Marandhaye Song Lyrics

Marandhaye Song Lyrics – மறந்தாயே பாடல் வரிகள் From Teddy Tamil Movie Sung by Pradeep Kumar and Jonita Gandhi. The music was composed by D.imman and the Lyrics are Penned by Madhan Karky.

YouTube video

Song Details
Starring: Arya, Sayyeshaa
Music: D. Imman
Singers: Pradeep Kumar and Jonita Gandhi

Marandhaye Marandhaye
Penne Ennai Yen Marandhaai
Kadanthae Thaan Nadanthaaye
Yaaro Endru Yaen Kadanthaai

Ninaivugal Yaavum Neengi Ponaal
Naan Yaar Marathiya Avathiya Sagathiyaa
Nigalnthavai Ellaam Poiyaai Aanaal Nee Yaar
Jananamaa Salanamaa Maranamaa

Thaniyaai Naan Vaazhnthaene Vaanaai Nee Aanaai
Unil Yera Paarthene Kaanaamal Ponaai

Yaaradi Yaaradi Naan Ini Yaaradi
Naan Ini Vaala Oar Kaaranam Kooradi
Yaaradi Yaaradi Naan Ini Yaaradi
Oar Thuli Niyaabagam Ooruthaa Paaradi

Marandhaiye Marandhaiyae
Penne Ennai Yen Marandhaai
Kadanthe Thaan Nadanthaaye
Yaaro Endru Yaen Kadanthaai

Mugilumillai Puyalumillai Mazhai Varumaa
Idhayathile Inam Puriyaa Kalavaramaa
Vithaiyumillai Uramumillai Maram Varumaa
Ninaivugalil Kilai Virithaen Sugam Tharumaa

Idhuvarai Ariyaa Oruvanai Virumbi
Idhayam Idhayam Thudi Thudithidumaa
Tholaivoru Piravi Arupatta Uravu
Piraviyai Kadanthume Enai Thodarnthidumaa

Jenmam Unmai illai Un Ver Enna
Kadhal Konden Unmel Un Per Enna
Anuvellaam Anuvellaam Ninaivena Nirainthaai

Marandhaye Marandhaye
Penne Ennai Yen Marandhaai
Nirainthaaye Nirainthaaiye
Nenjam Ellaam Nee Niraindhaai

Thanimaiyum Naanum Meendum Ondraai Aanom
Marubadi Surungidum Ulagilae
Surangaththai Pola Ennul Poga Poga
Perugidum Perugidum Ninaivile

Unai Kaanaa Ulagththil Yethuvum Mei Illai
Ulagellaam Poi Indha Kadhal Poi Illai

Yaaradi Yaaradi Naan Ini Yaaradi
Naan Ini Vaala Oar Kaaranam Kooradi
Yaaradi Yaaradi Naan Ini Yaaradi
Oar Thuli Niyabagam Ooruthaa Paaradi

Yaarada Yaaruda Nee Ennul Yarada
Peralai Polenil Paaigiraai Paarada
Maranthaaye Maranthaaye

பாடல் விவரங்கள்
நடிகர்கள்: ஆர்யா, சாயெஷா
இசையமைப்பாளர்: யுவன் ஷங்கர் ராஜா
பாடியவர்கள்: பிரதீப் குமார் மற்றும் ஜொனிதா காந்தி

மறந்தாயே மறந்தாயே
பெண்ணே என்னை ஏன் மறந்தாய்
கடந்தே தான் நடந்தாயே
யாரோ என்று ஏன் கடந்தாய்

நினைவுகள் யாவும் நீங்கி போனால்
நான் யார் மறதியா அவதியா சகதியா
நிகழ்ந்தவை எல்லாம் பொய்யாய் ஆனால் நீ யார்
ஜனனமா சலனமா மரணமா

தனியாய் நான் வாழ்ந்தேனே வானாய் நீ ஆனாய்
உன்னில் ஏற பார்த்தேனே காணாமல் போனாய்

யாரடி யாரடி நான் இனி யாரடி
நான் இனி வாழ ஓர் காரணம் கூறடி
யாரடி யாரடி நான் இனி யாரடி
ஓர் துளி நியாபகம் ஊருதா பாரடி

மறந்தாயே மறந்தாயே
பெண்ணே என்னை ஏன் மறந்தாய்
கடந்தே தான் நடந்தாயே
யாரோ என்று ஏன் கடந்தாய்

முகிலுமில்லை புயலுமில்லை மழை வருமா
இதயத்திலே இனம் புரியா கலவரமா
விதையுமில்லை உரமுமில்லை மரம் வருமா
நினைவுகளில் கிளை விரித்தேன் சுகம் தருமா

இதுவரை அறியா ஒருவனை விரும்பி
இதயம் இதயம் துடி துடித்திடுமா
தொலைவொரு பிறவி அறுபட்ட உறவு
பிறவியை கடந்துமே என்னை தொடர்ந்திடுமா

ஜென்மம் உண்மை இல்லை உன் வேர் என்ன
காதல் கொண்டேன் உன்மேல் உன் பேர் என்ன
அணுவெல்லாம் அணுவெல்லாம் நினைவென நிறைந்தாய்

மறந்தாயே மறந்தாயே
பெண்ணே என்னை ஏன் மறந்தாய்
நிறைந்தாயே நிறைந்தாயே
நெஞ்சம் எல்லாம் நீ நிறைந்தாய்

தனிமையும் நானும் மீண்டும் ஒன்றாய் ஆனோம்
மறுபடி சுருங்கிடும் உலகிலே
சுரங்கத்தை போல என்னுள் போக போக
பெருகிடும் பெருகிடும் நினைவிலே

உன்னை கானா உலகத்தில் எதுவும் மெய் இல்லை
உலகெல்லாம் பொய் இந்த காதல் பொய் இல்லை

யாரடி யாரடி நான் இனி யாரடி
நான் இனி வாழ ஓர் காரணம் கூறடி
யாரடி யாரடி நான் இனி யாரடி
ஓர் துளி நியாபகம் ஊருதா பாரடி

யாரடா யாருடா நீ என்னுள் யாரடா
பேரலை போலெனில் பாய்கிறாய் பாரடா
மறந்தாயே மறந்தாயே

YouTube video