Vaali

Maalai Soodum Velai Song Lyrics

Maalai Soodum Velai Song Lyrics From Naan Mahaan Alla (1984) Movie Starring Rajinikanth, Radha in Lead Roles. The Song was composed by Ilaiyaraaja and Sung by S. P. Balasubrahmanyam and S. Janaki. Maalai Soodum Velai lyrics are penned by Vaali.

Maalai Soodum Velai
Andhi Maalai Thorum Leelai
Inba Maalai Soodum Velai
Andhi Maalai Thorum Leelai

Yegaandha Moghangal Yeraalam Undu
Kannaadi Kannam Undu
Maalai Soodum Velai
Andhi Maalai Thorum Leelai

Kaayum Veyil Kaalam
Paayum Mazhai Neeyoo
Kaayum Veyil Kaalam
Paayum Mazhai Neeyoo

Kodaiyil Naan Odai Thaane
Vaadaiyil Naan Porvai Thaane
Kodaiyil Naan Odai Thaane
Vaadaiyil Naan Porvai Thaane

Nee Konja Naan Kenja
Verenna Inbam
Neenda Neram Thondrumoo

Maalai Soodum Velai
Andhi Maalai Thorum Leelai
Yegaandha Moghangal Yeraalam Undu
Kannaadi Kannam Undu

Maalai Soodum Velai
Andhi Maalai Thorum Leelai

Solai Manjal Selai
Soodum Andhi Velai
Solai Manjal Selai
Soodum Andhi Velai

Maanganiyaai Nee Kulunga
Aan Kiliyaai Naan Nerunga
Maanganiyaai Nee Kulunga
Aan Kiliyaai Naan Nerunga

Ammammaa Appappaa
Yennaaghum Dhegam

Aadai Kondu Moodumoo

Maalai Soodum Velai
Andhi Maalai Thorum Leelai
Yegaandha Moghangal Yeraalam Undu
Kannaadi Kannam Undu

Maalai Soodum Velai
Andhi Maalai Thorum Leelai

மாலை சூடும்
வேளை அந்தி மாலை
தோறும் லீலை இன்ப
மாலை சூடும் வேளை
அந்தி மாலை தோறும்
லீலை

ஏகாந்த மோகங்கள்
ஏராளம் உண்டு கண்ணாடி
கன்னம் உண்டு மாலை
சூடும் வேளை அந்தி மாலை
தோறும் லீலை

காயும் வெயில்
காலம் பாயும் மழை
நீயோ

காயும் வெயில்
காலம் பாயும் மழை
நீயோ

கோடையில்
நான் ஓடை தானே
வாடையில் நான்
போர்வை தானே

கோடையில்
நான் ஓடை தானே
வாடையில் நான்
போர்வை தானே

நீ கொஞ்ச
நான் கெஞ்ச
வேறென்ன இன்பம்
நீண்ட நேரம்
தோன்றுமோ

மாலை சூடும்
வேளை அந்தி மாலை
தோறும் லீலை ஏகாந்த
மோகங்கள் ஏராளம்
உண்டு கண்ணாடி
கன்னம் உண்டு

மாலை
சூடும் வேளை
அந்தி மாலை
தோறும் லீலை

சோலை
மஞ்சள் சேலை
சூடும் அந்தி வேளை

சோலை
மஞ்சள் சேலை
சூடும் அந்தி வேளை

மாங்கனியாய்
நீ குலுங்க ஆண் கிளியாய்
நான் நெருங்க

மாங்கனியாய்
நீ குலுங்க ஆண் கிளியாய்
நான் நெருங்க

அம்மம்மா
அப்பப்பா என்னாகும்
தேகம்

ஆடை கொண்டு
மூடுமோ

மாலை சூடும்
வேளை அந்தி மாலை
தோறும் லீலை

ஏகாந்த
மோகங்கள் ஏராளம்
உண்டு கண்ணாடி
கன்னம் உண்டு

மாலை
சூடும் வேளை அந்தி
மாலை தோறும் லீலை