Muthulingam

Manamey Nee Song Lyrics

Manamey Nee Song Lyrics From Vaazhkai Movie Starring Sivaji Ganesan, Ambika in Lead Roles. The Song was composed by Ilaiyaraaja and Sung by Ilaiyaraaja. Manamey Nee lyrics are penned by Muthulingam.

Maname Nee Thudikkaadhe
Vizhiye Nee Nanaiyaadhe
Vaazhkkai Paadhaiyil
Medu Pallangal
Varalaam Adhanaal
Vaazhve Vaadi Pogumo

Maname Nee Thudikkaadhe
Vizhiye Nee Nanaiyaadhe

Vaaraadha Selvangal
Vaazhvinil Vandhaale
Seraadha Sondhangal Serndhaadume
Illaamal Ponaale
Ezhaiyum Aanaale
Than Dhega Nizhal Kooda Pagaiyaagume

Than Kaiye Vaazhvile
Thakka Thunai Aagume
Than Kaiye Vaazhvile
Thakka Thunai Aagume
Irul Ponaal Oliyaagum
Marame Pazhuthaal
Paravaigal Kilaiyil Paadume

Maname Nee Thudikkaadhe
Vizhiye Nee Nanaiyaadhe

Naattukku Naal Thorum
Uzhaithidum Nallorai
Ellorum Malar Thoovi Kondaaduvaar
Ennaalum Theyaadha
Kaaviya Kadhaiyaagi
Sarithira Ponn Yettil Uyir Vaazhuvaar

Dheiveegam Enbadhu
Anbu Seidhu Vaazhvadhu
Dheiveegam Enbadhu
Anbu Seidhu Vaazhvadhu
Vidhaiyaagi Vizhum Podhu
Payiraai Kadhiraai Ulaginil
Arangal Thazhaikkume

Maname Nee Thudikkaadhe
Vizhiye Nee Nanaiyaadhe
Vaazhkkai Paadhaiyil
Medu Pallangal
Varalaam Adhanaal
Vaazhve Vaadi Pogumo

Maname Nee Thudikkaadhe
Vizhiye Nee Nanaiyaadhe

மனமே நீ துடிக்காதே
விழியே நீ நனையாதே
வாழ்க்கை பாதையில்
மேடு பள்ளங்கள்
வரலாம் அதனால் வாழ்வே
வாடிப் போகுமோ

மனமே நீ துடிக்காதே
விழியே நீ நனையாதே

வாராத செல்வங்கள்
வாழ்வினில் வந்தாலே
சேராத சொந்தங்கள் சேர்ந்தாடுமே
இல்லாமல் போனாலே
ஏழையாயும் ஆனாலே
தன் தேக நிழல் கூட பகையாகுமே

தன் கையே வாழ்விலே
தக்க துணை ஆகுமே
தன் கையே வாழ்விலே
தக்க துணை ஆகுமே

இருள் போனால் ஒளியாகும்
மரமே பழுத்தால் பறவைகள்
கிளையில் பாடுமே

மனமே நீ துடிக்காதே
விழியே நீ நனையாதே

நாட்டுக்கு நாள்தோறும்
உழைத்திடும் நல்லோரை
எல்லோரும் மலர் தூவிக்
கொண்டாடுவார்
எந்நாளும் தேயாத
காவியக் கதையாகி
சரித்திரப் பொன்னேட்டில்
உயிர் வாழுவார்

தெய்வீகம் என்பது அன்பு
செய்து வாழ்வது
தெய்வீகம் என்பது அன்பு
செய்து வாழ்வது

விதையாகி விழும் போது
பயிராய் கதிராய் உலகினில்
அறங்கள் தழைக்குமே

மனமே நீ துடிக்காதே
விழியே நீ நனையாதே
வாழ்க்கை பாதையில்
மேடு பள்ளங்கள்
வரலாம் அதனால் வாழ்வே
வாடிப் போகுமோ

மனமே நீ துடிக்காதே
விழியே நீ நனையாதே