ADK

Magudi Magudi Song Lyrics

Magudi Magudi Song Lyrics From Kadal Movie Composed by A. R. Rahman and Sung by Aaryan Dinesh Kanagaratnam, Chinmayee, and Tanvi Shah. Magudi Magudi Lyrics are penned by Madhan Karky.

Song NameMagudi Magudi
MovieKadal
StarringGautham Karthik, Arjun, Arvind Swamy, Thulasi Nair, and Lakshmi Manchu
MusicA. R. Rahman
SingersAaryan Dinesh Kanagaratnam, Chinmayee, and Tanvi Shah
LyricistMadhan Karky
Music LabelSony Music India

Nice Nice Nice Nice
Nice

Vidai Koduthida
Vazhigalai Amaipavan
Vidhigalai Maatrida
Varangalai Padaithida Vaa
Kanavillai Ithu Nijamendru
Orumurai Kangalai Paathuthaan
Sollida Vaa Daa

Dhiravida Bhoomiyil
Aalathaan Piranthavan
Kodiyaithaan Naatrida
Pirandhavan Naan Da

Navina Ulagai
Azhikka Ninaikum
Kaliyuga Saguni
Pothum Nee Oothum Magudi

Magudi Magudi Magudi
Magudi Magudi Magudi
Magudi Magudi Magudi
Magudi Magudi Magudi
Magudi Magudi Magudi
Magudi Magudi Magudi
Magudi Magudi Magudi
Magudi Magudi Magudi
Magudi Magudi Magudi
Magudi Magudi Magudi

Unaku Theriyuma
Naan Unna Nenapen
Nee Enna Marappa
Naa Adipen
Nee Siripa
Nee Ooru Suthi
Naan Unna Suthi
Naan Magudi Da
Nee Paambu

Magudi Magudi Magudi
Magudi Magudi Magudi
Magudi Magudi Magudi
Magudi Magudi Magudi
Magudi Magudi Magudi
Magudi Magudi Magudi
Magudi Magudi Magudi
Magudi Magudi Magudi
Magudi Magudi Magudi
Magudi Magudi Magudi
Magudi Magudi Magudi
Magudi Magudi Magudi
Magudi Magudi Magudi
Magudi Magudi Magudi
Magudi Magudi Magudi
Magudi Magudi Magudi
Magudi Magudi Magudi
Magudi Magudi Magudi

Hu Hu Ha Ha Magudaa
Hu Ha Hu Magudaa
Hu Ku Ha Ku Magudaa
Magudaa Magudaa

De De De Magudi
De De De Magudi
De De Te Te Magudi
Te Te Te Magudi

Maaw Maaw Magudi
Ma Ma Ma Magudi
Maaw Maaw Magudi
Ma Ma Ma Magudi

Magudi Magudi Magudi
Magudi Magudi Magudi
Magudi Magudi Magudi
Magudi Magudi Magudi
Magudi Magudi Magudi
Magudi Magudi Magudi
Magudi Magudi Magudi
Magudi Magudi Magudi
Magudi Magudi Magudi
Magudi Magudi Magudi
Magudi Magudi Magudi
Magudi Magudi Magudi
Magudi Magudi Magudi
Magudi Magudi Magudi
Magudi Magudi Magudi
Magudi Magudi Magudi

Mame Mame Mami Naamo
Mame Mame Mami Naamo
Mame Mame Mami Naamo
Mame Mame Mami Naamo

Engada Irukka Seekiram Vaa

Rowdi Nee Rakkamma Ye
Raangi Nee Pakkama Ye
Vaayaadi Sathama
Va Vaa Vaa Va
Ma Ma Ma Ma
Ne Ne Ne Ne
Vaa Vaa Vaa Va
Cha Cha Cha
Ma Ma Ma Ma
Ne Ne Ne Ne
Vaa Vaa Vaa Va

Magudi Magudi Magudi
Magudi Magudi Magudi
Magudi Magudi Magudi
Magudi Magudi Magudi
Magudi Magudi Magudi
Magudi Magudi Magudi
Magudi Magudi Magudi
Magudi Magudi Magudi

Naan Magudi Da
De De Magudi
Naan Magudi Da
De De Magudi

Magudi Magudi Magudi
Magudi Magudi Magudi
Magudi Magudi Magudi
Magudi Magudi Magudi
Magudi Magudi Magudi
Magudi Magudi Magudi

