“Malaiyoram Kenaru Vetti” Song Lyrics From “Othaiyadi Paathaiyile(1980)” Movie Composed by Shankar Ganesh and Sung by Asharani. The Malaiyoram Kenaru Vetti Lyrics are Penned by A. S. Prakasam.
Malaiyoram Kenaru Vetti
Mamaraththula Kamalam Katti
Malaiyoram Kenaru Vetti
Mamaraththula Kamalam Katti
Machchaanthaan Eraikkum Thanni
Pulla Kiliyammaa
Mambazhamaa Sakkaraiyaa Kiliyamma
Malaiyoram Kenaru Vetti
Mamaraththula Kamalam Katti
Malaiyoram Kenaru Vetti
Koiyyaa Maram Yeththam Vachchu
Kozhunthanaaru Eraikkum Thanni
Pulla Kiliyammaa
Koiyyaapazhamaa Sakkaraiyaa Kiliyamma
Malaiyoram Kenaru Vetti
Mamaraththula Kamalam Katti
Machchaanthaan Eraikkum Thanni
Pulla Kiliyammaa
Mambazhamaa Sakkaraiyaa Kiliyamma
Malaiyoram Kenaru Vetti
Mamaraththula Kamalam Katti
மலையோரம் கெணறு வெட்டி
மாமரத்துல கமலக் கட்டி
மலையோரம் கெணறு வெட்டி
மாமரத்துல கமலக் கட்டி
மச்சான்தான் எறைக்கும் தண்ணி
புள்ள கிளியம்மா
மாம்பழமா சக்கரையா கிளியம்மா
மலையோரம் கெணறு வெட்டி
மாமரத்துல கமலக் கட்டி
மலையோரம் கெணறு வெட்டி
கொய்யா மரம் ஏத்தம் வச்சு
கொழுந்தனாரு எறைக்கும் தண்ணி
புள்ள கிளியம்மா
கொய்யாபழமா சக்கரையா கிளியம்மா
மலையோரம் கெணறு வெட்டி
மாமரத்துல கமலக் கட்டி
மச்சான்தான் எறைக்கும் தண்ணி
புள்ள கிளியம்மா
மாம்பழமா சக்கரையா கிளியம்மா
மலையோரம் கெணறு வெட்டி
மாமரத்துல கமலக் கட்டி
“MALAIYORAM KENARU VETTI” SONG DETAILS
Starring: Ganesh and Pournami
Music: Shankar Ganesh
Singer: Asharani
Lyricist: A. S. Prakasam