Song Details
Starring: Arjun, Manisha Koirala, Raghuvaran
Music: A. R. Rahman
Singers: Hariharan, Mahalakshmi Iyer
Male: Kurukku Siruthavale
Enna Kungumathil Karachavale
Nenjil Manjal Thechu Kulikkaiyil
Enna Konjam Poosu Thaaye
Un Kolusukkul Maniyaaga
Enna Konjam Maathu Thaaye
Male: Kurukku Chiruthavale
Enna Kungumathil Karachavale
Nenjil Manjal Thechu Kulikaiyil
Enna Konjam Poosu Thaaye
Un Kolusukul Maniyaaga
Enna Konjam Maathu Thaaye
Female: Oru Kannil Neer Kasiya
Uthattu Vazhi Usur Kasiya
Unnaala Sila Murai Irukkavum
Sila Murai Pirakkavum Aanathey
Female: Ada Aaththoda Vizhuntha Enna
Antha Aathoda Povathu Pol
Nenju Unnoduthaan Pinnoduthey
Ada Kaalam Maranthu
Kaattu Maramum Pookkirathey
Male: Kurukku Siruthavale
Enna Kungumaththil Karachavale
Nenjil Manjal Thechchu Kulikkaiyil
Enna Konjam Poosu Thaaye
Un Kolusukkul Maniyaaga
Enna Konjam Maathu Thaaye
Female: Kambajangu Vizhuntha Maathiriye
Kannukkulla Nozhanju Uruthuriye
Male: Kodiya Vittu Kuthicha Malligaiye
Oru Mozhi Siruchchu Pesadiyae
Female: Vaaya Mela Vaaya Vechchu
Vaarthaigala Urunju Putta
Verala Vechu Azhuththiya Kazhuththula
Koluththiya Veppam Innum Pogala
Male: Adi Ombola Sevappu illa
Kanukaal Kuda Karuppu illa
Nee Theendum Idam Thiththikkume
Ini Baaki Odambum Seiya Vendum Baakkiyame
Male: Kurukku Siruthavale
Enna Kungumaththil Karachavale
Nenjil Manjal Thechchu Kulikkaiyil
Enna Konjam Poosu Thaaye
Un Kolusukkul Maniyaaga
Enna Konjam Maaththu Thaaye
Male: Oru Thadava Izhuthu Anachabadi
Uyir Moocha Niruththu Kanmaniye
Female: Unmuthuga Tholachchu Veliyera
Innum Konjam Irukku Ennavane
Male: Mazhai Adikkum Siru Pechu
Veyiladikkum Oru Paarva
Odambu Mannil Puthaiyara Varaiyil
Udan Vara Koodumo
Female: Usur Ennoda Irukkaiyile
Nee Mannodu Povathengey
Ada Un Seevanil Naan Illaiya
Kolla Vantha Maranam Kooda Kozhambumaiya
Male: Kurukku Chiruthavale
Enna Kungumaththil Karachavale
Nenjil Manjal Thechchu Kulikkaiyil
Enna Konjam Poosu Thaaye
Un Kolusukkul Maniyaaga
Enna Konjam Maaththu Thaaye
Female: Oru Kannil Neer Kasiya
Uthattu Vazhi Usur Kasiya
Unnaala Sila Murai Irukkavum
Sila Murai Pirakkavum Aanadhey
Female: Ada Aaththoda Vizhuntha Enna
Antha Aaaththoda Povadhu Pol
Nenju Unnoduthaan Pinnodudhey
Ada Kaalam Maranthu
Kaattu Maramum Pookkiradhey
Male: Kurukku Chiruthavale