Sekram Vaa

நைஸ் நைஸ் நைஸ் நைஸ்
நைஸ்ஸ்

விடை கொடுத்திட
வழிகளை அமைப்பவன்
விதிகளை மாற்றிட
வரங்களை படைத்திட வா
காணவில்லை இது நிஜமென்று
ஒரு முறை கண்களை பாத்துதான்
சொல்லிட வா டா

திராவிட பூமியில்
ஆளத்தான் பிறந்தவன்
கொடியைத்தான் நாற்றிடப்
பிறந்தவன் நான் டா

நவீன உலகை
அழிக்க நினைக்கும்
கலியுக சகுனி
போதும் நீ ஊதும் மகுடி

மகுடி மகுடி மகுடி
மகுடி மகுடி மகுடி
மகுடி மகுடி மகுடி
மகுடி மகுடி மகுடி
மகுடி மகுடி மகுடி
மகுடி மகுடி மகுடி
மகுடி மகுடி மகுடி
மகுடி மகுடி மகுடி
மகுடி மகுடி மகுடி
மகுடி மகுடி மகுடி

உனக்கு தெரியுமா
நான் உன்னை நெனப்பேன்
நீ என்ன மறப்ப
நான் அடிப்பேன்
நீ சிரிப்ப
நீ ஊரு சுத்தி
நான் உன்னை சுத்தி
நான் எதிர் நீ புதிர்
நான் மகுடி டா நீ பாம்பு
நான் மகுடி டா
நீ பாம்பு

மகுடி மகுடி மகுடி
மகுடி மகுடி மகுடி
மகுடி மகுடி மகுடி
மகுடி மகுடி மகுடி
மகுடி மகுடி மகுடி
மகுடி மகுடி மகுடி
மகுடி மகுடி மகுடி
மகுடி மகுடி மகுடி
மகுடி மகுடி மகுடி
மகுடி மகுடி மகுடி
மகுடி மகுடி மகுடி
மகுடி மகுடி மகுடி
மகுடி மகுடி மகுடி
மகுடி மகுடி மகுடி
மகுடி மகுடி மகுடி
மகுடி மகுடி மகுடி
மகுடி மகுடி மகுடி
மகுடி மகுடி மகுடி

ஹு ஹு ஹ ஹ மகுடா
ஹு ஹ ஹு மகுடா
ஹு கு ஹ கு மகுடா
மகுடா மகுடா

டி டி டி மகுடி
டி டி டி மகுடி
டி டி டி மகுடி
டி டி டி மகுடி

மகுடி மகுடி மகுடி
மகுடி மகுடி மகுடி
மகுடி மகுடி மகுடி
மகுடி மகுடி மகுடி
மகுடி மகுடி மகுடி
மகுடி மகுடி மகுடி
மகுடி மகுடி மகுடி
மகுடி மகுடி மகுடி
மகுடி மகுடி மகுடி
மகுடி மகுடி மகுடி
மகுடி மகுடி மகுடி
மகுடி மகுடி மகுடி
மகுடி மகுடி மகுடி
மகுடி மகுடி மகுடி
மகுடி மகுடி மகுடி
மகுடி மகுடி மகுடி

மாமீ மாமீ மாமி நாமோ
மாமீ மாமீ மாமி நாமோ
மாமீ மாமீ மாமி நாமோ
மாமீ மாமீ மாமி நாமோ

எங்கடா இருக்க சீக்கிரம் வா

ரவுடி நீ ராக்கம்மா ஏ
ராங்கி நீ பக்கமா வா ஏ
வாயாடி சத்தமா
வ வா வா வ
நீ நீ நீ நீ
வா வா வா வ
ச ச ச
ம ம ம ம
நீ நீ நீ நீ
வா வா வா வ

மகுடி மகுடி மகுடி
மகுடி மகுடி மகுடி
மகுடி மகுடி மகுடி
மகுடி மகுடி மகுடி
மகுடி மகுடி மகுடி
மகுடி மகுடி மகுடி
மகுடி மகுடி மகுடி
மகுடி மகுடி மகுடி

நான் மகுடி ட
டி டி மகுடி
நான் மகுடி ட
டி டி மகுடி

மகுடி மகுடி மகுடி
மகுடி மகுடி மகுடி
மகுடி மகுடி மகுடி
மகுடி மகுடி மகுடி
மகுடி மகுடி மகுடி
மகுடி மகுடி மகுடி

சீக்கிரம் வா

YouTube video