K. S. Gopalakrishnan

Manna Nambi Song Lyrics

“Manna Nambi” Song Lyrics From “Enga Veettu Mahalaskhmi(1957)” Movie Starring Savitri, Akkineni Nageswara and Rao in the Lead Roles. The Song is composed by Master Venu and Sung by Jikki and S. C. Krishnan. The Manna Nambi Lyrics are Penned by K. S. Gopalakrishnan.

Manna Nambi Maram Irukku Kanne Sanjala
Unnai Nambhin Naan Irukken Sokkaaga Konjalaam
Ulaga Inba Vellathile Onnaa Neenjalaam
Indha Ulaga Inba Vellathile Onna Neenjalaam

Ennai Nambi Nee Irukka Sundhara Maama
Un Anbai Nambhi Naaan Irukken Singaara Maama
Un Ennam Pole Nadanthiduven Oyyaara Maama

Konja Nanja Aasiyilla Undhan Mele
Koyil Katti Kumbiduven Aasaiyaale
Anju Kaani Nilamirukku Sondha Oorile
Anjaame Ezhudhi Veippen Undhan Perile

Manna Nambi Maram Irukku Kanne Sanjala
Unnai Nambhin Naan Irukken Sokkaaga Konjalaam

Vetti Pechu Pesadhe Thanga Maama
Velicham Pottu Yematha Ennalaama
Kettikaara Aamabala Nee Sundhara Maama
Oru
Pottu Thangam Koduthathaaga Solla Mudiyuma

Ennai Nambi Nee Irukka Sundhara Maama
Un Anbai Nambhi Naaan Irukken Singaara Maama

Vandha Velai Aanvudan Azhagu Maane
Kumbakonam Purapaduven Pulli Maane
Andhi Velai Thirumbiduven Kombhu Thene
Vandhavudan Endhan Ullam Theriyu Thaane

Manna Nambi Maram Irukku Kanne Sanjala
Unnai Nambhin Naan Irukken Sokkaaga Konjalaam

Kumbakonam Ponavudan Sunbbu Maama
Kurangu Sambha Arisi Kondu Varanum Maama
Rombha Neram Andha Ooril Thangi Vittale
Unnai Nambhi Vaazhum Endhan Aavi Engu Pogum Thannale

Ennai Nambi Nee Irukka Sundhara Maama
Un Anbai Nambhi Naaan Irukken Singaara Maama
Un Ennam Pole Nadanthiduven Oyyaara Maama

மண்ண நம்பி மரம் இருக்கு கண்ணே சஞ்சலா
உன்னை நம்பி நான் இருக்கேன் ஷோக்காக் கொஞ்சலாம்
உலக இன்ப வெள்ளத்திலே ஒண்ணா நீஞ்சலாம்
இந்த உலக இன்ப வெள்ளத்திலே ஒண்ணா நீஞ்சலாம்

என்னை நம்பி நீ இருக்க சுந்தர மாமா
உன் அன்பை நம்பி நான் இருக்கேன் சிங்கார மாமா
உன் எண்ணம்போல நடந்திடுவேன் ஒய்யார மாமா

கொஞ்ச நஞ்ச ஆசையில்ல உந்தன் மேலே
கோயில் கட்டி கும்பிடுவேன் ஆசையாலே
அஞ்சு காணி நிலமிருக்கு சொந்த ஊரிலே
அஞ்சாமே எழுதி வைப்பேன் உந்தன் பேரிலே

மண்ண நம்பி மரம் இருக்கு கண்ணே சஞ்சலா
உன்னை நம்பி நான் இருக்கேன் ஷோக்காக் கொஞ்சலாம்

வெட்டி பேச்சு பேசாதே தங்க மாமா
வெளிச்சம் போட்டு ஏமாத்த எண்ணலாமா
கெட்டிகார ஆம்பள நீ சுந்தர மாமா
ஒரு பொட்டு தங்கம் கொடுத்ததாக சொல்ல முடியுமா

என்னை நம்பி நீ இருக்க சுந்தர மாமா
உன் அன்பை நம்பி நான் இருக்கேன் சிங்கார மாமா

வந்த வேலை ஆனவுடன் அழகு மானே
கும்பகோணம் புறப்படுவேன் புள்ளி மானே
அந்தி வேளை திரும்பிடுவேன் கொம்பு தேனே
வந்தவுடன் எந்தன் உள்ளம் தெரியும் தானே

மண்ண நம்பி மரம் இருக்கு கண்ணே சஞ்சலா
உன்னை நம்பி நான் இருக்கேன் ஷோக்காக் கொஞ்சலாம்

கும்பகோணம் போனவுடன் சுப்பு மாமா
குரங்கு சம்பா அரிசி கொண்டு வரணும் மாமா
ரொம்ப நேரம் அந்த ஊரில் தங்கி விட்டாலே
உன்னை நம்பி வாழும் எந்தன் ஆவி போகும் தன்னாலே

என்னை நம்பி நீ இருக்க சுந்தர மாமா
உன் அன்பை நம்பி நான் இருக்கேன் சிங்கார மாமா
உன் எண்ணம்போல நடந்திடுவேன் ஒய்யார மாமா

“MANNA NAMBI” SONG DETAILS
Starring: Savitri, Akkineni Nageswara and Rao
Music: Master Venu
Singers: Jikki and S. C. Krishnan
Lyricist: K. S. Gopalakrishnan