Kannadasan

Maan Kanda Sorkangal Song Lyrics

Maan Kanda Sorkangal Song is sung by S. P. Balasubrahmanyam. It is composed by M. S. Vishwanathan and the lyrics are written by Viveka. The song is from K. Balachander’s 47 Natkal Tamil movie Starring Chiranjeevi, Jaya Prada, Sarath Babu, and Ramaprabha.

Maan Kanda Sorgangal
Kaalam Poga Poga
Yaavum Vetkangale

Maan Kanda Sorgangal
Kaalam Poga Poga
Yaavum Vetkangale

Yen Rendu Pakkangal
Penn Nenjil Indru Pongum Dhukkangale
Yen Rendu Pakkangal
Penn Nenjil Indru Pongum Dhukkangale

Maan Kanda Sorgangal
Kaalam Poga Poga
Yaavum Vetkangale

Thaamari Poovendraan Kaagitha Poovaanaan
Raamanai Pol Vandhaan Ravanan Polaanaan
Thaamari Poovendraan Kaagitha Poovaanaan
Raamanai Pol Vandhaan Ravanan Polaanaan

Panpadu Illaamal Penn Paadu
Perumpaadu Ippodhu
Oorukku Oru Ullam Oorukku Oru Ennam
Yaarukku Avan Sondham Yaarukku Avan Manjam
Kanneeril Neeraada Kadalthaandi Vandhaale Ponmangai

Maan Kanda Sorgangal
Kaalam Poga Poga
Yaavum Vetkangale

Vedhangal Arigindraan Vedhanai Tharugindraan
Nallavar Sellaadha Paadhaiyil Selgindraan
Vedhangal Arigindraan Vedhanai Tharugindraan
Nallavar Sellaatha Paadhaiyil Selgindraan

Appaavi Pennullam Ippaavi
Seyal Kandu Thallaaduthu
Kaalaiyil Or Vannam Maalaiyil Or Vannam
Maarudhu Avan Paadhai Vaadugiraal Paavai
Poochudi Vandhaale Puriyaamal Nindraale Ippodhu

Maan Kanda Sorgangal
Kaalam Poga Poga
Yaavum Vetkangale

Yen Rendu Pakkangal
Penn Nenjil Indru Pongum Dhukkangale

Aasaiyil Or Naalil Paadiya Or Paatil
Thaayena Aanome Seiyinai Kandome
Aasaiyil Or Naalil Paadiya Or Paatil
Thaayena Aanome Seiyinai Kandome

Yenindha Sei Endru
Thaaladha Noi Kondaal Ippodhu
Paasathil Neeraadi Bandhathil Poraadi
Veshathai Thodarvaalaa Vedhanai Peruvaalaa
Oorillai Uravillai Thaniyaaga Nindraale Poomadhu

Maan Kanda Sorgangal
Kaalam Poga Poga
Yaavum Vetkangale

Yen Rendu Pakkangal
Penn Nenjil Indru Pongum Dhukkangale

Than Vazhi Selgindraal Sanjalam Kolgindraal
Evvidam Selvaalo Evvidham Selvaalo
Than Vazhi Selgindraal Sanjalam Kolgindraal
Evvidam Selvaalo Evvidham Selvaalo

Yengengum Megangal
Yengengum Panimoottam Ippodhu
Indhiya Thaainaatai Ennugiraal Mangai
Sendrida Vazhiyillai Thembugiraal Nindru
Thaaiveetu Deivangal Thunaiyaaga Vaaraadha Ippodhu

Maan Kanda Sorgangal
Kaalam Poga Poga
Yaavum Vetkangale

Yen Rendu Pakkangal
Penn Nenjil Indru Pongum Dhukkangale

மான் கண்ட சொர்க்கங்கள்
காலம் போகப்போக யாவும் வெட்கங்களே
மான் கண்ட சொர்க்கங்கள்
காலம் போகப்போக யாவும் வெட்கங்களே
ஏன் ரெண்டு பக்கங்கள்
பெண் நெஞ்சில் இன்று பொங்கும் துக்கங்களே
ஏன் ரெண்டு பக்கங்கள்
பெண் நெஞ்சில் இன்று பொங்கும் துக்கங்களே

