Dhanush

Maari’s Aanandhi Song Lyrics

 

Song Details

Starring: Dhanush, Sai Pallavi

Music: Yuvan Shankar Raja

Singers: Dr. Ilaiyaraaja, M M Manasi

 

Vaanam Pozhiyaama

Boomi Velaiyumma Kooru

Pookkal Malarndhaalum

Soodum Azhagildhaan Peru

 

Endhan Uyire

Naa Unna Paathukkuren

Pattu Thuniyaa Pothikkuren

 

Enna Methuva Aalaiye

Maaththikitten

Konjam Kadhal

Keedhellaam Koottikitten

 

Joraa Nada Pottu

Vaadaa Ennoda Veeraa

Pair ra Auto la

Polaam Ennoda Meeraa

 

Kattilum Raagam Paaduthadi

Saanchathum Thookkam Mothuthadi

Nimmathi Unnaal Vanthathadi

Thedalum Thaanaai Ponathadi

 

Nenjile Unna Naan Summappen

Vinnile Niththam Naan Parappen

Boomiye Enna Suththuthaiyaa

Kangalum Thaanaai Sokkuthaiyaa

 

Vidhiyai Sari Seiyya

Thedi Vantha Devathaiye

Puthithaai Pirandhene

Nandri Solla Vaarthai illai

 

Ullaam Uruguthey Raasaathi

Ullavarai Ellaam Neethaandi

 

Vaanam Pozhiyaama

Boomi Velaiyumma Kooru

Pookkal Malarndhaalum

Soodum Azhagildhaan Peru

 

Endhan Azhage

Nee Endhan Singakkutti

Yaarum Urasaa Thangakkatti

 

Indha Morattu

Payakitta Enna Kanda

Vandhu Vasamaa

Enkitta Maattikitta

 

 

பாடல் விவரங்கள்

நடித்தவர்கள்: தனுஷ், சாய் பல்லவி

இசை அமைப்பாளர்: யுவன்ஷங்கர்ராஜா

பாடியவர்கள்: இளையராஜா, எம் எம் மனசி

 

வானம் பொழியாம

பூமி விளையும்மா கூறு

பூக்கள் மலர்ந்தாலும்

சூடும் அழகில் தான் பேரு

 

எந்தன் உயிரே

நா உன்ன பாத்துக்குறேன்

பட்டு துனியா போத்திக்கிறேன்

 

என்ன மெதுவா ஆளையே

மாத்திக்கிட்டேன்

கொஞ்சம் காதல்

கீதெல்லாம் கூட்டிகிட்டேன்

 

ஜோரா நட போட்டு

வாடா என்னோட வீரா

பேர் ரா ஆட்டோ ல

போலாம் என்னோட மீரா

 

கட்டிலும் ராகம் பாடுதடி

சாஞ்சதும் தூக்கம் மோதுதடி

நிம்மதி உன்னால் வந்ததடி

தேடலும் தானாய் போனதடி

 

நெஞ்சிலே உன்ன நான் சுமப்பேன்

விண்ணிலே நித்தம் நான் பறப்பேன்

பூமியே என்ன சுத்துதையா

கண்களும் தானாய் சொக்குதய்யா

 

விதியை சரி செய்ய

தேடி வந்த தேவதையே

புதிதாய் பிறந்தேனே

நன்றி சொல்ல வார்த்தை இல்லை

 

உள்ளம் உருகுதே ராசாத்தி

உள்ளவரை எல்லாம் நீதாண்டி

 

வானம் பொழியாம

பூமி விளையும்மா கூறு

பூக்கள் மலர்ந்தாலும்

சூடும் அழகில் தான் பேரு

 

எந்தன் அழகே

நீ எந்தன் சிங்கக்குட்டி

யாரும் உரசா தங்கக்கட்டி

 

இந்த மொரட்டு

பயகிட்ட என்ன கண்ட

வந்து வசமா மாட்டிக்கிட்ட