Thamarai

Mannipaaya Song Lyrics

Song Details
Starring: Silambarasan, Trisha
Music: A.R.Rahman
Singers: A.R.Rahman, Shreya Ghoshal

Kadalinil Meenaaga Irunthaval Naan
Unakkena Karai Thaandi Vanthaval Thaan
Thudithirundhen Tharaiyinile
Thirumbivitten En Kadalidame

Oru Naal Siriththen Maru Naal Veruththen
Unai Naan Kollaamal Kondru Puthaithene
Mannipaaya Mannipaaya Mannippaaya

Oru Naal Siriththen Maru Naal Veruththen
Unai Naan Kollaamal Kondru Puthaithene
Mannipaaya Mannipaaya Mannipaaya
Mannippaaya Mannippaaya

Kanne Thadumaari Nadandhen
Noolil Naan Mazhai Aagi Ponen
Unnaal Dhaan Kalaignanaai Aanene
Tholai Dhoorathil Velicham Nee
Unai Nokkiye Enai Eerkiraaye

Melum Melum Urugi Urugi
Unai Enni Yengum Idhaiyathai Enna Seiven
Ohhhh Unai Enni Yengum Idhaiyathai Enna Seiven

Odum Neeril Oar Alai Dhaan Naan
Ulle Ulla Eeram Nee Dhaan
Varam Kidaithum Naan Thavara Vitten
Mannippaaya Anbe

Kaatrile Aadum Kaagitham Naan
Nee Dhaan Ennai Kaditham Aakkinaai
Anbil Thodangi Ambil Mudikkiren
En Kalangarai Vilakkamey

Oru Naal Sirithen Maru Naal Veruthen
Unai Naan Kollaamal Kondru Puthaithene
Mannipaaya Mannipaaya Mannipaaya
Mannipaya Mannippaaya

Anbirkum Undor Aazhaikkum Thaazh
Anbirkum Undor Aazhaikkum Thaazh
Aarvalar Pun Kanneer Poosal Tharum

Anbillaar Ellaam Thamakkuriyar
Anbudaiyaar Enbum Uriyar Pirarkku
Pulambal Enasendren Pullinen Nenjam
Kalathal Uruvathu Kandu

Yen En Vaazhvil Vanthaai Kanna Nee
Povaayo Kaanal Neer Pole Thondri
Anaivarum Urangidum Iravenum Neram
Enakkathu Thalaiyanai Nanaiththidum Eeram

Oru Naal Sirithen Maru Naal Veruthen
Unnai Naan Kollaamal Kondru Puthaithene
Mannipaya Mannipaya
Mannipaya Mannipaya

Kanne Thadumaari Nadandhen
Noolil Naanum Mazhai Aagi Ponen
Unnaal Dhaan Kalaignanaai Aanene
Tholai Dhoorathil Velicham Nee
Unai Nokiye Ennai Eerkiraaye

Melum Melum Urugi Urugi
Unai Enni Engum Idhaiyathai Enna Seiven
Melum Melum Urugi Urugi
Unai Enni Engum Idhaiyathai Enna Seiven
Oh Oh Unai Enni Engum Idhaiyathai Enna Seiven

கடலினில் மீனாக இருந்தவள் நான்
உனக்கென கரை தாண்டி வந்தவள் தான்
துடித்திருந்தேன் தரையினிலே
திரும்பிவிட்டேன் என் கடலிடமே

ஒரு நாள் சிரித்தேன் மறு நாள் வெறுத்தேன்
உனை நான் கொல்லாமல் கொன்று புதைத்தேனே
மன்னிப்பாயா மன்னிப்பாயா
மன்னிப்பாயா

கண்ணே தடுமாறி நடந்தேன்
நூலில் ஆடும் மழையாகி போனேன்
உன்னால்தான் கலைஞனாய் ஆனேனே
தொலை தூரத்தில் வெளிச்சம் நீ
உனை நோக்கியே எனை ஈர்க்கிறாயே

மேலும் மேலும் உருகி உருகி உனை எண்ணி ஏங்கும்
இதயத்தை என்ன செய்வேன்
ஓஹோ உனை எண்ணி ஏங்கும்
இதயத்தை என்ன செய்வேன்

ஓடும் நீரில் ஓர் அலைதான் நான்
உள்ளே உள்ள ஈரம் நீதான்
வரம் கிடைத்தும் நான் தவர விட்டேன்
மன்னிப்பாயா அன்பே

காற்றிலே ஆடும் காகிதம் நான்
நீதான் என்னை கடிதம் ஆக்கினாய்
அன்பில் தொடங்கி அன்பில் முடிக்கிறேன்
என் கலங்கரை விளக்கமே

ஒரு நாள் சிரித்தேன் மறு நாள் வெறுத்தேன்
உனை நான் கொல்லாமல் கொன்று புதைத்தேனே
மன்னிப்பாயா மன்னிப்பாயா
மன்னிப்பாயா மன்னிப்பாயா
மன்னிப்பாயா

அன்பிற்கும் உண்டோ அடைக்கும் தாழ்
அன்பிற்க்கும் உண்டோ அடைக்கும் தாழ்
ஆர்வளர் புண் கண்ணீர் பூசல் தரும்

அன்பிலார் எல்லாம் தமக்குரியர்
அன்புடையார் என்பும் உரியர் பிறர்க்கு
புலம்பல் என சென்றேன்
புலினேன் நெஞ்சம் கலத்தல் உருவது கண்டேன்

ஏன் என் வாழ்வில் வந்தாய் கண்ணா நீ
போவாயா காணல் நீர் போலே தோன்றி
அனைவரும் உறங்கிடும் இரவெனும் நேரம்
எனக்கது தலையணை நனைத்திடும் நேரம்

ஒரு நாள் சிரித்தேன் மறு நாள் வெறுத்தேன்
உனை நான் கொல்லாமல் கொன்று புதைத்தேனே
மன்னிப்பாயா மன்னிப்பாயா
மன்னிப்பாயா மன்னிப்பாயா

கண்ணே தடுமாறி நடந்தேன்
நூலில் ஆடும் மழையாகி போனேன்
உன்னால்தான் கலைஞனாய் ஆனேனே
தொலை தூரத்தில் வெளிச்சம் நீ
உனை நோக்கியே எனை ஈர்க்கிறாயே

மேலும் மேலும் உருகி உருகி
உனை எண்ணி ஏங்கும் இதயத்தை என்ன செய்வேன்
ஓஹோ உனை எண்ணி ஏங்கும்  இதயத்தை என்ன செய்வேன்

https://www.youtube.com/watch?v=0iXBOpUkx-0