Yugabharathi

Kodaiyila Song Lyrics

Kodaiyila Song Lyrics From Cuckoo Movie Starring Dinesh Ravi and Malavika Nair in the Lead Roles. The Song is Composed by Santhosh Narayanan and Sung by Kalyani Nair and Pradeep Kumar. The Kodaiyila Lyrics are Penned by Yugabharathi.

Kodaiyila Song Details

Song NameKodaiyila
MovieCuckoo
StarringDinesh Ravi and Malavika Nair
MusicSanthosh Narayanan
SingersKalyani Nair and Pradeep Kumar
LyricistYugabharathi
Music LabelThink Music India

Kodaiyila Mazhai Pola
Enn Uyire Ne Irukka
Vaadailum Analaga
Varuven Unkooda
Kaalai Ilan Kathiragaa
Kannaruge Ne Irukka
Maalai Varum Nilavagi
Thoduven Kaathoda

Pona Senmathula
Senja Thavam Ithuvoo
Innum Kodi Senmam
Koodavarum Uravoo

Pona Senmathula
Senja Thavam Ithuvoo
Innum Kodi Senmam
Koodavarum Uravoo

Kaariyam Nooru Seidhu
Maanil Vaazhvathu Peridhu Illai
Unthan Kaaladi Thadam Arinthu
Sellum Paathaigal Mudivathillai

Aalayam Thedi Sendru
Seiyum Pusaigal Thevai Illai
Unthan Kaiviral Thodum Pozhudhu
Thunbam Tholaivilum Varuvathillai

Uravethu Vadivethuvo
Konda Uravugal Unarnthu Thoda
Irul Ethu Oli Yethuvo
Rendu Irudhayam Kalanthu Vida

Maridum Yaavum Indru
Sollum Vaarthaiyil Nesamum Illai
Unmai Kadhalai Poruthamattil
Entha Maatramum Nigazhvathillai

Asaigal Theerum Mattum
Kollum Anbinil Azhagu Illai
Venthu Pogira Velaiylum
Anbu Thee Endrum Anaivathillai

Uravethu Vadivethuvo
Konda Uravugal Unarnthu Thoda
Irul Ethu Oli Yethuvo
Rendu Irudhayam Kalanthu Vida

Kodaiyila Mazhai Pola
Enn Uyire Ne Irukka
Vaadailum Analaga
Varuven Unkooda
Kaalai Ilan Kathiragaa
Kannaruge Ne Irukka
Maalai Varum Nilavagi
Thoduven Kaathoda

Pona Senmathula
Senja Thavam Ithuvoo
Innum Kodi Senmam
Koodavarum Uravoo

Pona Senmathula
Senja Thavam Ithuvoo
Innum Kodi Senmam
Koodavarum Uravo

கோடையில
மழை போல என் உயிரே
நீ இருக்க வாடையிலும்
அனலாக வருவேன் உன் கூட
காலை இளங்கதிராக
கண்ணருகே நீ இருக்க
மாலைவரும் நிலவாகி
தொடுவேன் காத்தோட

போன சென்மத்துல
செஞ்ச தவம் இதுவோ
இன்னும் கோடி சென்மம்
கூட வரும் உறவோ

போன சென்மத்துல
செஞ்ச தவம் இதுவோ
இன்னும் கோடி சென்மம்
கூட வரும் உறவோ

காரியம் நூறு
செய்து மண்ணில் வாழ்வது
பெரிது இல்லை உந்தன் காலடி
தடம் அறிந்து செல்லும் பாதைகள்
முடிவதில்லை

ஆலயம் தேடி
சென்று செய்யும் பூசைகள்
தேவை இல்லை உந்தன்
கைவிரல் தொடும் பொழுது
துன்பம் தொலைவிலும்
வருவதில்லை

உறவெது வடிவெதுவோ
கொண்ட உறவுகள் உணர்ந்து
தொட இருள் எது ஒளி எதுவோ
ரெண்டு இருதயம் கலந்து விட

மாறிடும் யாவும்
இன்று சொல்லும் வார்த்தையில்
நெசமும் இல்லை உண்மை காதலை
பொருத்தமட்டில் எந்த மாற்றமும்
நிகழ்வதில்லை

ஆசைகள் தீரும்
மட்டும் கொள்ளும் அன்பினில்
அழகு இல்லை வெந்து போகிற
வேலையிலும் அன்பு தீ என்றும்
அணைவதில்லை

உறவெது வடிவெதுவோ
கொண்ட உறவுகள் உணர்ந்து
தொட இருள் எது ஒளி எதுவோ
ரெண்டு இருதயம் கலந்து விட

கோடையில
மழை போல என் உயிரே
நீ இருக்க வாடையிலும்
அனலாக வருவேன் உன் கூட
காலை இளங்கதிராக
கண்ணருகே நீ இருக்க
மாலைவரும் நிலவாகி
தொடுவேன் காத்தோட

போன சென்மத்துல
செஞ்ச தவம் இதுவோ
இன்னும் கோடி சென்மம்
கூட வரும் உறவோ

போன சென்மத்துல
செஞ்ச தவம் இதுவோ
இன்னும் கோடி சென்மம்
கூட வரும் உறவோ

https://www.youtube.com/watch?v=dNVbx7aJLaw