“Malliya Poova Thalaiyil Vachchi” Song Lyrics From “Nadamadum Silaigal(1982)” Movie Starring C. H. Narayana Rao and Roopa Devi in the Lead Roles. The Song is composed by Shankar Ganesh and Sung by P. Jayachandran and Vani Jairam. The Malliya Poova Thalaiyil Vachchi Lyrics are Penned by K. M. Krishanan.
Malliya Poova Thalaiyil Vachchi
Machchan Aasaiya Manasil Vachchi
Vellakkatti Pechchukkaari Enge Vanthaalo
Entha Velaikkaaga Yaarai Paarkka
Inge Vanthaalo Inge Vanthaalo
Malluvetti Edaiyil Katti
Madippu Thunda Thalaiyil Suththi
Kallanai Pol Edhukku Inge Whistle Adichchaaro
Edha Kollaiyadikka Marainjirunthu
Vazhi Marichchaaro Vazhi Marichchaari
Pal Varisai Palapalakka
Paruva Meni Thalathalakka
Vellarikkaai Vedichchathai Pol
Sirichchu Vaikkiriye
Enna Vidiyum Varai Thoongaamaththaan
Mulikka Vaikkiriye
Pal Varisai Palapalakka
Paruva Meni Thalathalakka
Vellarikkaai Vedichchathai Pol
Sirichchu Vaikkiriye
Enna Vidiyum Varai Thoongaamaththaan
Mulikka Vaikkiriye
Aaththangara Oraththile
Yeththam Eraikkum Neraththile
Paaththu Vachcha Paarvaiyile Maatti Vachchuttiye
Unna Padukkaiyilum Nenaikkumpadi
Aakki Vachchittiye
Aaththangara Oraththile
Yeththam Eraikkum Neraththile
Paaththu Vachcha Paarvaiyile Maatti Vachchuttiye
Unna Padukkaiyilum Nenaikkumpadi
Aakki Vachchittiye
Malliya Poova Thalaiyil Vachchi
Machchaan Aasaiya Manasil Vachchi
Vellakkatti Pechchukkaari Enge Vanthaalo
Entha Velaikkaaga Yaarai Paarkka
Inge Vanthaalo Inge Vanthaalo
Pookka Vachcha Raaththiriye
Kozhunthu Veththala Kettu Vachcha
Koottaththila Koduththa Unna Paaththathu Undaa
Enna Paakku Maaththi Parisham Podum Yokyathaa Undaa
Pookka Vachcha Raaththiriye
Kozhunthu Veththala Kettu Vachcha
Koottaththila Koduththa Unna Paaththathu Undaa
Enna Paakku Maaththi Parisham Podum Yokyathaa Undaa
Maargazhikku Pinnaale
Maasi Porakkum Munnaale Thaanannaa Thaanannaa
Thaanannaa Thaanannaa Thanthaane
Oorariya Kalyaanaththa Mudichchukalaamaa
Ippa Onne Onnu Achchaaramaa Koduththukalaamaa
Malluvetti Edaiyil Katti
Madippu Thunda Thalaiyil Suththi
Kallanai Pol Edhukku Inge Whistle Adichchaaro
Edha Kollaiyadikka Marainjirunthu
Vazhi Marichchaaro Vazhi Marichchaari
Malliya Poova Thalaiyil Vachchi
Machchan Aasaiya Manasil Vachchi
Vellakkatti Pechchukkaari Enge Vanthaalo
Entha Velaikkaaga Yaarai Paarkka
Inge Vanthaalo Inge Vanthaalo
மல்லியப் பூவ தலையில் வச்சி
மச்சான் ஆசைய மனசில் வச்சி
வெல்லக்கட்டி பேச்சுக்காரி எங்கே வந்தாளோ
எந்த வேலைக்காக யாரை பார்க்க
இங்கே வந்தாளோ இங்கே வந்தாளோ
மல்லுவேட்டி எடையில் கட்டி
மடிப்புத் துண்ட தலையில் சுத்தி
கள்ளனைப் போல் எதுக்கு இங்கே விசிலடிச்சாரோ
எத கொள்ளையடிக்க மறைஞ்சிருந்து
வழி மறிச்சாரோ வழி மறிச்சாரோ
பல் வரிசை பளப்பளக்க
பருவ மேனி தளதளக்க
வெள்ளரிக்காய் வெடிச்சதைப் போல்
சிரிச்சு வைக்கிறியே
என்ன விடியும் வரை தூங்காமத்தான்
முளிக்க வைக்கிறியே
பல் வரிசை பளப்பளக்க
பருவ மேனி தளதளக்க
வெள்ளரிக்காய் வெடிச்சதைப் போல்
சிரிச்சு வைக்கிறியே
என்ன விடியும் வரை தூங்காமத்தான்
முளிக்க வைக்கிறியே
ஆத்தங்கர ஓரத்திலே
ஏத்தம் எறைக்கும் நேரத்திலே
பாத்து வச்ச பார்வையிலே மாட்டி வச்சிட்டியே
உன்ன படுக்கையிலும் நெனைக்கும்படி
ஆக்கி வச்சிட்டியே
ஆத்தங்கர ஓரத்திலே
ஏத்தம் எறைக்கும் நேரத்திலே
பாத்து வச்ச பார்வையிலே மாட்டி வச்சிட்டியே
உன்ன படுக்கையிலும் நெனைக்கும்படி
ஆக்கி வச்சிட்டியே
மல்லியப் பூவ தலையில் வச்சி
மச்சான் ஆசைய மனசில் வச்சி
வெல்லக்கட்டி பேச்சுக்காரி எங்கே வந்தாளோ
எந்த வேலைக்காக யாரை பார்க்க
இங்கே வந்தாளோ இங்கே வந்தாளோ
பூக்க வச்ச ராத்திரியே
கொழுந்து வெத்தல கேட்டு வச்ச
கூட்டத்தில கொடுத்த உன்ன
பாத்தது உண்டா
என்ன பாக்கு மாத்தி பரிசம் போடும்
யோக்யத உண்டா
பூக்க வச்ச ராத்திரியே
கொழுந்து வெத்தல கேட்டு வச்ச
கூட்டத்தில கொடுத்த உன்ன
பாத்தது உண்டா
என்ன பாக்கு மாத்தி பரிசம் போடும்
யோக்யத உண்டா
மார்கழிக்கு பின்னாலே
மாசி பொறக்கும் முன்னாலே தானன்னா தானன்னா
தானன்னா தானன்னா தந்தானே
ஊரறிய கல்யாணத்த முடிச்சுக்கலாமா
இப்ப ஒண்ணே ஒண்ணு அச்சாரமா கொடுத்துக்கலாமா
மல்லுவேட்டி எடையில் கட்டி
மடிப்புத் துண்ட தலையில் சுத்தி
கள்ளனைப் போல் எதுக்கு இங்கே விசிலடிச்சாரோ
எத கொள்ளையடிக்க மறைஞ்சிருந்து
வழி மறிச்சாரோ வழி மறிச்சாரோ
மல்லியப் பூவ தலையில் வச்சி
மச்சான் ஆசைய மனசில் வச்சி
வெல்லக்கட்டி பேச்சுக்காரி எங்கே வந்தாளோ
எந்த வேலைக்காக யாரை பார்க்க
இங்கே வந்தாளோ இங்கே வந்தாளோ
“MALLIYA POOVA THALAIYIL VACHCHI” SONG DETAILS
Starring: C. H. Narayana Rao and Roopa Devi
Music: Shankar Ganesh
Singers: P. Jayachandran and Vani Jairam
Lyricist: K. M. Krishanan