Vaali

Malligai Poocharam Song Lyrics

“Malligai Poocharam” Song Lyrics From “Paritchaikku Neramachu(1982)” Movie Composed by M. S. Viswanathan and Sung by P. Susheela and Vani Jairam. The Malligai Poocharam Lyrics are Penned by Vaali.

Malligai Poocharam Manjalin Moganam
Minnida Vaadi Maattu Pen Neeyaaga
Engal Veettu Pen Neeyaaga

Malligai Poocharam Manjalin Moganam
Minnida Vaadi Maattu Pen Neeyaaga
Engal Veettu Pen Neeyaaga

Maattu Pen Aaveno
Ungal Veettu Pen Aaveno
Maattu Pen Aaveno
Ungal Veettu Pen Aaveno

Kulam Vaazha Thaan Vaazhum
Thaayin Ennam Thannai
Iraivan Thaan Niraivettra Koodaatho
Idhu Pondra Thaai Veettil Maattu Pennaai Vara
Naan Seitha Thavamellaam Pothaatho
Naan Seitha Thavamellaam Pothaatho

Adi Podi Unai Pole
Puvi Meethu Penne Illai
En Pillai Kalyaanam Kondaada
Adi Podi Unai Pole
Puvi Meethu Penne Illai
En Pillai Kalyaanam Kondaada
Vaazhththinaal Pothumo
Edhuvum Palikkum Intha Annai Sonnaale

Malligai Poocharam Manjalin Moganam
Minnida Vaadi Maattu Pen Neeyaaga
Engal Veettu Pen Neeyaaga

Maattu Pen Neethaandi
Engal Veettu Pen Neethaandi

Thalai Vaazhai Ilaiyaada Vaazhai Panthalittu
Maakkolam Pookkolam Naan Poda
Nilam Paarththu Nee Vanthu Naanam Ponga Ponga
Manavaalan Kai Serththu Utkaara
Manavaalan Kai Serththu Utkaara

Ninaiththaalum Nadakkaathu Oor Paarththa Unmaiyithu
Yaar Yaarukku Maappillai Yaar Yaaro
Ninaiththaalum Nadakkaathu Oor Paarththa Unmaiyithu
Yaar Yaarukku Maappillai Yaar Yaaro

Yenadi Intha Yekkamo
Enakkul Irukkum Intha Accham Pogaathu

Malligai Poo Charam Manjalin Moganam
Minnida Naanoru Maattu Pen Aaveno
Ungal Veettu Pen Aaveno

Malligai Poo Charam Manjalin Moganam
Minnida Vaadi En Maattu Pen Neethaandi
Engal Veettu Pen Neethaandi

மல்லிகை பூச்சரம் மஞ்சளின் மோகனம்
மின்னிட வாடி மாட்டுப் பெண் நீயாக
எங்கள் வீட்டுப் பெண் நீயாக

மல்லிகை பூச்சரம் மஞ்சளின் மோகனம்
மின்னிட வாடி மாட்டுப் பெண் நீயாக
எங்கள் வீட்டுப் பெண் நீயாக

மாட்டுப் பெண் ஆவேனோ
உங்கள் வீட்டுப் பெண்ணாவேனோ
மாட்டுப் பெண் ஆவேனோ
உங்கள் வீட்டுப் பெண்ணாவேனோ

குலம் வாழ தான் வாழும்
தாயின் எண்ணம் தன்னை
இறைவன் தான் நிறைவேற்ற கூடாதோ
இது போன்ற தாய் வீட்டில் மாட்டுப் பெண்ணாய் வர
நான் செய்த தவமெல்லாம் போதாதோ
நான் செய்த தவமெல்லாம் போதாதோ

அடி போடி உனைப் போலே
புவி மீது பெண்ணே இல்லை
என் பிள்ளை கல்யாணம் கொண்டாட
அடி போடி உனைப் போலே
புவி மீது பெண்ணே இல்லை
என் பிள்ளை கல்யாணம் கொண்டாட
வாழ்த்தினால் போதுமோ
எதுவும் பலிக்கும் இந்த அன்னை சொன்னாலே

மல்லிகை பூச்சரம் மஞ்சளின் மோகனம்
மின்னிட நானொரு மாட்டுப் பெண் ஆவேனோ
உங்கள் வீட்டுப் பெண் ஆவேனோ

மாட்டுப் பெண் நீதான்டி
எங்கள் வீட்டுப் பெண் நீதான்டி

தலை வாழை இலையாட வாழைப் பந்தலிட்டு
மாக்கோலம் பூக்கோலம் நான் போட
நிலம் பார்த்து நீ வந்து நாணம் பொங்க பொங்க
மணவாளன் கை சேர்த்து உட்கார
மணவாளன் கை சேர்த்து உட்கார

நினைத்தாலும் நடக்காது ஊர் பார்த்த உண்மையிது
யார் யார்க்கு மாப்பிள்ளை யார் யாரோ
நினைத்தாலும் நடக்காது ஊர் பார்த்த உண்மையிது
யார் யார்க்கு மாப்பிள்ளை யார் யாரோ

ஏனடி இந்த ஏக்கமோ
எனக்குள் இருக்கும் இந்த அச்சம் போகாது

மல்லிகை பூச்சரம் மஞ்சளின் மோகனம்
மின்னிட நானொரு மாட்டுப் பெண் ஆவேனோ
உங்கள் வீட்டுப் பெண் ஆவேனோ

மல்லிகை பூச்சரம் மஞ்சளின் மோகனம்
மின்னிட வாடி என் மாட்டுப் பெண் நீதான்டி
எங்கள் வீட்டுப் பெண் நீதான்டி

“MALLIGAI POOCHARAM” SONG DETAILS
Starring: Sivaji Ganesan, Sujatha, Thengai Srinivasan and Y. G. Mahendran
Music: M. S. Viswanathan
Singers: P. Susheela and Vani Jairam
Lyricist: Vaali