Gangai Amaran

Koduthalum Koduthanda Song Lyrics

“Koduthalum Koduthanda” Song Lyrics From “Ezhai Jaathi(1993)” Movie composed by Ilaiyaraaja and Sung by Mano. The Koduthalum Koduthanda Lyrics are Penned by Gangai Amaran.

Koduthaalum Koduthaandaa
Nalla Edam Paathu Koduthaanda

Koduthaalum Koduthaandaa
Nalla Edam Paathu Koduthaanda
Koduppaanda Innum Koduppaanda
Evaraanaalum Koduppaandaa

Ooril Oozhalgala Seivorukkum
Onna Pathaaga Solvorukum

Koduthaalum Koduthaandaa
Nalla Edam Paathu Koduthaanda

Koduppaanda Innum Koduppaanda
Evaraanaalum Koduppaandaa

Dhesam Kaakka Vandha Sattam Thittam
Kaasa Vitterinjaa Etta Nikkum
Veli Pottu Vecha Seemaangalum
Vedham Oadhugira Saathaangal Thaan

Engeyum Eppodhum
Lanjam Iruku
Oi Vaangaadha Kaigalum Thaan
Konjam Iruku

Ellarume Kallaattamaa
Ninnaakkaa Ennaagum Nam Naadu
Vakkaalathu Vaangidave
Vandhaaru Annachi Adhapaadu
Adikkaama Sila Maadu Adhuvaa Medhuvaa Padiyaathu

Koduthaalum Koduthaandaa
Nalla Edam Paathu Koduthaanda

Haan Koduppaanda Innum Koduppaanda
Evaraanaalum Koduppaandaa

Ooril Oozhalgala Seivorukkum
Onna Pathaaga Solvorukum

Koduthaalum Koduthaandaa
Nalla Edam Paathu Koduthaanda

Thoguthi Makkaluku Thunbamunnaa
Varanum Satta Sabai Member Annaa
Panatha Surutturatha Ennamunnaa Haa
Paadam Sollidanum Meendum Ninnaa

M L A Nammaala Vandha Padhavi
Hoi Endraalum Yaaruku Enna Udhavi
Ellaathukum Nottu Vaikkathaan
Ezhaikkum Paazhaikkum Aagaadhu

Vekkaa Vittaal Makkalukkellaam
Undaana Thunbangal Theeraadhu
Idhai Kekka Thuninjaakkaa
Idhu Pola Thavaru Nadakkaadhu

Koduthaalum Koduthaandaa
Nalla Edam Paathu Koduthaanda

Hahaa Koduppaanda Innum Koduppaanda
Evaraanaalum Koduppaandaa

Ooril Oozhalgala Seivorukkum
Onna Pathaaga Solvorukum

Koduthaalum Koduthaandaa
Nalla Edam Paathu Koduthaanda
Hahaa Koduppaanda Innum Koduppaanda
Evaraanaalum Koduppaandaa

கொடுத்தாலும் கொடுத்தான் டா
நல்ல எடம் பாத்து கொடுத்தான் டா

கொடுத்தாலும் கொடுத்தான் டா
நல்ல எடம் பாத்து கொடுத்தான் டா
கொடுப்பான் டா இன்னும் கொடுப்பான் டா
எவரானாலும் கொடுப்பான் டா

ஊரில் ஊழல்கள் செய்வோருக்கும்
ஒண்ண பத்தாகச் சொல்வோருக்கும்

கொடுத்தாலும் கொடுத்தான் டா
நல்ல எடம் பாத்து கொடுத்தான் டா
கொடுப்பான் டா இன்னும் கொடுப்பான் டா
எவரானாலும் கொடுப்பான் டா ஹா

தேசம் காக்க வந்த சட்டம் திட்டம்
காச விட்டெறிஞ்சா எட்ட நிக்கும்
வேலி போட்டு வெச்ச சீமான்களும்
வேதம் ஓதுகிற சாத்தான்கள் தான்

எங்கேயும் எப்போதும்
லஞ்சம் இருக்கு
ஓய் வாங்காத கைகளும்தான்
கொஞ்சம் இருக்கு

எல்லாருமே கல்லாட்டமா
நின்னாக்கா என்னாகும் நம் நாடு
வக்காலத்து வாங்கிடவே
வந்தாரு அண்ணாச்சி அதப் பாடு
அடிக்காம சில மாடு அதுவா மெதுவா படியாது

கொடுத்தாலும் கொடுத்தான் டா
நல்ல எடம் பாத்து கொடுத்தான் டா
ஹான் கொடுப்பான் டா இன்னும் கொடுப்பான் டா
எவரானாலும் கொடுப்பான் டா

ஊரில் ஊழல்கள் செய்வோருக்கும்
ஒண்ண பத்தாகச் சொல்வோருக்கும்

கொடுத்தாலும் கொடுத்தான் டா
நல்ல எடம் பாத்து கொடுத்தான் டா

தொகுதி மக்களுக்கு துன்பமுன்னா
வரணும் சட்ட சபை மெம்பர் அண்ணா
பணத்தச் சுருட்டுறதே எண்ணமுன்னா ஹா
பாடம் சொல்லிடணும் மீண்டும் நின்னா

எம் எல் ஏ நம்மால வந்த பதவி
ஹோய் என்றாலும் யாருக்கு என்ன உதவி
எல்லாத்துக்கும் நோட்டு வைக்கத்தான்
ஏழைக்கும் பாழைக்கும் ஆகாது

வெக்கா விட்டால் மக்களுக்கெல்லாம்
உண்டான துன்பங்கள் தீராது
இதைக் கேக்க துணிஞ்சாக்கா
இது போல் தவறு நடக்காது

கொடுத்தாலும் கொடுத்தான் டா
நல்ல எடம் பாத்து கொடுத்தான் டா
ஹாஹா கொடுப்பான் டா இன்னும் கொடுப்பான் டா
எவரானாலும் கொடுப்பான் டா

ஊரில் ஊழல்கள் செய்வோருக்கும்
ஒண்ண பத்தாகச் சொல்வோருக்கும்

கொடுத்தாலும் கொடுத்தான் டா
நல்ல எடம் பாத்து கொடுத்தான் டா
ஹாஹா கொடுப்பான் டா இன்னும் கொடுப்பான் டா
எவரானாலும் கொடுப்பான் டா

“KODUTHALUM KODUTHANDA” SONG DETAILS
Starring: Vijayakanth and Jaya Prada
Music: Ilaiyaraaja
Singer: Mano
Lyricist: Gangai Amaran