Kannadasan

Kulunga Kulunga Sirikkum Song Lyrics

Kulunga Kulunga Sirikkum Song Lyrics From Kai Kodutha Deivam Movie Starring Sivaji Ganesan, Savithri, S. S. Rajendran and K. R. Vijaya in the Lead Roles. The Song is composed by Viswanathan and Ramamoorthy and Sung by P. Susheela and L. R. Eswari. The Kulunga Kulunga Sirikkum Lyrics are Penned by Kannadasan.

MusicViswanathan and Ramamoorthy
SingersP. Susheela and L. R. Eswari
LyricistKannadasan
MovieKai Kodutha Deivam(1964)

Kulunga Kulunga Sirikkum Sirippil
Ival Oru Papaa
Kurumbhu Vizhiyil Karumbhu Mozhiyil
Ival Oru Papaa

Ahaa Kulunga Kulunga Sirikkum Sirippil
Ival Oru Papaa
Kurumbhu Vizhiyil Karumbhu Mozhiyil
Ival Oru Papaa

Ahaa Kuvang Kuvang Kuvang Indha Paapa
Ahaa Kuvva Kuvva Chinna Paapa
Ahaa Kuvang Kuvang Kuvang Indha Paapa
Ahaa Kuvva Kuvva Chinna Paapa

Sirithaal Enna Nadanthaal Enna
Paarthaal Enna Kobam
Pattaal Enna Thottal Enna
Kettaal Thaane Paavam

Sirithaal Enna Nadanthaal Enna
Paarthaal Enna Kobam
Pattaal Enna Thottal Enna
Kettaal Thaane Paavam

Kodiya Kaattu Puli Alaiyum Boomi Idhil
Vellaadenge Vaazhum
Padithu Padithu Solli Eduthu Koduthum
Adhai Arindhaal Illaiye Paavam

Ahaa Kuvang Kuvang Kuvang Indha Paapa
Ahaa Kuvva Kuvva Chinna Paapa
Ahaa Kuvang Kuvang Kuvang Indha Paapa
Ahaa Kuvva Kuvva Chinna Paapa

Kulunga Kulunga Sirikkum Sirippil
Ival Oru Papaa
Kurumbhu Vizhiyil Karumbhu Mozhiyil
Ival Oru Papaa

Unmai Sollum Pennai Endrum
Ullam Kaaval Kollum
Kallam Sollum Nenjai Andha
Deivam Kettu Kollum

Unmai Sollum Pennai Endrum
Ullam Kaaval Kollum
Kallam Sollum Nenjai Andha
Deivam Kettu Kollum

Panaiyin Keezh Irundhu Paalai Kudithaalum
Panaiye Pinnaal Pesum
Uravu Illadhavarin Nizhalai Midhithaalum
Ulagam Ondraai Yesum

Ahaa Kuvang Kuvang Kuvang Indha Paapa
Ahaa Kuvva Kuvva Chinna Paapa
Ahaa Kuvang Kuvang Kuvang Indha Paapa
Ahaa Kuvva Kuvva Chinna Paapa

Kulunga Kulunga Sirikkum Sirippil
Ival Oru Papaa
Kurumbhu Vizhiyil Karumbhu Mozhiyil
Ival Oru Papaa

குலுங்க குலுங்க சிரிக்கும் சிரிப்பில்
இவள் ஒரு பாப்பா
குறும்பு விழியில் கரும்பு மொழியில்
இவள் ஒரு பாப்பா

குலுங்க குலுங்க சிரிக்கும் சிரிப்பில்
இவள் ஒரு பாப்பா
குறும்பு விழியில் கரும்பு மொழியில்
இவள் ஒரு பாப்பா

ஆஹா குவாங் குவாங் குவாங் இந்தப்பாப்பா
ஆஹா குவ்வா குவ்வா சின்ன பாப்பா
ஆஹா குவாங் குவாங் குவாங் இந்தப்பாப்பா
ஆஹா குவ்வா குவ்வா சின்ன பாப்பா

சிரித்தால் என்ன நடந்தால் என்ன
பார்த்தால் என்ன கோபம்
பட்டால் என்ன தொட்டால் என்ன
கெட்டால் தானே பாவம்

சிரித்தால் என்ன நடந்தால் என்ன
பார்த்தால் என்ன கோபம்
பட்டால் என்ன தொட்டால் என்ன
கெட்டால் தானே பாவம்

கொடிய காட்டுப்புலி அலையும் பூமி இதில்
வெள்ளாடெங்கே வாழும்
படித்துப் படித்துச் சொல்லி எடுத்துக் கொடுத்தும்
அதை அறிந்தாள் இல்லையே பாவம்

ஆஹா குவாங் குவாங் குவாங் இந்தப்பாப்பா
ஆஹா குவ்வா குவ்வா சின்ன பாப்பா
ஆஹா குவாங் குவாங் குவாங் இந்தப்பாப்பா
ஆஹா குவ்வா குவ்வா சின்ன பாப்பா

குலுங்க குலுங்க சிரிக்கும் சிரிப்பில்
இவள் ஒரு பாப்பா
குறும்பு விழியில் கரும்பு மொழியில்
இவள் ஒரு பாப்பா

உண்மை சொல்லும் பெண்ணை என்றும்
உள்ளம் காவல் கொள்ளும்
கள்ளம் சொல்லும் நெஞ்சை அந்த
தெய்வம் கேட்டுக் கொள்ளும்

உண்மை சொல்லும் பெண்ணை என்றும்
உள்ளம் காவல் கொள்ளும்
கள்ளம் சொல்லும் நெஞ்சை அந்த
தெய்வம் கேட்டுக் கொள்ளும்

பனையின் கீழிருந்து பாலைக் குடித்தாலும்
பனையே பின்னால் பேசும்
உதவியில்லாதவரின் நிழலை மிதித்தாலும்
உலகம் ஒன்றாய் ஏசும்

ஆஹா குவாங் குவாங் குவாங் இந்தப்பாப்பா
ஆஹா குவ்வா குவ்வா சின்ன பாப்பா
ஆஹா குவாங் குவாங் குவாங் இந்தப்பாப்பா
ஆஹா குவ்வா குவ்வா சின்ன பாப்பா

குலுங்க குலுங்க சிரிக்கும் சிரிப்பில்
இவள் ஒரு பாப்பா
குறும்பு விழியில் கரும்பு மொழியில்
இவள் ஒரு பாப்பா