Kannadasan

Kattuven Kaiyil Unnai Song Lyrics

Kattuven Kaiyil Unnai Song Lyrics From Bombay Mail 109 Movie Starring Ravichandran, Sangeeta, Aachi Manorama, Suruli Rajan, V.K. Ramasamy, Thengai Srinivasan, and Major Sundarrajan in the Lead Roles. The Song was Composed by M. S. Vishwanathan and Sang by P. Susheela. The Kattuven Kaiyil Unnai Lyrics are Penned by Kannadasan.

Song NameKattuven Kaiyil Unnai
Movie NameBombay Mail 109
StarringRavichandran, Sangeeta, Aachi Manorama, Suruli Rajan, V.K. Ramasamy, Thengai Srinivasan, and Major Sundarrajan
Music DirectorM. S. Vishwanathan
SingerP. Susheela
LyricistKannadasan

Kattuven Kaiyil Unnai Song Lyrics – Bombay Mail 109

Kattuven Kayil Unnai
Kattalai Iduven Kannai
Kattuven Kayil Unnai
Kattalai Iduven Kannai
Naan Velluven Ini Unnai

Kottuven Murasum Ondru
Konjuven Arugil Nindru
Nee Vellalaam Enai Indru
Poovaiyin Thegam Porkkalam Aagum
Poovaiyin Thegam Porkkalam Aagum
Mannavan Veeram Kondu Adhai Vellalaam

Kattuven Kayil Unnai
Kattalai Iduven Kannai
Naan Velluven Ini Unnai

Chandhiran Medai Katti
Anthiyil Aadumpothu
Chandhiran Medai Katti
Anthiyil Aadumpothu
Panthu Pol Ullam Thullim
Sinthaiyo Engo Sellum

Porile Vellum Kaavalan Ullam
Kadhalil Adimaiyaanaal
Penn Enna Seiyum

Kattuven Kayil Unnai
Kattalai Iduven Kannai
Naan Velluven Ini Unnai

Devathai Koyil Undu
Sevvidhazh Vaasal Undu
Kinnamum Madhuvum Undu
Pennilum Bodhai Undu

Paththarai Maaththu Thangam
Muththirai Podumpothu
Thaththuvam Enge Sellum
Kaththi Pol Kanne Vellum
Naalvagai Thenai Yaavaiyum Aalvean
Thalaivanai Pole Nindru Thazhuvungal Ennai

Kattuven Kayil Unnai
Kattalai Iduven Kannai
Naan Velluven Ini Unnai

கட்டுவேன் கையில் உன்னை
கட்டளை இடுவேன் கண்ணை
கட்டுவேன் கையில் உன்னை
கட்டளை இடுவேன் கண்ணை
நான் வெல்லுவேன் இனி உன்னை

கொட்டுவேன் முரசும் ஒன்று
கொஞ்சுவேன் அருகில் நின்று
நீ வெல்லலாம் எனை இன்று
பூவையின் தேகம் போர்க்களம் ஆகும்
பூவையின் தேகம் போர்க்களம் ஆகும்
மன்னவன் வீரம் கொண்டு அதை வெல்லலாம்

கட்டுவேன் கையில் உன்னை
கட்டளை இடுவேன் கண்ணை
நான் வெல்லுவேன் இனி உன்னை

சந்திரன் மேடை கட்டி
அந்தியில் ஆடும்போது
சந்திரன் மேடை கட்டி
அந்தியில் ஆடும்போது
பந்து போல் உள்ளம் துள்ளும்
சிந்தையோ எங்கோ செல்லும்

போரிலே வெல்லும் காவலன் உள்ளம்
காதலில் அடிமையானால்
பெண் என்ன செய்யும்

கட்டுவேன் கையில் உன்னை
கட்டளை இடுவேன் கண்ணை
நான் வெல்லுவேன் இனி உன்னை

தேவதை கோயில் உண்டு
செவ்விதழ் வாசல் உண்டு
கிண்ணமும் மதுவும் உண்டு
பெண்ணிலும் போதை உண்டு

பத்தரை மாத்து தங்கம்
முத்திரை போடும்போது
தத்துவம் எங்கே செல்லும்
கத்தி போல் கண்ணே வெல்லும்
நால்வகை தேனை யாவையும் ஆள்வேன்
தலைவனை போலே நின்று தழுவுங்கள் என்னை

கட்டுவேன் கையில் உன்னை
கட்டளை இடுவேன் கண்ணை
நான் வெல்லுவேன் இனி உன்னை