Pulamaipithan

Mann Veettil Irundhaalum Song Lyrics

Mann Veettil Irundhaalum Song Lyrics From Thozhar Pandian Movie Starring Sathyaraj, Ranjitha in Lead Roles. The Song was composed by Ilaiyaraaja and Sung by Malaysia Vasudevan. Mann Veettil Irundhaalum lyrics are penned by Pulamaipithan.

Mann Veettil Irundhaalum Song Lyrics | Thozhar Pandian | English & Tamil Font

Ellorkkum Nizhalaana Thaaye
Pollaadha Pazhi Undhan Meedho
Kulamaadharai Kurai Solvadho
Idhu Thaan Muraiyo Iraivaa

Mann Veettil Irundhaalum
Manimaadam Vaazhndhaalum
Ellorkkum Thaayaaga Irundhaayammaa
Irundhaayammaa
Mann Veettil Irundhaalum
Manimaadam Vaazhndhaalum
Ellorkkum Thaayaaga Irundhaayammaa

Oru Pillai Ange Sirai Chaalai Thannil
Oru Paavam Ariyaa Thaai Indha Mannil

Mann Veettil Irunthaalum
Manimaadam Vaazhndhaalum
Ellorkkum Thaayaaga Irundhaayammaa
Irundhaayammaa

Pasum Paalai Kal Endru
Koorum Indha Ulagam
Kazhi Neerai Gangai Yena
Naam Kudikka Kodukkum
Thaai Kulathai Medai Ittu
Dheivam Endru Potrum
Pesiyadhai Kaatril Vittu
Vesi Endru Thootrum

Thaayin Maranam Pillai Arindhum
Theeyil Puzhuvaai Nenjnu Thudikkum
Annaikkoru Kolli Ida Pillai Varumo

Mann Veettil Irunthalum
Manimaadam Vaazhndhaalum
Ellorkkum Thaayaaga Irundhaayammaa
Irundhaayammaa

Eendrdutha Thaayum Alla
Engalukku Neeye
Idam Koduthu Unavalithu
Udal Valartha Thaaye
Nee Kodutha Thol Koduthu
Unnai Sumakkum Kadamai
Nerndhadhenna Engalukku
Naangal Seidha Kodumai

Un Vayitrilaa Naangal Pirandhom
Kolli Idavaa Naangal Valarndhom
Thaangavillai Podhum Indha Kodumaiyammaa

Mann Veettil Irunthaalum
Manimaadam Vaazhndhaalum
Ellorkkum Thaayaaga Irundhaayammaa
Irundhaayammaa
Mann Veettil Irundhalum
Manimaadam Vaazhndhaalum
Ellorkkum Thaayaaga Irundhaayammaa
Irundhaayammaa

Oru Pillai Ange Sirai Chaalai Thannil
Oru Paavam Ariyaa Thaai Indha Mannil

Mann Veettil Irunthaalum
Manimaadam Vaazhndhaalum
Ellorkkum Thaayaaga Irundhaayammaa
Irundhaayammaa

எல்லோர்க்கும் நிழலான தாயே
பொல்லாத பழி உந்தன் மீதோ
குலமாதரை குறை சொல்வதோ
இது தான் முறையோ இறைவா

மண் வீட்டில் இருந்தாலும்
மணிமாடம் வாழ்ந்தாலும்
எல்லோர்க்கும் தாயாக
இருந்தாயம்மா இருந்தாயம்மா

மண் வீட்டில் இருந்தாலும்
மணிமாடம் வாழ்ந்தாலும்
எல்லோர்க்கும் தாயாக
இருந்தாயம்மா இருந்தாயம்மா

ஒரு பிள்ளை அங்கே
சிறைச்சாலை தன்னில்
ஒரு பாவம் அறியா தாய்
இந்த மண்ணில்

மண் வீட்டில் இருந்தாலும்
மணிமாடம் வாழ்ந்தாலும்
எல்லோர்க்கும் தாயாக
இருந்தாயம்மா இருந்தாயம்மா

பசும் பாலைக் கள் என்று
கூறும் இந்த உலகம்
கழி நீரை கங்கை என
நாம் குடிக்கக் கொடுக்கும்

தாய்க்குலத்தை மேடை இட்டு
தெய்வம் என்று போற்றும்
பேசியதைக் காற்றில் விட்டு
வேசி என்று தூற்றும்

தாயின் மரணம் பிள்ளை அறிந்தும்
தீயில் புழுவாய் நெஞ்சு துடிக்கும்
அன்னைக்கொரு கொள்ளி இட
பிள்ளை வருமோ

மண் வீட்டில் இருந்தாலும்
மணிமாடம் வாழ்ந்தாலும்
எல்லோர்க்கும் தாயாக
இருந்தாயம்மா இருந்தாயம்மா

ஈன்றெடுத்த தாயும் அல்ல
எங்களுக்கு நீயே
இடம் கொடுத்து உணவளித்து
உடல் வளர்த்த தாயே

நீ கொடுத்த தோள் கொடுத்து
உனைச் சுமக்கும் கடமை
நேர்ந்ததென்ன எங்களுக்கு
நாங்கள் செய்த கொடுமை

உன் வயிற்றிலா
நாங்கள் பிறந்தோம்
கொள்ளி இடவா
நாங்கள் வளர்ந்தோம்
தாங்கவில்லை போதும்
இந்தக் கொடுமையம்மா

மண் வீட்டில் இருந்தாலும்
மணிமாடம் வாழ்ந்தாலும்
எல்லோர்க்கும் தாயாக
இருந்தாயம்மா இருந்தாயம்மா

மண் வீட்டில் இருந்தாலும்
மணிமாடம் வாழ்ந்தாலும்
எல்லோர்க்கும் தாயாக
இருந்தாயம்மா இருந்தாயம்மா

ஒரு பிள்ளை அங்கே
சிறைச்சாலை தன்னில்
ஒரு பாவம் அறியா தாய்
இந்த மண்ணில்

மண் வீட்டில் இருந்தாலும்
மணிமாடம் வாழ்ந்தாலும்
எல்லோர்க்கும் தாயாக
இருந்தாயம்மா இருந்தாயம்மா