Uma Devi

Maragatha Maalai Song Lyrics

Maragatha Maalai Song Lyrics From Takkar Movie Composed by Nivas K Prasanna and Sung by Pradeep Kumar, Chinmayi, and Vijay Yesudas. Maragatha Maalai Lyrics are penned by Uma Devi.

Song NameMaragatha Maalai
MovieTakkar
StarringSiddharth and Divyansha
MusicNivas K Prasanna
SingersPradeep Kumar, Chinmayi, and Vijay Yesudas
LyricsUma Devi
Music LabelThink Music India

Maragatha Maalai Neram
Mamathaigal Maindhu Veezhum
Magarandha Serkai Kaadhal Dhaana

Iravinil Thotra Theeyai
Parugida Paarkum Paarvai
Vazhivathu Kaadhal Theertham Dhaana

Vaarthaigal Thorkudhey
Theendale Tharum Mozhi Neeyaa
Dhoorangal Ketkuthey
Kaadhalin Vazhithunai Neeyaa

Ezhuthidavaa Idhazh Variya
Idaiveli Dhaan
Pen Uyir Valiya

Neer Ketten
Mazhaiyaaga Vaan Ketten
Nilavaaga Nee Endhan
Kanavaaga Thedi Vandhadhenna

Naan Ketta
Varamaaga Nee Vandhaai
Nijamaaga Naam Endrum
Uravaaga Kaalam Serthadhenna

Oru Vaanam Udainthu
Iru Vaanam Varuma
Ozhi Thoongum Iravil
Pookkal Poopadhenna

Mazhai Yaavum Vadinthum
Marathooral Varume
Oru Yaamam Mudindhum
Oodal Thorpadhenna

Nadhi Neeyaa
Thuli Naanaa
Kalandhinge
Kaadhal Aaguthe

Ezhuthidavaa
Idhazh Variya
Idaiveli Dhaan
Pen Uyir Valiya

மரகத மாலை நேரம்
மமதைகள் மாய்ந்து வீழும்
மகரந்த சேர்க்கை காதல்தானா

இரவினில் தோற்ற தீயை
பருகிட பார்க்கும் பார்வை
வழிவது காதல் தீர்த்தம் தானா

வார்த்தைகள் தோற்க்குதே
தீண்டலே தரு மொழி நீயா
தூரங்கள் கேட்குதே
காதலின் வழித்துணை நீயா

எழுதிடவா இதழ் வரியா
இடைவெளிதான்
பெண் உயிர் வலியா

நீர் கேட்டேன்
மழையாக வான் கேட்டேன்
நிலவாக நீ எந்தன்
கனவாக தேடி வந்ததென்ன

நான் கேட்ட
வரமாக நீ வந்தாய்
நிஜமாக நாம் என்றும்
உறவாக காலம் சேர்த்ததென்ன

ஒரு வானம் உடைந்து
இரு வானம் வருமா
ஒளி தூங்கும் இரவில்
பூக்கள் பூப்பதென்ன

மழை யாவும் வடிந்தும்
மரதூறல் வருமே
ஒரு யாமம் முடிந்தும்
ஊடல் தோற்பதென்ன

நதி நீயா
துளி நானா
கலந்திங்கே
காதல் ஆகுதே

எழுதிடவா
இதழ் வரியா
இடைவெளிதான்
பெண் உயிர் வலியா

YouTube video