Pulamaipithan

Kaviri Meen Vizhi Song Lyrics

Kaviri Meen Vizhi Song Lyrics From Chain Jayapal(1985) Movie composed by Shankar Ganesh and Sung by P. Jayachandran and Vani Jairam. The Kaviri Meen Vizhi Lyrics are Penned by Pulamaipithan.

Kaaviri Meen Vizhi Devathai Pogiraal
Paarvaiyo Velli Nilaa
Kanniyor Kaaman Kovilthaano

Kaaviri Meen Vizhi Devathai Pogiraal
Paarvaiyo Velli Nilaa
Kanniyor Kaaman Kovilthaano

Pattu Poovaadai Ennai Thedaatho
Paarvaigal Poraadum Neram
Muththu The Vanthu Nejil Modhaatho
Kaayangal Then Sinthum Kaalam

Pennukkula Aagaaya Gangai Kanden
Pon Vanna Odaththai Ange Kanden
Pakkaththil Nillungal
Paarvaiyenna Sollungal

Kaaviri Meen Vizhi Devathai Pogiraal
Paarvaiyo Velli Nilaa
Kanniyor Kaaman Kovilthaano

Mannan Nee Konjjum Mangai Naanendru
Megangal Raagangal Paadum
Kannam Then Kinnam Unnai Naanalla
Kalangal Nerangal Yedhu

Enenna Aanantham Aasai Nenje
Nenukkul Kadhal Ther Odum Anbe
Muththangal Sinthavaa Kayil Alli Kollavaa

Kaaviri Meen Vizhi Devathai Pogiraal
Paarvaiyo Velli Nilaa
Kanniyor Kaaman Kovilthaano

Kaaviri Meen Vizhi Devathai Pogiraal
Paarvaiyo Velli Nilaa
Kanniyor Kaaman Kovilthaano

காவிரி மீன் விழி தேவதை போகிறாள்
பார்வையோ வெள்ளி நிலா
கன்னியோர் காமன் கோவில்தானோ

காவிரி மீன் விழி தேவதை போகிறாள்
பார்வையோ வெள்ளி நிலா
கன்னியோர் காமன் கோவில்தானோ

பட்டு பூவாடை என்னைத் தேடாதோ
பார்வைகள் போராடும் நேரம்
முத்து தேர் வந்து நெஞ்சில் மோதாதோ
காயங்கள் தேன் சிந்தும் காலம்

பெண்ணுக்குள் ஆகாய கங்கை கண்டேன்
பொன் வண்ண ஓடத்தை அங்கே கண்டேன்
பக்கத்தில் நில்லுங்கள்
பார்வையென்ன சொல்லுங்கள்

காவிரி மீன் விழி தேவதை போகிறாள்
பார்வையோ வெள்ளி நிலா
கன்னியோர் காமன் கோவில்தானோ

மன்னன் நீ கொஞ்சும் மங்கை நானென்று
மோகங்கள் ராகங்கள் பாடும்
கன்னம் தேன் கிண்ணம் உன்னை நானள்ள
காலங்கள் நேரங்கள் ஏது

என்னென்ன ஆனந்தம் ஆசை நெஞ்சே
நெஞ்சுக்குள் காதல் தேர் ஓடும் அன்பே
முத்தங்கள் சிந்தவா கையில் அள்ளிக் கொள்ளவா

காவிரி மீன் விழி தேவதை போகிறாள்
பார்வையோ வெள்ளி நிலா
கன்னியோர் காமன் கோவில்தானோ

காவிரி மீன் விழி தேவதை போகிறாள்
பார்வையோ வெள்ளி நிலா
கன்னியோர் காமன் கோவில்தானோ

Kaviri Meen Vizhi Song Details:
Starring: Rajesh Radha Ravi, Sathyaraj, Rajeev and Rajkumar Sethupathi
Music: Shankar Ganesh
Singers: P. Jayachandran and Vani Jairam
Lyricist: Pulamaipithan