Pulamaipithan

Maragatha Veenai Isaikkum Song Lyrics

Maragatha Veenai Isaikkum Song Lyrics in Tamil and English From Maragatha Veenai(1986) Movie Starring Suresh and Revathi in the Lead. The Music for the song is composed by Ilaiyaraaja and It’s sung by K. J. Yesudas and S. Janaki. The lyrics for the Maragatha Veenai Isaikkum song are penned by Pulamaipithan.

SongMaragatha Veenai Isaikkum
MovieMaragatha Veenai(1986)
StarringSuresh and Revathi
Music DirectorIlaiyaraaja
SingersK. J. Yesudas and S. Janaki
LyricistPulamaipithan

Maragatha Veenai Isaikkum Lyrics in English

Maragatha Veenai Isaikkum Raagam
Malaradi Mevum Naadhamaanatho
Maragatha Veenai Isaikkum Raagam
Malaradi Mevum Naadhamaanatho

Idhayam Engum Thenmazhai Saaral
Enakkul Veesaatho
Maragatha Veenai Isaikkum Raagam
Malaradi Mevum Naadhamaanatho

Veesum Kaattare Nee Mella Veesu
Malarin Vegam Thaangaathu
Pesum Kanne Nee Mella Pesu
Ooraar Kettaal Aagaathu

Idhayam Engum Panneer Odai
Ingum Angum Paaigindrathu

Paruva Vayalil Oru Amutha Paasanam
Iravu Vidiya Oru Varushamaaganum
Iruvar Koodalaam Oruvaraagalaam
Madhana Vedham Dhinamum Odhalaam

Maragatha Veenai Isaikkum Raagam
Malaradi Mevum Naadhamaanatho

Koondhal Vanthu Paai Podum Neram
Kodai Thendral Pooththoovum
OOnjal Nenjil Nee Podum Neram
Ullam Enge Kann Moodum

Kanalum Kallum Ondraanapothu
Kanne Penmai Undaanathu
Enathu Vizhiyil Oru Kanavu Pooththathu
Enathu Idhayam Unnai Ezhuthi Paarththathu
Pudhiya Vaanamum Pudhiya Bhoomiyum
Ilaiyum Kaalam Edhiril Vanthathu

Maragatha Veenai Isaikkum Raagam
Malaradi Mevum Naadhamaanatho
Maragatha Veenai Isaikkum Raagam
Malaradi Mevum Naadhamaanatho

Idhayam Engum Thenmazhai Saaral
Enakkul Veesaatho
Maragatha Veenai Isaikkum Raagam
Malaradi Mevum Naadhamaanatho

Maragatha Veenai Isaikkum Lyrics in Tamil

மரகத வீணை இசைக்கும் ராகம்
மலரடி மேவும் நாதமானதோ
மரகத வீணை இசைக்கும் ராகம்
மலரடி மேவும் நாதமானதோ

இதயம் எங்கும் தேன்மழைச் சாரல்
எனக்குள் வீசாதோ
மரகத வீணை இசைக்கும் ராகம்
மலரடி மேவும் நாதமானதோ

வீசும் காற்றே நீ மெல்ல வீசுor
மலரின் வேகம் தாங்காது
பேசும் கண்ணே நீ மெல்ல பேசு
ஊரார் கேட்டால் ஆகாது

இதயம் எங்கும் பன்னீர் ஓடை
இங்கும் அங்கும் பாய்கின்றது

பருவ வயலில் ஒரு அமுத பாசனம்
இரவு விடிய ஒரு வருஷமாகணும்
இருவர் கூடலாம் ஒருவராகலாம்
மதன வேதம் தினமும் ஓதலாம்

மரகத வீணை இசைக்கும் ராகம்
மலரடி மேவும் நாதமானதோ

கூந்தல் வந்து பாய் போடும் நேரம்
கோடைத் தென்றல் பூத்தூவும்
ஊஞ்சல் நெஞ்சில் நீ போடும் நேரம்
உள்ளம் எங்கே கண் மூடும்

கனலும் கள்ளும் ஒன்றானபோது
கண்ணே பெண்மை உண்டானது
எனது விழியில் ஒரு கனவு பூத்தது
எனது இதயம் உன்னை எழுதிப் பார்த்தது
புதிய வானமும் புதிய பூமியும்
இணையும் காலம் எதிரில் வந்தது

மரகத வீணை இசைக்கும் ராகம்
மலரடி மேவும் நாதமானதோ
மரகத வீணை இசைக்கும் ராகம்
மலரடி மேவும் நாதமானதோ

இதயம் எங்கும் தேன்மழைச் சாரல்
எனக்குள் வீசாதோ
மரகத வீணை இசைக்கும் ராகம்
மலரடி மேவும் நாதமானதோ