Kasthuri Raja

Katha Pola Thonum Song Lyrics

Katha Pola Thonum Tamil Song Lyrics From Veera Thalattu Movie Starring Murali, Rajkiran, Vineetha and Khushbu in Lead Roles. The Song was composed by Ilaiyaraaja and Sung by Ilaiyaraaja. Katha Pola Thonum lyrics are penned by Kasthuri Raja.

Kadha Pola Thonum
Idhu Kadhaiyum Illa
Idha Kalangaama Ketkkum
Oru Idhayam Illa

Kadha Pola Thonum
Idhu Kadhaiyum Illa
Idha Kalangaama Ketkkum
Oru Idhayam Illa

Indha Mannula
Velanja Kadhai Idhu
Eera Nenjula
Nananja Kadha Idhu
Idhu Kadhaiyaa Aanaalum
Verum Kanavaa Ponaalum
Oru Varalaaru Thaan
Veera Thaalattu Thaan

Kadha Pola Thonum
Idhu Kadhaiyum Illa
Idha Kalangaama Ketkkum
Oru Idhayam Illa

Paththu Maadha Kovil Vaasam
Thaai Vayitril Aanadhu
Pakkuvamaai Aval Thaan Ennai
Manidhanaaaki Veithathu

Annai Thantha Paal Kudithu
Anbu Paasam Vanthathu
Aval Paditha Paattu Thaane
Arivu Solli Thanthathu

Naan Pogum Paadhai Ellam
Thaai Pottu Veithathu
Enai Serum Selvam Ellaam
Aval Paarthu Vidhaithathu

Aayiram Vanthathu
Aayiram Ponathu
Thaai Mattum Nirandharam Aanadhu

Kadha Pola Thonum
Idhu Kadhaiyum Illa
Idha Kalangaama Ketkkum
Oru Idhayam Illa

Indha Mannula
Velanja Kadhai Idhu
Eera Nenjula
Nananja Kadha Idhu
Idhu Kadhaiyaa Aanaalum
Verum Kanavaa Ponaalum
Oru Varalaaru Thaan
Veera Thaalattu Thaan

Kadha Pola Thonum
Idhu Kadhaiyum Illa
Idha Kalangaama Ketkkum
Oru Idhayam Illa

கதை போல தோணும் இது
கதையும் இல்ல
இதை கலங்காம கேட்க்கும்
ஒரு இதயம் இல்ல

கதை போல தோணும் இது
கதையும் இல்ல
இதை கலங்காம கேட்க்கும்
ஒரு இதயம் இல்ல

இந்த மண்ணுல விளைஞ்ச
கதை இது
ஈர நெஞ்சுல நனைஞ்ச
கதை இது

இது கதையா ஆனாலும்
வெறும் கனவா போனாலும்
ஒரு வரலாறுதான்
வீரத் தாலாட்டுத்தான்

கதை போல தோணும் இது
கதையும் இல்ல
இதை கலங்காம கேட்க்கும்
ஒரு இதயம் இல்ல

பத்து மாதம் கோவில் வாசம்
தாய் வயிற்றில் ஆனது
பக்குவமாய் அவள்தான் என்னை
மனிதனாக்கி வைத்தது

அன்னை தந்த பால் குடித்து
அன்பு பாசம் வந்தது
அவள் படித்த பாட்டுதானே
அறிவு சொல்லி தந்தது

நான் போகும் பாதை எல்லாம்
தாய் போட்டு வைத்தது
எனை சேரும் செல்வம் எல்லாம்
அவள் பார்த்து விதைத்து

ஆயிரம் வந்தது
ஆயிரம் போனது தாய் மட்டும்
நிரந்தரமானது

கதை போல தோணும் இது
கதையும் இல்ல
இதை கலங்காம கேட்க்கும்
ஒரு இதயம் இல்ல

இந்த மண்ணுல விளைஞ்ச
கதை இது
ஈர நெஞ்சுல நனைஞ்ச
கதை இது

இது கதையா ஆனாலும்
வெறும் கனவா போனாலும்
ஒரு வரலாறுதான்
வீரத் தாலாட்டுத்தான்

கதை போல தோணும் இது
கதையும் இல்ல
இதை கலங்காம கேட்க்கும்
ஒரு இதயம் இல்ல

கதை போல தோணும் இது
கதையும் இல்ல
இதை கலங்காம கேட்க்கும்
ஒரு இதயம் இல்ல