மான் கண்ட சொர்க்கங்கள்
காலம் போகப்போக யாவும் வெட்கங்களே

தாமரை பூவென்றாள் காகித பூவானாள்
ராமனைப்போல் வந்தான் ராவணன் போலானான்
தாமரை பூவென்றாள் காகித பூவானாள்
ராமனைப்போல் வந்தான் ராவணன் போலானான்

பண்பாடு இல்லாமல்
பெண்பாடு பெரும்பாடு இப்போது
ஊருக்கு ஒரு உள்ளம் ஊருக்கு ஒரு இன்பம்
யாருக்கு அவன் சொந்தம் யாருக்கு அவள் மஞ்சம்
தண்ணீரில் நீராட கடல் தாண்டி வந்தாளே பெண் மங்கை

மான் கண்ட சொர்க்கங்கள்
காலம் போகப்போக யாவும் வெட்கங்களே

வேதங்கள் அறிகின்றான் வேதனை தருகின்றான்
நல்லவர் அல்லாத பாதையில் செல்கின்றான்
வேதங்கள் அறிகின்றான் வேதனை தருகின்றான்
நல்லவர் அல்லாத பாதையில் செல்கின்றான்

அப்பாவி பெண் உள்ளம்
இப்பாவி செயல் கண்டு தள்ளாடுது
காலையில் ஓர் வண்ணம் மாலையில் ஒர் வண்ணம்
மாறுது அவன் பாதை வாடுகிறாள் பாவை
பூச்சூடி வந்தாளே புரியாமல் நின்றாளே இப்போது

மான் கண்ட சொர்க்கங்கள்
காலம் போகப்போக யாவும் வெட்கங்களே
ஏன் ரெண்டு பக்கங்கள்
பெண் நெஞ்சில் இன்று பொங்கும் துக்கங்களே

ஆசையில் ஒர் நாளில் பாடிய ஒர் பாட்டில்
தாயென ஆனோமே சேயினை கண்டோமே
ஆசையில் ஒர் நாளில் பாடிய ஒர் பாட்டில்
தாயென ஆனோமே சேயினை கண்டோமே

ஏனிந்த சேயென்று
தாளாத நோய் கொண்டாள் இப்போது
பாசத்தில் நீராடி பந்ததில் போராடி
வேஷத்தை தொடர்வாளா வேதனை பெறுவாளா
ஊரில்லை உறவில்லை தனியாக நின்றாளே பூ மாது

மான் கண்ட சொர்க்கங்கள்
காலம் போகப்போக யாவும் வெட்கங்களே
ஏன் ரெண்டு பக்கங்கள்
பெண் நெஞ்சில் இன்று பொங்கும் துக்கங்களே

தன்வழி செல்கின்றாள் சஞ்சலம் கொள்கின்றாள்
எவ்விடம் செல்வாளோ எவ்விதம் வெல்வாளோ
தன்வழி செல்கின்றாள் சஞ்சலம் கொள்கின்றாள்
எவ்விடம் செல்வாளோ எவ்விதம் வெல்வாளோ

எங்கெங்கும் மேகங்கள்
எங்கெங்கு பனிமூட்டம் இப்போது
இந்திய தாய் நாட்டை எண்ணுகிறாள் மங்கை
சென்றிட வழியில்லை தேம்புகிறாள் நின்று
தாய் வீட்டு தெய்வங்கள் துணையாக வாராதோ இப்போது

மான் கண்ட சொர்க்கங்கள்
காலம் போகப்போக யாவும் வெட்கங்களே
ஏன் ரெண்டு பக்கங்கள்
பெண் நெஞ்சில் இன்று பொங்கும் துக்கங்களே

YouTube video