Ponnadiyaan

Malaiyoram Mayile Song Lyrics

“Malaiyoram Mayile” Song Lyrics From “Oruvar Vaazhum Aalayam(1988)” Movie Composed by Ilaiyaraaja and Sung by Malaysia Vasudevan and K. S. Chitra. The Malaiyoram Mayile Lyrics are Penned by Ponnadiyan.

Malaiyoram Vilaiyaadum
Malaiyoram Mayile Vilaiyaadum Kuyile
Aang Appuram
Vilaiyaatta Solli Thanthathaaru
Vilaiyaatta Solli Thanthathaaru

Malaiyoram Mayile Vilaiyaadum Kuyile
Malaiyoram Mayile Vilaiyaadum Kuyile
Vilaiyaatta Solli Thanthathaaru
Mm Mm Vilaiyaatta Solli Thanthathaaru

Malaiyoram Mayile Vilaiyaadum Kuyile
Malaiyoram Mayile Vilaiyaadum Kuyile

Poomara Kaaththu Saamaranthaan
Veesuthu Inge Vaasanaithaan
Poomara Kaaththu Saamaranthaan
Veesuthu Inge Vaasanaithaan
Maanira Poove Yosanai Yeno
Mamanai Thaane Seranum Neeye

Malaiyoram Mayile Vilaiyaadum Kuyile
Malaiyoram Mayile Vilaiyaadum Kuyile
Vilaiyaatta Solli Thanthathaaru
Mm Mm Vilaiyaatta Solli Thanthathaaru

Malaiyoram Mayile Vilaiyaadum Kuyile
Malaiyoram Mayile Vilaiyaadum Kuyile

Kaviri Aattrangaraiyinile
Kaattrinil Aadum Poongodiye
Kaviri Aattrangaraiyinile
Kaattrinil Aadum Poongodiye
Aadidum Poovum Aasaiyaithaane
Kooruthu Inge Maamalai Thene

Malaiyoram Mayile Vilaiyaadum Kuyile
Malaiyoram Mayile Vilaiyaadum Kuyile
Vilaiyaatta Solli Thanthathaaru
Mm Mm Vilaiyaatta Solli Thanthathaaru

Malaiyoram Mayile Vilaiyaadum Kuyile
Malaiyoram Mayile Vilaiyaadum Kuyile

மலையோரம் விளையாடும்
மலையோரம் மயிலே விளையாடும் குயிலே
ஆங் அப்புறம்
விளையாட்ட சொல்லித் தந்ததாரு
ம்ம் ம்ம் விளையாட்ட சொல்லித் தந்ததாரு

மலையோரம் மயிலே விளையாடும் குயிலே
மலையோரம் மயிலே விளையாடும் குயிலே
விளையாட்ட சொல்லித் தந்ததாரு
ம்ம் ம்ம் விளையாட்ட சொல்லித் தந்ததாரு

மலையோரம் மயிலே விளையாடும் குயிலே
மலையோரம் மயிலே விளையாடும் குயிலே

பூமாரக் காத்து சாமரந்தான்
வீசுது இங்கே வாசனதான்
பூமாரக் காத்து சாமரந்தான்
வீசுது இங்கே வாசனதான்
மானிறப் பூவே யோசனை ஏனோ
மாமனைத் தானே சேரனும் நீயே

மலையோரம் மயிலே விளையாடும் குயிலே
மலையோரம் மயிலே விளையாடும் குயிலே
விளையாட்ட சொல்லித் தந்ததாரு
ம்ம் ம்ம் விளையாட்ட சொல்லித் தந்ததாரு

மலையோரம் மயிலே விளையாடும் குயிலே
மலையோரம் மயிலே விளையாடும் குயிலே

காவிரி ஆற்றங்கரையினிலே
காற்றினில் ஆடும் பூங்கொடியே
காவிரி ஆற்றங்கரையினிலே
காற்றினில் ஆடும் பூங்கொடியே
ஆடிடும் பூவும் ஆசையைத் தானே
கூறுது இங்கே மாமலைத் தேனே

மலையோரம் மயிலே விளையாடும் குயிலே
மலையோரம் மயிலே விளையாடும் குயிலே
விளையாட்ட சொல்லித் தந்ததாரு
ம்ம் ம்ம் விளையாட்ட சொல்லித் தந்ததாரு

மலையோரம் மயிலே விளையாடும் குயிலே
மலையோரம் மயிலே விளையாடும் குயிலே

“MALAIYORAM MAYILE” SONG DETAILS
Starring: Sivakumar, Prabhu, Rahman, Raadhu and Ambika
Music: Ilaiyaraaja
Singers: Malaysia Vasudevan and K. S. Chithra
Lyricist: Ponnadiyan