Song Details
Starring: Attakathi Dinesh and Deepti Sati
Music: Hitesh Manjunath
Singer: Armaan Malik
Maamazhai Vaanam
Neralai Vagum
Aayiram Raagam
Aarambam
Vaalibam Ennum
Ooviyam Theendhum
Vaazhnthida Thaane
Nee Vendum
Un Nenjam
Konjam Thaazha Vandhu
En Kaadhal Yetrukkollumo
Un Koondhal Kaatril Aadum Podhu
En Perai Eludhichellumo
Nirame Illaa En Ulagil
Kannathin Vannam Kondu Vandhaai
Mozhiye Illaa Kavithaigalai
Mounathil Sollivittu Ponaai
Maamazhai Vaanam
Neralai Vagum
Aayiram Raagam
Aarambam
Vaalibam Ennum
Ooviyam Theendhum
Vaazhnthida Thaane
Nee Vendum
Ezhezhu Kandam Thannil
Nee Enge Ponaalum
Thaneerai Soozhvenadi
Thamaraiye
Ezhezhu Jenmam Thannil
Nee Yaarai Vanthaalum
Unnodu Vazhvenadi
Adi Kaatril Endhan Kaatril
Panikkaalam Paayuthe
Adhil Vaasam Undhan Vaasam
En Swaasam Thuvaikirathe
Nirame Illaa En Ulagil
Kannathin Vannam Kondu Vandhaai
Mozhiye Illaa… Kavithaigalai
Mounathil Sollivittu Ponaai
Maamazhai Vaanam
Neralai Vagum
Aayiram Raagam
Aarambam
Vaalibam Ennum
Ooviyam Theendhum
Vaazhnthida Thaane
Nee Vendum
Theeratha Thratchai Thottam
Unnodu En Nesam
Ennaalum Saayathadi
Thaaraniye
Thooratha Ottrai Megam
Kaattrodu Povadhu Pol
En Kaadhal Maayathadi
Indha Paadal Mudiyum Munne
Un Mudivai Solladi
Pala Paadal Thiraiyil Vandhaal
Adhu Thunbam Tharum Allava
Nirame Illaa… En Ulagil
Kannathin Vannam Kondu Vandhaai
Mozhiye Illaa… Kavithaigalai
Mounathil Sollivittu Ponaai
Maamazhai Vaanam
Neralai Vagum
Aayiram Raagam
Aarambam
Vaalibam Ennum
Ooviyam Theendhum
Vaazhnthida Thaane
Nee Vendum
Un Nenjam
Konjam Thaazha Vandhu
En Kaadhal Yetrukkollumo
Un Koondhal Kaatril Aadum Podhu
En Perai Eludhichellumo
மாமழை வானம்
நேரலை ஆகும்
ஆயிரம் ராகம்
ஆரம்பம்
வாலிபம் என்னும்
ஓவியம் தேய்ந்தும்
வாழ்ந்திடத்தானே
நீ வேண்டும்
உன் நெஞ்சம்
கொஞ்சம் தாழ வந்து
என் காதல் ஏற்றுக்கொள்ளுமோ
உன் கூந்தல் காற்றில் ஆடும் போது
என் பேரை எழுதிச்செல்லுமோ
நிறமே இல்லா என் உலகில்
கன்னத்தின் வண்ணம் கொண்டு வந்தாய்
மொழியே இல்லா கவிதைகளை
மௌனத்தில் சொல்லிவிட்டு போனாய்
மாமழை வானம்
நேரலை ஆகும்
ஆயிரம் ராகம்
ஆரம்பம்
வாலிபம் என்னும்
ஓவியம் தேய்ந்தும்
வாழ்ந்திடத்தானே
நீ வேண்டும்
ஏழேழு கண்டம் தன்னில்
நீ எங்கே போனாலும்
தண்ணீரை சூழ்வேனடி
தாமரையே
ஏழேழு ஜென்மம் தன்னில்
நீ யாரய் வந்தாலும்
உன்னோடு வாழ்வேனடி
அடி காற்றில் எந்தன் காற்றில்
பனிக்காலம் பாயுதே
அதில் வாசம் உந்தன் வாசம்
என் சுவாசம் துவைக்கிறதே
நிறமே இல்லா என் உலகில்
கன்னத்தின் வண்ணம் கொண்டு வந்தாய்
மொழியே இல்லா கவிதைகளை
மௌனத்தில் சொல்லிவிட்டு போனாய்
மாமழை வானம்
நேரலை ஆகும்
ஆயிரம் ராகம்
ஆரம்பம்
வாலிபம் என்னும்
ஓவியம் தேய்ந்தும்
வாழ்ந்திடத்தானே
நீ வேண்டும்
தீராத திராட்சை தோட்டம்
உன்னோடு என் நேசம்
எந்நாளும் சாயதடி
தாரணியே
தூறாத ஒற்றை மேகம்
காற்றோடு போவது போல்
என் காதல் மாயதடி
இந்த பாடல் முடியும் முன்னே
உன் முடிவை சொல்லடி
பல பாடல் திரையில் வந்தால்
அது துன்பம் தரும் அல்லவா
நிறமே இல்லா என் உலகில்
கன்னத்தின் வண்ணம் கொண்டு வந்தாய்
மொழியே இல்லா கவிதைகளை
மௌனத்தில் சொல்லிவிட்டு போனாய்
மாமழை வானம்
நேரலை ஆகும்
ஆயிரம் ராகம்
ஆரம்பம்
வாலிபம் என்னும்
ஓவியம் தேய்ந்தும்
வாழ்ந்திடத்தானே
நீ வேண்டும்
உன் நெஞ்சம்
கொஞ்சம் தாழ வந்து
என் காதல் ஏற்றுக்கொள்ளுமோ
உன் கூந்தல் காற்றில் ஆடும் போது
என் பேரை எழுதிச்செல்லுமோ