Song Details
Starring: Rahman, Vindhya
Music: A. R. Rahman
Singers: S. Janaki, P. Unnikrishnan, Srimathumitha
Chorus: Margazhi Thingal
Madhi Niraindha Nannaalaal
Neerada Podhu Veer
Podhumino Nerilaiyeer
Chorus: Seermalgum Aai Paadi
Selvaach Sirumeerkaal
Koorvel Kodunththolilan
Nandha Gopan Kumran
Chorus: Yeraantha Kanni
Yasodhai Elanjingam
Female: Margazhi Thingalalla Vaa
Madhi Konjum Naalalla Vaa
Idhu Kannan Varum
Pozhuthalla Vaa
Female: Oru Murai Unathu
Thirumugam Paarththaal
Vidai Perum Uyiralla Vaa
Female: Margazhi Thingalalla Vaa
Madhi Konjum Naalalla Vaa
Idhu Kannan Varum
Pozhuthalla Vaa
Female: Oru Murai Unathu
Thirumugam Paarthaal
Vidai Perum Uyiralla Vaa
Female: Oru Murai Unathu
Thirumugam Paarththaal
Vidai Perum Uyiralla Vaa
Female: Varuvaai Thalaivaa
Vaazhve Verum Kanavaa
Female: Margazhi Thingal Allava
Madhi Konjum Naalalla Vaa
Idhu Kanan Varum Poluthalla Vaa
Female: Idhayam Idhayam Erigindrathae
Irangiya Kanneer Anaikindrathey
Ullangaiyil Olugum Neer Pol
En Uyirum Karaivathenna
Female: Iruvarum Oru Murai Kaanboma
Illai Nee Mattum En Udal Kaanbaaya
Kalai Endra Jothiyil Kadhalai Erippathu
Sariya Pilaya Vidai Nee Sollaiyaa
Female: Maargali Thingal Allava
Madhi Konjum Naalalla Vaa
Idhu Kannan Varum
Pozhuthalla Vaa
Female: Oru Murai Unathu
Thirumugam Paarththaal
Vidai Perum Uyiralla Vaa
Female: Oru Murai Unathu
Thirumugam Paarththaal
Vidai Perum
Uyiralla Vaa
Female: Varuvaai Thalaivaa
Vaazhve Verum Kanavaa
Male: Soodi Thantha Sudarkkodiye
Sogaththai Niruththi Vidu
Naalai Varum Maazhaiyendru
Nambikkai Valarththu Vidu
Nambikkai Valarththu Vidu
Male: Nam Kadhal Jodhi Kalaiyum Jodhi
Kalaimagal Magale Va Va Aa Aa Aaa
Kadhal Jodhi Kalaiyum Jodhi Aa Aa Aaa
Male: Jodhi Eppadi Jodhiyai Erikkum
Jodhi Eppadi Jodhiyai Erikkum
Vaaaaaaaaaa
Female: Margali Thingal Allava
Madhi Konjum Naalalla Vaa
Idhu Kannan Varum
Pozhuthalla Vaaa
பாடல் விவரங்கள்
நடித்தவர்கள்: ரஹ்மான், விந்தியா
இசை: ஏ.ஆர். ரஹ்மான்
பாடியவர்கள் : எஸ் ஜானகி, பி.உன்னிகிருஷ்ணன், ஸ்ரீ மதுமிதா
குழு: மார்கழி திங்கள்
மதி நிறைந்த நன்னாளால்
நீராட போதுவீர்
போதுமினோ நேரிழையீர்
குழு: சீர்மல்கும் ஆய்ப்பாடி
செல்வச் சிறுமீர்காள்
கூர்வேல் கொடுந்தொழிலன்
நந்தகோபன் குமரன்
குழு: ஏராந்த கண்ணி
யசோதை இளஞ்சிங்கம்
பெண்: மார்கழி திங்களல்லவா
மதி கொஞ்சும் நாளல்லவா
இது கண்ணன் வரும்
பொழுதல்லவா
பெண்: ஒரு முறை உனது
திருமுகம் பார்த்தால்
விடை பெரும் உயிரல்லவா
பெண்: மார்கழி திங்களல்லவா
மதி கொஞ்சும் நாளல்லவா
இது கண்ணன் வரும்
பொழுதல்லவா
பெண்: ஒரு முறை உனது
திருமுகம் பார்த்தால்
விடை பெரும் உயிரல்லவா
பெண்: ஒரு முறை உனது
திருமுகம் பார்த்தால்
விடை பெரும் உயிரல்லவா
பெண்: வருவாய் தலைவா
வாழ்வே வெறும் கனவா
பெண்: மார்கழி திங்களல்லவா
மதி கொஞ்சும் நாளல்லவா
இது கண்ணன் வரும்
பொழுதல்லவா
பெண்: இதயம் இதயம் எரிகின்றதே
இறங்கிய கண்ணீர் அணைக்கின்றதே
உள்ளங்கையில் ஒழுகும் நீர் போல்
என் உயிரும் கரைவதென்ன
பெண்: இருவரும் ஒரு முறை காண்போமா
இல்லை நீ மட்டும் என் உடல் காண்பாயா
கலை என்ற ஜோதியில் காதலை எரிப்பது
சரியா பிழையா விடை நீ சொல்லையா
பெண்: மார்கழி திங்களல்லவா
மதி கொஞ்சும் நாளல்லவா
இது கண்ணன் வரும்
பொழுதல்லவா
பெண்: ஒரு முறை உனது
திருமுகம் பார்த்தால்
விடை பெரும் உயிரல்லவா
பெண்: ஒரு முறை உனது
திருமுகம் பார்த்தால்
விடை பெரும் உயிரல்லவா
பெண்: வருவாய் தலைவா
வாழ்வே வெறும் கனவா
ஆன்: சூடி தந்த சுடர்க்கொடியே
சோகத்தை நிறுத்தி விடு
நாளை வரும் மாலை என்று
நம்பிக்கை வளர்த்து விடு
நம்பிக்கை வளர்த்து விடு
ஆன்: நம் காதல் ஜோதி களையும் ஜோதி
கலைமகள் மகளே வா வா ஆ ஆ ஆ
காதல் ஜோதி களையும் ஜோதி ஆ ஆ ஆ
ஆன்: ஜோதி எப்படி ஜோதியை எரிக்கும்
ஜோதி எப்படி ஜோதியை எரிக்கும்
வா
பெண்: மார்கழி திங்களல்லவா
மதி கொஞ்சும் நாளல்லவா
இது கண்ணன் வரும்
பொழுதல்லவா
