Kodiyile Malligai Poo Song Lyrics in Tamil and English From Kadalora Kavithaigal(1986) Tamil Movie Starring Sathyaraj and Rekha in the Lead Roles. The music for the song is composed by Ilaiyaraaja and it’s sung by P. Jayachandran and S. Janaki. Vairamuthu Pen’s the Kodiyile Malligai Poo Lyrics.
Song | Kodiyile Malligai Poo Song Lyrics |
Starring | Sathyaraj and Rekha |
Music | Ilaiyaraaja |
Singers | P. Jayachandran, and S. Janaki |
Lyrics | Vairamuthu |
Kodiyile Malliyapoo Manakudhe Maane
Edukava Thodukava Thudikiren Naane
Parika Cholli Thoondudhe Pavala Malli Thottam
Nerunga Vidavillaiye Nenjukulla Koocham
Kodiyile Malliyapoo Manakudhe Maane
Kodukava Thadukava Thavikiren Naane
Manasu Thadumarum Adhu Nenaicha Neram Marum
Mayakam Irundhalum Oru Thayakam Thadai Podum
Nitham Nitham Un Nenaipu Nenju Kuzhi Kaayum
Maadu Rendu Paadhai Rendu Vandi Enge Serum
Pothi Vecha Anbu Illa Solli Putaa Vambu Illa
Solla Thaane Thembu Illa Inba Thunbam Yaraala
Parakum Dhisai Yedhu Indha Paravai Ariyadhu
Uravo Theriyadhu Adhu Unakum Puriyadhu
Paaraiyila Poo Valarnthu Paarthavaga Yaaru
Anbu Konda Nenjathuku Aayusu Nooru
Kaalam Varum Velaiyila Kaathirupen Pon Mayile
Theru Varum Unmaiyile Sedhi Solven Kannale
Kodiyile Malliyapoo Manakudhe Maane
Kodukava Thadukava Thavikiren Naane
Parika Cholli Thoondudhey Pavala Malli Thottam
Nerunga Vidavillaiye Nenjukulla Koocham
Kodiyile Malligapoo Manakudhe Maane
Edukava Thodukava Thudikiren Naane
கொடியிலே மல்லியப்பூ மணக்குதே மானே
எடுக்கவா தொடுக்கவா துடிக்கிறேன் நானே
பறிக்கச் சொல்லி தூண்டுதே பவழமல்லித் தோட்டம்
நெருங்க விடவில்லையே நெஞ்சுக்குள்ள கூச்சம்
கொடியிலே மல்லியப்பூ மணக்குதே மானே
கொடுக்கவா தடுக்கவா தவிக்கிறேன் நானே
மனசு தடுமாறும் அது நெனைச்சா நிறம் மாறும்
மயக்கம் இருந்தாலும் ஒரு தயக்கம் தடை போடும்
நித்தம் நித்தம் உன் நெனப்பு நெஞ்சுக்குழி காயும்
மாடு ரெண்டு பாதை ரெண்டு வண்டி எங்கே சேரும்
பொத்தி வெச்சா அன்பு இல்ல சொல்லிப்புட்டா வம்பு இல்ல
சொல்லத்தானே தெம்பு இல்ல இன்ப துன்பம் யாரால
பறக்கும் திசையேது இந்த பறவை அறியாது
உறவோ தெரியாது அது உனக்கும் புரியாது
பாறையிலே பூமொளைச்சு பார்த்தவக யாரு
அன்பு கொண்ட நெஞ்சத்துக்கு ஆயிசு நூறு
காலம் வரும் வேளையிலே காத்திருப்பேன் பொன்மயிலே
தேதி வரும் உண்மையிலே சேதி சொல்வேன் கண்ணாலே
கொடியிலே மல்லியப்பூ மணக்குதே மானே
எடுக்கவா தொடுக்கவா துடிக்கிறேன் நானே
பறிக்கச் சொல்லி தூண்டுதே பவழமல்லித் தோட்டம்
நெருங்க விடவில்லையே நெஞ்சுக்குள்ள கூச்சம்
கொடியிலே மல்லியப்பூ மணக்குதே மானே
கொடுக்கவா தடுக்கவா தவிக்கிறேன் நானே
Added by