesavu Nadathumidam
Neela Mazhaichaaral

Vaanam Kunivathilum
Mannai Thoduvathilum
Kadhal Arinthirunthen

Kaanam Urainthupadum
Mouna Peruveliyil
Oru Gnanam Valarthirunthen
Idhayam Virithirunthen
Naan iyarkaiyil Thilaithirunthen

Chittu Kuruvi Ondru
Snega Paarvai Kondu
Vatta Paaraiyin Mel
Ennai Vaa Vaa Endrathu

Keechu Keech Endrathu
Kitta Vaa Endrathu
Pechu Yethumindri
Piriyama Endrathu

Keechu Keech Endrathu
Kitta Vaa Endrathu
Pechu Yethuvumindri
Piriyama Endrathu

Otrai Siru Kuruvi Nadathum
Oranga Naadagathil
Satre Thilaithirunthen

Keechu Keech Endrathu
Kitta Vaa Endrathu
Pechu Yethumindri
Piriyaama Endrathu

Oru Naal Kanavo
Ithu Paeratti Peruravo
Yaar Varavo

Nee Kanthottu
Kadunthengam Kaatro
illai Kanavil Naan Ketkum Paatto
Idhu Uravo illai Parivo

Neela Mazhaichaaral
Nanana Nanananaa

Alagai Asainthapadi Paranthu
Aagaayam Koththiyathe
Ulagai Utharivittu Sattre
Uyare Paranthathuve

Keechu Keech Endrathu
Kitta Vaa Endrathu
Pechu Yethumindri
Piriyama Endrathu

Keechu Keech Endrathu
Kitta Vaa Endrathu
Pechu Yethumindri
Piriyama Endrathu

Mugilanam Sara Sara Saravendru Kooda
Idivanthu Pada Pada Padavendru Veezha
Mazhai Vanthu Sada Sada Sadavendru Sera
Adai Mazhai Kaattukku Kudaiyillai Mooda

Vaanaveli Mannil Naluvi
Vizhunthathenna
Thisaiyellaam Mazhaiyil Karainthu
Tholainthathenna

Chittu Chiru Kuruvi
Parantha Thisaiyum Theriyavillai
Vittu Pirinthuvitten
Pirintha Vedhanai Sumanthirunthen

Vittu Pirinthen Pirinthen
Uyir Nanainthen Nanainthen
Antha Siru Kuruvi ippothu
Alainthu Thuyarpadumo Thuyarpadumo
Intha Mazhai Sumanthu
Athan Rekkai Valithidumo Valithidumo

Kaatril Anneram
Kathaiye Veru Kathai
Koottai Maranthuvittu Kuruvi
Kummiyadithathu Kaan

Sottum Mazhai Sinthum
Antha Sugathil Nanaiyaamal
Ennai ettiponavanai Enni Enni
Aluthathu Kaan Aluthathu Kaan

Kaatril Anneram
Kathaiye Veru Kathai
Koottai Maranthuvittu Kuruvi
Kummiyadithathu Kaan

Sottum Mazhai Sinthum
Antha Sugathil Nanaiyaamal
Ennai ettiponavanai Enni Enni
Aluthathu Kaan Aluthathu Kaan

பாடல் விவரங்கள்
நடித்தவர்கள்: சிலம்பரசன், டயானா எரப்பா
இசை: ஏ ஆர் ரஹ்மான்
பாடியவர்: ஏ ஆர் ரஹ்மான்

நீல மழைச்சாரல்
தென்றல் நெசவு நடத்துமிடம்
நீல மழைச்சாரல்

வானம் குனிவதிலும்
மண்ணை தொடுவதிலும்
காதல் அறிந்திருந்தேன்

கானம் உறைந்துபடும்
மௌன பெருவெளியில்
ஒரு ஞானம் வளர்த்திருந்தேன்
இதயம் விரித்திருந்தேன்
நான் இயற்கையில் திளைத்திருந்தேன்

சிட்டு குருவி ஒன்று
ஸ்நேக பார்வை கொண்டு
வட்ட பாறையின் மேல்
என்னை வா வா என்றது

கீச்சு கீச் என்றது
கிட்ட வா என்றது
பேச்சு ஏதுமின்றி
பிரியமா என்றது

கீச்சு கீச் என்றது
கிட்ட வா என்றது
பேச்சு ஏதுமின்றி
பிரியமா என்றது

ஒற்றை சிறு குருவி நடத்தும்
ஒரங்கா நாடகத்தில்
சற்றே திளைத்திருந்தேன்

கீச்சு கீச் என்றது
கிட்ட வா என்றது
பேச்சு ஏதுமின்றி
பிரியமா என்றது

ஒரு நாள் கனவோ
இது பெரட்டை பேருறவோ
யார் வரவோ

நீ கண்தொட்டு
கடுந்தேகம் காற்றோ
இல்லை கனவில் நான் கேட்கும் பாட்டோ
இது உறவோ இல்லை பரிவோ

நீல மழைச்சாரல்
நநந நநநநா

அலகை அசைந்தபடி பறந்து
ஆகாயம் கொத்தியதே
உலகை உதறி விட்டு சற்றே
உயரே பறந்ததுவே

கீச்சு கீச் என்றது
கிட்ட வா என்றது
பேச்சு ஏதுமின்றி
பிரியமா என்றது

கீச்சு கீச் என்றது
கிட்ட வா என்றது
பேச்சு ஏதுமின்றி
பிரியமா என்றது

முகிலன்னம் சர சர சரவென்று கூட
இடிவந்து பட பட படவென்று வீழ
மழை வந்து சட சட சடவென்று சேர
அடை மழை காட்டுக்கு குடை இல்லை மூட

வானவெளி மண்ணை நழுவி
விழுந்ததென்ன
திசையெல்லாம் மழையில் கரைந்து
தொலைந்ததென்ன

சிட்டு சிறு குருவி
பறந்த திசையும் தெரியவில்லை
விட்டு பிரிந்துவிட்டேன்
பிரிந்த வேதனை சுமந்திருந்தேன்

விட்டு பிரிந்தேன் பிரிந்தேன்
உயிர் நனைந்தேன் நனைந்தேன்
அந்த சிறு குருவி இப்போது
அலைந்து துயர்படுமோ துயர்படுமோ
இந்த மழை சுமந்து
அதன் ரெக்கை வழித்திடுமோ வழித்திடுமோ

காற்றில் அந்நேரம்
கதையே வேறுகதை
கூட்டை மறந்துவிட்டு
குருவி கும்மியடித்தது கான்

சொட்டும் மழை சிந்தும்
அந்த சுகத்தில் நனையாமல்
என்னை எட்டிப்போனவனை எண்ணி எண்ணி
அழுதது கான் அழுதது கான்

காற்றில் அந்நேரம்
கதையே வேறுகதை
கூட்டை மறந்துவிட்டு
குருவி கும்மியடித்தது கான்

சொட்டும் மழை சிந்தும்
அந்த சுகத்தில் நனையாமல்
என்னை எட்டிப்போனவனை எண்ணி எண்ணி
அழுதது கான் அழுதது கான்

YouTube video