A. S. Narayanan

Manasukku Pudichavaru Maappillai Song Lyrics

“Manasukku Pudichavaru Maappillai” Song Lyrics From “Arumai Magal Abirami(1959)” Movie Starring Prem Nazir, S. V. Sahasranamam, Rajasulochana and T. S. Durairaj in the Lead Roles. The Song is composed by V. Dakshinamoorthy and Sung by P. Susheela. The Manasukku Pudichavaru Maappillai Lyrics are Penned by A. S. Narayanan.

Manasukku Pudichchavaru
Maappillaiyaai Vara Poravaru
Rompa Rompa Nallavaru

Manasukku Pudichchavaru
Maappillaiyaai Vara Poravaru
Rompa Rompa Nallavaru

Manasukku Pudichchavaru

Then Paandi Naattile Piranthavaru
Pon Pola Gunaththile Siranthavaru
Then Paandi Naattile Piranthavaru
Pon Pola Gunaththile Siranthavaru

Thennam Poo Narai Ullavaaru
En Ennampole Kedaichchavaru
Thennam Poo Narai Ullavaaru
En Ennampole Kedaichchavaru

Manasukku Pudichchavaru
Maappillaiyaai Vara Poravaru
Rompa Rompa Nallavaru

Manasukku Pudichchavaru

Adhigam Padichchu Arinjavaru
Neraiya Anupavam Nalla Therinjavaru
Adhigam Padichchu Arinjavaru
Neraiya Anupavam Nalla Therinjavaru

Arivum Azhagum Nirainthavaru
Arivum Azhagum Nirainthavaru
Ennai Ariyaamal Nenjil Pugunthavaru

Manasukku Pudichchavaru
Maappillaiyaai Vara Poravaru
Rompa Rompa Nallavaru

Manasukku Pudichchavaru

Aasaiyaagave Azhaippaaru
Ennai Aadavum Paadavum Solvaaru
Aasaiyaagave Azhaippaaru
Ennai Aadavum Paadavum Solvaaru

Anbe Amuthe Enpaaru
Enakku Inbam Koodi Tharuvaaru
Anbe Amuthe Enpaaru
Enakku Inbam Koodi Tharuvaaru

Manasukku Pudichchavaru
Maappillaiyaai Vara Poravaru
Rompa Rompa Nallavaru

Manasukku Pudichchavaru

மனசுக்கு புடிச்சவரு
மாப்பிள்ளையாய் வர போறவரு
ரொம்ப ரொம்ப நல்லவரு

மனசுக்கு புடிச்சவரு
மாப்பிள்ளையாய் வர போறவரு
ரொம்ப ரொம்ப நல்லவரு

மனசுக்கு புடிச்சவரு

தென் பாண்டி நாட்டிலே பிறந்தவரு
பொன் போல குணத்திலே சிறந்தவரு
தென் பாண்டி நாட்டிலே பிறந்தவரு
பொன் போல குணத்திலே சிறந்தவரு

தென்னம் பூ நரை உள்ளவாறு
என் எண்ணம்போலே கெடைச்சவரு
தென்னம் பூ நரை உள்ளவாறு
என் எண்ணம்போலே கெடைச்சவரு

மனசுக்கு புடிச்சவரு
மாப்பிள்ளையாய் வர போறவரு
ரொம்ப ரொம்ப நல்லவரு

மனசுக்கு புடிச்சவரு

அதிகம் படிச்சு அறிஞ்சவரு
நெறைய அனுபவம் நல்ல தெரிஞ்சவரு
அதிகம் படிச்சு அறிஞ்சவரு
நெறைய அனுபவம் நல்ல தெரிஞ்சவரு

அறிவும் அழகும் நிறைந்தவரு
அறிவும் அழகும் நிறைந்தவரு
என்னை அறியாமல் நெஞ்சில் புகுந்தவரு

மனசுக்கு புடிச்சவரு
மாப்பிள்ளையாய் வர போறவரு
ரொம்ப ரொம்ப நல்லவரு

மனசுக்கு புடிச்சவரு

ஆசையாகவே அழைப்பாரு
என்னை ஆடவும் பாடவும் சொல்வாரு
ஆசையாகவே அழைப்பாரு
என்னை ஆடவும் பாடவும் சொல்வாரு

அன்பே அமுதே என்பாரு
எனக்கு இன்பம் கூடி தருவாரு
அன்பே அமுதே என்பாரு
எனக்கு இன்பம் கூடி தருவாரு

மனசுக்கு புடிச்சவரு
மாப்பிள்ளையாய் வர போறவரு
ரொம்ப ரொம்ப நல்லவரு

மனசுக்கு புடிச்சவரு

“MANASUKKU PUDICHAVARU MAAPPILLAI” SONG DETAILS
Starring: Prem Nazir, S. V. Sahasranamam, Rajasulochana and T. S. Durairaj
Music: V. Dakshinamoorthy
Singer: P. Susheela
Lyricist: A. S. Narayanan