Enna Kungumaththil Karachavale
Nenjil Manjal Thechchu Kulikkaiyil
Female: Unna Konjam Poosuveya
Male: Un Kolusukkul Maniyaaga
Female: Enna Konjam Maaththuveya
பாடல் விவரங்கள்
நடித்தவர்கள்: அர்ஜுன், மனிஷா கொய்ராலா
இசை: ஏ ஆர் ரஹ்மான்
பாடியவர்கள்: ஹரிஹரன், மஹாலக்ஷ்மி ஐயர்
குறுக்கு சிறுத்தவளே
என்ன குங்குமத்தில் கரச்சவளே
நெஞ்சில் மஞ்சள் தேச்சு குளிக்கையில்
என்ன கொஞ்சம் பூசு தாயே
உன் கொலுசுக்கு மணியாக
என்ன கொஞ்சம் மாத்து தாயே
குறுக்கு சிறுத்தவளே
என்ன குங்குமத்தில் கரச்சவளே
நெஞ்சில் மஞ்சள் தேச்சு குளிக்கையில்
என்ன கொஞ்சம் பூசு தாயே
உன் கொலுசுக்கு மணியாக
என்ன கொஞ்சம் மாத்து தாயே
ஒரு கண்ணில் நீர் கசிய
உதட்டு வழி உசூர் கசிய
உன்னால சில முறை இறக்கவும்
சில முறை பிறக்கவும் ஆனதே
அட ஆத்தோட விழுந்த என்ன
அந்த ஆத்தோட போவது போல்
நெஞ்சு உன்னோடுதான் பின்னோடுதே
அட காலம் மறந்து
காட்டு மரமும் பூக்கிறதே
குறுக்கு சிறுத்தவளே
என்ன குங்குமத்தில் கரச்சவளே
நெஞ்சில் மஞ்சள் தேச்சு குளிக்கையில்
என்ன கொஞ்சம் பூசு தாயே
உன் கொலுசுக்கு மணியாக
என்ன கொஞ்சம் மாத்து தாயே
கம்பஜங்கு விழுந்த மாதிரியே
கண்ணுக்குள்ள நொழஞ்சு உறுத்துறியே
கொடிய விட்டு குதிச்ச மல்லிகையே
ஒரு மொழி சிருச்சு பேசறியே
வாய மேல வாய வெச்சு
வார்த்தைகள உறுஞ்சு புட்ட
வெரல வெச்சு அழுத்திய கழுத்துல
கொளுத்திய வெப்பம் இன்னும் போகல
அடி ஒம்போல செவப்பு இல்ல
காணு கால் கூட கருப்பு இல்ல
நீ தீண்டும் இடம் தித்திக்குமே
இனி பாக்கி ஒடம்பும் செய்ய வேண்டும் பாக்கியமே
குறுக்கு சிறுத்தவளே
என்ன குங்குமத்தில் கரச்சவளே
நெஞ்சில் மஞ்சள் தேச்சு குளிக்கையில்
என்ன கொஞ்சம் பூசு தாயே
உன் கொலுசுக்கு மணியாக
என்ன கொஞ்சம் மாத்து தாயே
ஒரு தடவ இழுத்து அணச்சபடி
உயிர் மூச்ச நிறுத்து கண்மணியே
உன்முதுக தொலைச்சு வெளியேற
இன்னும் கொஞ்சம் இருக்கு என்னவனே
மழை அடிக்கும் சிறு பேச்சு
வெயில் அடிக்கும் ஒரு பார்வை
ஒடம்பு மண்ணில் புதையிர வரையில்
உடன் வர கூடுமோ
உசூர் என்னோட இருக்கையில
நீ மண்ணோடு போவதெங்கே
அட உன் ஜீவனில் நான் இல்லையா
கொள்ள வந்த மரணம் கூட கொழம்புமையா
குறுக்கு சிறுத்தவளே
என்ன குங்குமத்தில் கரச்சவளே
நெஞ்சில் மஞ்சள் தேச்சு குளிக்கையில்
என்ன கொஞ்சம் பூசு தாயே
உன் கொலுசுக்கு மணியாக
என்ன கொஞ்சம் மாத்து தாயே
ஒரு கண்ணில் நீர் கசிய
உதட்டு வழி உசூர் கசிய
உன்னால சில முறை இறக்கவும்
சில முறை பிறக்கவும் ஆனதே
அட ஆத்தோட விழுந்த என்ன
அந்த ஆத்தோட போவது போல்
நெஞ்சு உன்னோடுதான் பின்னோடுதே
அட காலம் மறந்து காட்டு மரமும் பூக்கிறதே
குறுக்கு சிறுத்தவளே
என்ன குங்குமத்தில் கரச்சவளே
நெஞ்சில் மஞ்சள் தேச்சு குளிக்கையில்
என்ன கொஞ்சம் பூசு தாயே
உன் கொலுசுக்கு மணியாக
என்ன கொஞ்சம் மாத்து தாயே
