“Kurudana Kavignanukku” Song Lyrics From “Nenjil Oru Ragam(1982)” Movie Starring Thyagarajan and Saritha in the Lead Roles. The Song is composed by T. Rajendar and Sung by T. M. Soundararajan and B. S. Sasireka. The Kurudana Kavignanukku Lyrics are Penned by T. Rajendar.
Kurudana Kavignanukku Oothaappoo Enna
Rosaappoo Enna
Sevidaana Rasikanukku Kalyaani Enna
Kaambodhi Enna
Poo Manakkaathu Kuzhal Manakkaathu
Uyir Irukkaathu Udal Thedum Kaadu
Poo Manakkaathu Kuzhal Manakkaathu
Uyir Irukkaathu Udal Thedum Kaadu
Kalyaanaththil Thaali Katta
Naathaswaram Melamittaal
Innaalile Nee Pogiraai
En Thaaliyaivo Nee Ketkkiraai
Naan Pottu Vaippen Poova Vaippen Aiyaa
Antha Paakkiamthaan Pari Poguthaiyaa
Pattu Selaiyai Vaangi Thanthaaiaiyaa
Pattu Naan Pogave Vella Selaiaiayaa
Katttilile Udan Iruppaal
Kattai Saainthidave Kadhariduvaal
Kaattinile Vettum Kuzhiyil
Kalimannai Vittaal Yaariruppaar
Pachchayilam Mattaiyile
Meththai Onnu Podayile
Pachchaikiliyo Vittu Pirivaal
Sikki Thavippaal
Pantham Paasam Ellaam Andre Vilagum
Kurudana Kavignanukku Oothaappoo Enna
Rosaappoo Enna
Sevidaana Rasikanukku Kalyaani Enna
Kaambodhi Enna
Uyir Irunthaal Perai Solvaar
Adhu Paranthaal Pinamthaan Enpaar
Neram Kadanthaal Maarum Enpaar
Intha Nilaiye Vaazhkkai Enpaar
Moongilile Muththu Pallaakku
Agil Erikkaiyil Soththu Edharkku
Kolliyittaal Vegum Elumbu
Adhu Kondu Sella Enna Irukku
Oorvalaththai Nadaththida
Oor Janangal Nadanthida
Oorvalaththai Nadaththida
Oor Janangal Nadanthida
Paarththu Rasikka Paadaiyile Avanirukka
Yaar Yaar Pinne Vanthaar Endravanaa Arivaan
Kurudana Kavignanukku Oothaappoo Enna
Rosaappoo Enna
Sevidaana Rasikanukku Kalyaani Enna
Kaambodhi Enna
Poo Manakkaathu Kuzhal Manakkaathu
Uyir Irukkaathu Udal Thedum Kaadu
Poo Manakkaathu Kuzhal Manakkaathu
Uyir Irukkaathu Udal Thedum Kaadu
குருடான கவிஞனுக்கு ஊதாப்பூ என்ன
ரோசாப்பூ என்ன
செவிடான ரசிகனுக்கு கல்யாணி என்ன
காம்போதி என்ன
பூ மணக்காது குழல் மணக்காது
உயிர் இருக்காது உடல் தேடும் காடு
பூ மணக்காது குழல் மணக்காது
உயிர் இருக்காது உடல் தேடும் காடு
கல்யாணத்தில் தாலிக் கட்ட
நாதஸ்வரம் மேளமிட்டால்
இந்நாளிலே நீ போகிறாய்
என் தாலியைவோ நீ கேட்கிறாய்
நான் பொட்டு வைப்பேன் பூவ வைப்பேன் ஐயா
அந்த பாக்கியம்தான் பறிப்போகுதய்யா
பட்டுச் சேலையை வாங்கி தந்தாயய்யா
பட்டு நான் போகவே வெள்ள சேலையய்யா
கட்டிலிலே உடன் இருப்பாள்
கட்டை சாய்ந்திடவே கதறிடுவாள்
காட்டினிலே வெட்டும் குழியில்
களிமண்ணை விட்டால் யாரிருப்பார்
பச்சயிளம் மட்டையிலே
மெத்தை ஒன்னு போடயிலே
பச்சைக்கிளியோ விட்டுப் பிரிவாள்
சிக்கித் தவிப்பாள்
பந்தம் பாசம் எல்லாம் அன்றே விலகும்
குருடான கவிஞனுக்கு ஊதாப்பூ என்ன
ரோசாப்பூ என்ன
செவிடான ரசிகனுக்கு கல்யாணி என்ன
காம்போதி என்ன
உயிர் இருந்தால் பேரை சொல்வார்
அது பறந்தால் பிணம்தான் என்பார்
நேரம் கடந்தால் மாறும் என்பார்
இந்த நிலையே வாழ்க்கை என்பார்
மூங்கிலிலே முத்துப் பல்லக்கு
அகில் எறிக்கையில் சொத்து எதற்க்கு
கொள்ளியிட்டால் வேகும் எலும்பு
அது கொண்டு செல்ல என்ன இருக்கு
ஊர்வலத்தை நடத்திட
ஊர் ஜனங்கள் நடந்திட
ஊர்வலத்தை நடத்திட
ஊர் ஜனங்கள் நடந்திட
பார்த்து ரசிக்க பாடையிலே அவனிருக்க
யார் யார் பின்னே வந்தார் என்றவனா அறிவான்
குருடான கவிஞனுக்கு ஊதாப்பூ என்ன
ரோசாப்பூ என்ன
செவிடான ரசிகனுக்கு கல்யாணி என்ன
காம்போதி என்ன
பூ மணக்காது குழல் மணக்காது
உயிர் இருக்காது உடல் தேடும் காடு
பூ மணக்காது குழல் மணக்காது
உயிர் இருக்காது உடல் தேடும் காடு
“KURUDANA KAVIGNANUKKU” SONG DETAILS
Starring: Thyagarajan and Saritha
Music: T. Rajendar
Singers: T. M. Soundararajan and B. S. Sasireka
Lyricist: T. Rajendar